Du học Canada năm 2018 tiếp tục kéo dài chương trình CES, không phải chứng minh tài chính

Vài năm gần đây, du học Canada trở nên nóng hơn bao giờ hết với chương trình du học CES theo đó sinh viên không cần phải chứng minh tài chính. Theo học các trường và các khoá học được xét dạng CES tạo cơ hội cao nhất về việc làm và định cư Canada.

(Du học Canada với chương trình CES cùng Cầu Xanh)

Với những thuận lợi tuyệt vời như vậy về cơ hội làm việc và học tập với chi phí thấp, xin visa du học Canada không cần chứng minh tài chính, có rất nhiều sinh viên Việt Nam đang tận dụng thời cơ để du học và lập nghiệp tại Canada.

Tuy nhiên, cơ hội sẽ không bao giờ là vô hạn, vì vậy các bạn hãy nhanh chóng liên hệ với Cầu Xanh để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời, trước khi chương trình này kết thúc.

Nếu như năm ngoái, danh sách này chỉ có 45 trường tại Canada được quyền bảo lãnh visa theo dạng CES, năm 2018 danh sách này đã tăng lên.

1. Algonquin College
34. Niagara College
35. NorQuest College
36. North Island College
37. Northern Alberta Institute of Technology (NAIT)
38. Northern College
39. Northern Lights College
40. Northwest Community College
41. Okanagan College
42. Parkland College
43. Red River College of Applied Arts, Science and Technology
44. SAIT
45. Saskatchewan Polytechnic
46. Sault College
47. Selkirk College
48. Seneca College of Applied Arts and Technology
49. Sheridan College
50. St. Clair College
51. St. Lawrence College
52. Thompson Rivers University
53. University of the Fraser Valley
54. Vancouver Community College
55. Vancouver Island University

Du học để có cơ hội định cư là lựa chọn của khá nhiều sinh viên và gia đình. Canada là đất nước rộng lớn, hiện đang có nhu cầu lao động trong một số ngành nghề nên đất nước này có chính sách ưu tiên định cư theo dạng tay nghề. Cầu Xanh xin giới thiệu chương trình du học và các nghề ưu tiên định cư Canada để các bậc phụ huynh và học sinh sinh viên tiện chọn lựa.

Du học Canada với chương trình CES, Cầu Xanh sẽ hỗ trợ nhập học cho sinh viên mà không yêu cầu chứng minh tài chính.

Điều kiện tham gia chương trình du học Canada CES

– Ứng viên chỉ được lựa chọn học tại một trong 55 trường cao đẳng là thành viên của hiệp hội CICan
– Đáp ứng được điều kiện đầu vào theo từng trường (VD: tốt nghiệp PTTH, Ielst 5.0 không kỹ năng nào dưới 4.5)
– Đóng tiền học phí cho một năm học đầu tiên.
– Tham dự chương trình chứng thư Đầu tư bảo đảm của Ngân hàng Scotiabank dành cho sinh viên (Scotiabank Student GIC Program).
– Nộp hồ sơ xin visa trước ngày nhập học 40 ngày.
– Khám sức khỏe trước ngày nộp hồ sơ ít nhất 01 tuần.

Tham gia chương trình CES, sinh viên Việt Nam có cơ hội học tập tại Canada các chương trình cao đẳng đại học, sau đại học trong thời gian từ 1-2 năm, sau đó được ở lại làm việc trong thời gian tương ứng với khoá học.

Kỳ nhập học theo chương trình CES rất linh hoạt: 1 năm 3 kỳ: tháng 1, 5 và 9 đem đến cho sinh viên nhiều cơ hội apply và chủ động thời gian chuẩn bi hồ sơ.

Vậy bạn nên chọn trường và chọn ngành như thế nào? Hãy tham khảo các ngành học hiện đang được ưu tiên định cư tại Canada để chọn hướng du học cho mình:

- Du lịch khách sạn
- Công nghệ thông tin
- Các ngành kinh tế
- Y tá và chăm sóc sức khoẻ
- Xây dựng
- Lập trình và thiết kế games.

Với sự hỗ trợ của du học Cầu Xanh - du học Canada chưa bao giờ dễ dàng hơn thế! Hãy nhanh tay khi cơ hội đang còn!

Mời Quí vị và các bạn liên hệ trực tiếp với Du học BB Cầu Xanh để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Cầu Xanh – chiếc cầu nối vững chắc giữ mối quan hệ chặt chẽ giữa nhà trường, học sinh và phụ huynh suốt quá trình du học.

CẦU XANH – VÌ THANH VIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHỆP