CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học Canada cùng Cầu Xanh, hàng loạt các trường miễn phí ghi danh

Du học Canada là điểm đến mơ ước của nhiều sinh viên. Không chỉ là học đại học và sau đại học, mà các gia đình rất muốn gửi các bạn học sinh đi học phổ thông từ sớm, để các bạn có nền tảng kiến thức, hội nhập xã hội tốt hơn.

Nhằm hỗ trợ cho các bạn có  nguyện vọng du học Canada, nhiều cách thức được công ty du học Cầu Xanh áp dụng như miễn phí tư vấn, miễn phí hỗ trợ hồ sơ, giúp đăng kí học bổng... Bên cạnh đó thì miễn phí ghi danh cũng là một trong những hình thức giúp các gia đình tiết kiệm chi phí. Hi vọng, Cầu Xanh sẽ luôn là người bạn đồng hành, là chiếc cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học Canada.

Đối với các bạn học hệ phổ thông tại Vancouver hoặc Toronto thì du học Cầu Xanh hỗ trợ các bạn nộp hồ sơ, miễn phí ghi danh với trường như sau:

1. Vancouver School Board (VSB): các bạn nộp hồ sơ học phổ thông tại 1 trong các trường thuộc hệ thống VSB sẽ được công ty Cầu Xanh hỗ trợ phí ghi danh từ nay đến hết ngày 18.4.

2. Toronto Catholic School Board (TCDSB): các bạn muốn du học tại Toronto một trong các trường thuộc hệ thống TCDSB sẽ được miễn phí ghi danh với trường là $350 từ nay đến hết ngày 31.5.

Ngoài ra, công ty du học Cầu Xanh hỗ trợ du học Canada hàng loạt các trường sau luôn được miễn phí ghi danh nhập học với trường:

Du học Canada là lựa chọn giành cho các bạn muốn tìm tới một môi trường học tập hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm, định cư lâu dài trên đất nước Canada rộng lớn và cởi mở.

Mời các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ từ A đến Z và đồng hành trong suốt quá trình du học Canada.

Cầu Xanh – vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp.