CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Công ty tư vấn du học Cầu Xanh, “nhiệt tình, thân thiện và uy tín”.

Điều chỉnh kích thước chữ

Sinh viên nhận xét gì về du học BB Cầu Xanh? Công ty tư vấn du học Cầu Xanh, nhiệt tình, thân thiện và uy tín là nhận xét của bạn Nguyễn Linh Chi, sinh viên du học Thuỵ Sỹ cùng Cầu Xanh tại trường IMI.

Sau khi hoàn thành xong thủ tục, nhận visa và lên đường du học, từ Thuỵ Sỹ, Linh Chi đã gửi về những lời cảm ơn và những nhận xét của mình về du học Cầu Xanh BB:

“Cảm ơn các chị bên du học BB đã giúp đỡ em rất nhiều trong việc làm giấy tờ, xin visa và rất nhiều thủ tục khác để em có thể đi du học một cách thuận lợi nhất. Em tin chắc với sự nhiệt tình, thân thiện và uy tín, BB sẽ ngày càng phát triển”.

Khách hàng nói gì về công ty tư vấn du học Cầu Xanh

Mời các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học để được hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp về du học Thuỵ Sỹ. Hiện, du học Cầu Xanh đang điều phối một loạt học bổng các trường IMI, BHMS, Vatel, HIM, Cesar Ritz, EU, GBS, LSB, ... và rất nhiều trường khác.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này