Du học hè tại Canada, trại hè âm nhạc quốc tế tại Vancouver

Được thành lập vào năm 1969, Học viện âm nhạc Vancouver (VAM) là một tổ chức phi lợi nhuận lan truyền cho các bạn trẻ một tình yêu với âm nhạc và sự hăng say trong học tập. Ngay gần trung tâm thành phố, VAM có trụ sở rộng rãi với phòng học giảng dạy, phòng học lớn, thư viện, hai phòng triển lãm, và cảnh quan tuyệt vời của Vanier Park.

Điểm đặc sắc của trại hè âm nhạc VAM

- Trải nghiệm một lần trong đời được khám phá và phát triển cùng âm nhạc

- Một môi trường học tập đa văn hóa hấp dẫn

- Các hoạt động ngoại khóa đa dạng, thú vị với các chuyến du ngoạn thưởng thức

- Thưởng thức vẻ đẹp tự nhiên và văn hoá của Vancouver và Anh Columbia

- Học Tiếng Anh thông qua một chương trình học hấp dẫn và mang tính áp dụng cao

- Hiểu và đánh giá cao giá trị của nghệ thuật và lợi ích lâu dài đối với tăng trưởng thể chất, tinh thần và tình cảm.

- Trải nghiệm sống với một gia đình Canada ấm áp và dễ chịu hoặc với các bạn du học sinh khác, các học sinh gương mẫu đến từ các nước trên toàn thế giới.

- Tạo điều kiện thuận lợi cho các học sinh được tiếp xúc với những người có trình độ và kinh nghiệm cao nhất,nhạc sĩ và nhà giáo dục chuyên dụng ở Vancouver.

Du học hè tại Canada 2018, trại hè âm nhạc quốc tế tại Vancouver

Thành phố Vancouver
Là một trong những thành phố dễ sống nhất trên thế giới, Vancouver cung cấp một loạt các lựa chọn cho sinh viên học tập ở đây. Cho dù đó là thưởng thức của Stanley Park, tham gia vào các điểm tham quan hoặc xem thành phố từ trên cao trên đỉnh Grouse Mountain, có khá nhiều điều để  cho học sinh có thể  làm. Là nước chủ nhà của Thế vận hội mùa đông, Vancouver thường được ca ngợi như là một trong thành phố xinh đẹp, đầy tiềm năng trên thế giới và với bất cứ ai có cơ hội thăm chắc chắn sẽ hiểu tại sao.

Tại sao lại chọn VAM?
Các giảng viên được chọn kĩ lưỡng của VAM bao gồm các nhạc sĩ nổi tiếng của Vancuover và nhà giáo dục tốt nhất từ các tổ chức âm nhạc chẳng hạn như Vancouver Symphony, Orchestra, Vancouver Opera, và Trường Âm nhạc UBC. Sinh viên VAM thường có rất nhiều cơ hội để tranh tài, thể hiện bản thân, được tham dự các lớp học chuyên biệt và các hội thảo với các nhạc sĩ nổi tiếng thế giới; các chương trình đổi mới và trao đổi với các đối tác trong nước và quốc tế.

Nơi ở:
Khu nhà ở Phục vụ - GEC PEARSON

GEC Pearson  nằm gần các cơ sở giáo dục và gần các trung tâm vận chuyển chính, cung cấp cho sinh viên một phương tiện an toàn, sạch sẽ và là nơi thuận tiện để ở với mức giá phải chăng ở Metro Vancouver.

GEC Pearson nằm trong khu phố yên tĩnh với nhiều công viên và trung tâm mua sắm ở gần đó. Chỉ cần đi bộ một đoạn ngắn là tới Skytrain, đây là một con đường đi lại thuận tiện cho nhiều trường học.

Tiện nghi:

- Dãy phòng được trang bị đầy đủ - Giặt là..
- Miễn phí Wi-Fi và Netflix
- Trung tâm thể dục
- An ninh 24 giờ
- Dọn dẹp phòng hàng tuần
- Tiếp cận các khu vực chung
- Cửa sổ lớn với tầm nhìn ra thành phố.

Sống với gia đình người Canada:

- Tìm hiểu thêm về văn hoá Canada thông qua gia đình bản xứ
- Tìm hiểu về các phong tục và truyền thống địa phương, từ thói quen ăn uống cho thói quen của gia đình
- Đầy đủ đồ nội thất - giường, bàn, giặt là, …
- Ba bữa ăn mỗi ngày và đưa – đón tới trường.

Kỹ thuật

- Đào tạo tai dựa trên yêu cầu của Royal Conservatory of Music
- Nhạc sĩ Ensemble
- Các kỹ thuật Vocal and Instrumental
- Lý thuyết âm nhạc

Hội thảo:
Cung cấp trải nghiệm thực hành cho các học sinh tham gia cho các chủ đề như:

- Chế ngự sự sợ hãi trên sân khấu
- Làm thế nào để kết nối với khán giả, xác định và tận dụng phong cách biểu diễn độc đáo của bản thân.
- Một vài mẹo để luyện tập sự can đảm
- Luyện tập nói trước đám đông và lời khuyên khi lên sân khấu

Du học hè tại Canada 2018, trại hè âm nhạc quốc tế tại Vancouver

Ngày và thời gian :

- Thời gian : 2 tuần
- Ngày bắt đầu: 29 tháng 7 năm 2018
- Ngày kết thúc: 12 tháng 8 năm 2018
- Độ tuổi tham dự 10-17 tuổi

Chi phí:

- 2 tuần : 3250$.
- Lựa chọn lớp riêng : 100$

Chi phí bao gồm:

- Bảo hiểm
- Học phí
- Phí Vật liệu
- Phí tham gia hoạt động
- Xe đón và đưa đón sân bay
- Ba bữa ăn mỗi ngày
- Chỗ ở (14 đêm)

Không bao gồm:

- Phí ghi danh : 150$ (không hoàn trả)
- Visa và vé máy bay

Mời Quí vị và các bạn liên hệ trực tiếp với Du học BB Cầu Xanh, đại diện trực tiếp của chương trình trại hè âm nhạc Canada, để được tư vấn thông tin chân thực và thực tế nhất.
Cầu Xanh – chiếc cầu nối vững chắc giữ mối quan hệ chặt chẽ giữa nhà trường, học sinh và phụ huynh, xoá tan mọi băn khoăn lo lắng của gia đình HSSV suốt quá trình du học.

CẦU XANH – VÌ THANH VIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHỆP