CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học Canada, Đại học Simon Fraser

Điều chỉnh kích thước chữ

Trường đại học Simon Fraser (SFU) là một trong những viện đại học lớn của Canada nằm tại bang British Columbia thành lập năm 1965.

Simon Fraser University đạt danh hiệu là trường đại học tốt nhất của Canada 8 lần 1993, 1996, 1997, 1998, 2000, 2009, 2010 và 2011, theo bản xếp hạng hằng năm của tạp chí Maclean'.

- Luôn nằm trong TOP 250 Đại học hàng đầu Thế giới

- Đại học Tổng hợp SỐ 1 tại Canada (theo Macleans)

- Nằm trong TOP 225 Đại học hàng đầu Thế giới (QS World University Ranking)

Với vị thế và thành tích của một trong những ngôi trường toàn diện nhất Canada, hiện tại Simon Fraser University có 35,204 sinh viên, trong đó số sinh viên quốc tế là 4,602, chiếm 13.07% theo học tại 3 cơ sở học xá của SFU tại Burnaby, Surrey và Vancouver.

Trường cung cấp chương trình đào tạo bậc Đại học, sau Đại học với những khoa đề cao tính ứng dụng. Sinh viên có thể tham gia học những ngành gì tại SFU?

- Khoa học ứng dụng

- Nghệ thuật và Khoa học xã hội

- Kinh doanh

- Truyền thông, Nghệ thuật và Công nghệ

- Giáo dục

- Môi trường

- Khoa học sức khoẻ

- Khoa học Hiệp hội Chiến lược Giáo dục Đại học đã xếp ngành Nhân văn và Khoa học của trường lần lượt đứng thứ 6 và 10 thế giới, do bởi tính chuyên nghiệp trong chương trình giảng dạy của đh Simon Fraser.

Làm thế nào để vào được đại học Simon Fraser?

Việc nhập học vào Simon Fraser không còn quá khó khăn đối với du học sinh Việt Nam nhờ vào Fraser International College (FIC) – cơ sở giáo dục cung cấp chương trình chuyển tiếp lên năm thứ hai tại Đại học Simon Fraser.

Sau 3 học kỳ tại Fraser International College, sinh viên sẽ được chuyển thẳng lên NĂM HAI Đại học Simon Fraser. Tổng thời gian học đại học của sinh viên Việt Nam sẽ không hề khác gì so với sinh viên Canada học thẳng từ đại học năm 1. Khi bắt đầu học năm 1 tại Fraser International College, sinh viên Việt Nam sẽ có được lộ trình phù hợp hơn, có được nhiều sự trợ giúp hơn để thành công tại đại học Simon Fraser cùng với sinh viên bản địa.

Sinh viên Việt Nam hoàn toàn có thể bắt đầu học tại Simon Fraser từ khi hết lớp 11, thời gian và học phí được tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc học xong THPT tại Việt nam và xin vào thẳng Simon Fraser. Thêm vào đó, lộ trình du học Canada được đảm bảo thành công tối đa.

FIC – Thẳng tiến Simon Fraser dễ hơn bao giờ hết

Fraser International College chuyên cung cấp các khóa dự bị và chuyển tiếp cho những sinh viên quan tâm các khối ngành như: Kinh tế, Khoa học vi tính, Mỹ thuật và Khoa học xã hội. Đây là kết quả của sự hợp tác giữa Đại học Simon Fraser và tổ chức giáo dục Navitas.

Hiện tại, FIC có hơn 2500 sinh viên đến từ hơn 50 quốc gia trên thế giới. Trường nằm trong campus Burnaby (Vancouver) – cơ sở lớn nhất của Đại học Simon Fraser. Sinh viên FIC được toàn quyền sử dụng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho mục đích giáo dục của trường Simon Fraser.

Sinh viên có thể học gì tại FIC?

Sinh viên sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí, “thẳng tiến” vào Đại học Simon Fraser qua những chương trình tại FIC như:

• UTP Stage I: được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên nhập học các chương trình cấp đại học

• UTP Stage II: Tương ứng với năm nhất Đại học Simon Fraser, kéo dài trong 3 kỳ (hoặc 1 năm )

Một khi đủ điều kiện hoàn thành, sinh viên sẽ được chuyển thẳng vào chương trình CỬ NHÂN NĂM 2 của Đại học Simon Fraser.

Chương trình học của FIC được biên soạn bởi chính Đại học Simon Fraser, đảm bảo chất lượng, uy tín về giáo trình cũng như phương pháp giảng dạy.

Đặc biệt, Đại học Simon Fraser vô cùng nổi tiếng với các chương trình Co-op (Thực tập hưởng lương) vô cùng đa dạng. Những chương trình Co-op này thuộc TOP lớn nhất Bắc Mỹ và sinh viên ở bất cứ khoa nào cũng có cơ hội tham gia chương trình này để vừa lao động, tích luỹ kinh nghiệm, vừa kiếm thêm thu nhập. Sau khi tốt nghiệp, chỉ trong vòng 3 tháng , với kinh nghiệm và các mối quan hệ hình thành trong quá trình tham gia Co-op, sinh viên dễ dàng tìm được công việc phù hợp kèm theo mức lương hấp dẫn.

Mời Quí phụ huynh và các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ từ A đến Z cho du học Canada, tại đại học Simon Fraser.

Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học Canada tại đại học Simon Fraser.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh xin chân thành cảm ơn.

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này