CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học Canada, trường Fleming College đáp ứng mọi lựa chọn ngành nghề cho du học sinh

Điều chỉnh kích thước chữ

Lựa chọn du học Canada tại Fleming college - một trong 24 trường cao đẳng công lập ở bang Ontario, được thành lập năm 1976, giúp bạn có cơ hội lớn được học tập và làm việc ở Canada, đất nước có nền công nghiệp hiện đại, phát triển bậc nhất trên thế giới.

Tên đầy đủ của trường Fleming College là Fleming College of Applied Art and Technology (Trường Nghệ thuật và Công nghệ ứng dụng Fleming). Fleming College có hai cơ sở là Sutherland tại Peterborough và Frost ở thành phố Lindsay với tổng số 16,000 sinh viên đang theo học hơn 100 chương trình toàn thời gian (trong đó có khoảng 80 sinh viên Việt Nam trên khoảng 1,000 sinh viên quốc tế). Flemming college có quy mô lớn, đào tạo nhiều lĩnh vực ngành nghề thiết thực, trong đó thế mạnh đào tạo của Fleming college là ở các lĩnh vực:

-       Kinh tế và quản trị kinh doanh

-       Du lịch, nhà hàng và khách sạn

-       Công nghệ sinh học

-       Luật tư pháp

-       Khoa học môi trường và tài nguyên thiên nhiên

-       Công nghệ thông tin và kỹ thuật điện

-       Y khoa và chăm sóc sức khỏe cộng đồng 

 Sau khi học xong chương trình cao đẳng của Fleming college, sinh viên sẽ có vững kiến thức thực tế để có thể thuận lợi xin việc tại Canada. Sau đó, nếu muốn học tiếp nâng cao trình độ đại học, sinh viên sẽ có thể chuyển tiếp vào một số trường đại học đối tác để học lấy bằng đại học:

      + Đại học Trent, Peterborough, Ontario

      + Đại học York, Toronto Ontario

      + Đại học Carleton, Ottawa, Ontario

      + Đại học Ryerson, Toronto, Ontario

      + Đại học Charles Strut, Úc

      + Đại học Griffith, Úc

      + Đại học Southern New Hampshire, Mỹ.

(Fleming College có hai cơ sở là Sutherland tại Peterborough và Frost ở thành phố Lindsay)

TẠI SAO NÊN GHI DANH DU HỌC CANADA TẠI FLEMING COLLEGE?

- Fleming College có trụ sở ở hai thành phố Peterborough và Lindsay. Cả hai thành phố này đều sôi động với đầy đủ cơ sở hạ tầng, tiện nghi hiện đại tọa lạc trong không gian ngập tràn sắc xanh và chỉ cách Toronto đúng 1 tiếng 20 phút di chuyển (khoảng 120km).

- Đội ngũ giáo viên và nhân viên tại Fleming được lựa chọn kĩ lưỡng, đều có kiến thức và kĩ năng chuyên môn để giúp sinh viên hiểu hơn về thị trường lao động.

- Cơ sở hạ tầng và các phòng thí nghiệm tại Fleming được trang bị hiện đại không kém của liên ngành Khoa học Y tế.

- Hai cơ sở của trường Fleming có tỷ lệ tội phạm thấp nhất Canada. Sinh viên có thể an tâm đi lại trong khu vực trường vào buổi tối luôn có sự hỗ trợ, giám sát của nhân viên an ninh.

- Các lớp học có sĩ số nhỏ nhằm tạo mối quan hệ giữa các sinh viên quốc tế và sinh viên bản xứ giúp các em có thể thực hành tiếng anh cả trong và ngoài lớp học.

- Trường Fleming tạo nhiều cơ hội thực tập hoặc hưởng lương theo chương trình co-ops giúp các bạn tích lũy kinh nghiệm, xây dựng mối quan hệ cần thiết cho tương lai sự nghiệp.

- Ngoài ra, trường Fleming College còn tổ chức các chuyến dã ngoại ngắn và dài ngày nhằm mang lại nhiều trải nghiệm thực tế cho sinh viên.

- Sinh viên được phép đi làm trong và ngoài trường tối đa là 20 giờ một tuần trong thời gian học và được làm toàn thời gian (40h) trong kỳ nghỉ giữa kì.

- Sau khi tốt nghiệp tại Fleming, sinh viên có thể nộp đơn lấy giấy phép làm việc tại Canada có giá trị tới 3 năm, phụ thuộc vào thời gian học của bạn.

- Điều kiện tiếng Anh đầu vào đa phần các chương trình cao đẳng và sau đại học tại Fleming chỉ yêu cầu IELTS 6.0 (riêng ngành Pharmacy Technician là 6.5)

- Miễn phí đón tại sân bay dành cho tân sinh viên.

- Miễn phí xử lý hồ sơ và thời gian cấp thư nhập học nhanh.

(Du học Cầu Xanh cùng đại diện Fleming College)

FLEMING COLLEGE CÓ NHỮNG ĐIỂM KHÁC BIỆT GÌ?

  • Luôn có ngày định hướng dành cho sinh viên quốc tế để giúp các bạn có cái nhìn toàn cảnh về cuộc sống học tập, các dịch vụ và cơ sở vật chất tại Fleming.
  • Chương trình “Đôi bạn cùng tiến” là chương trình mà các bạn sinh viên bản xứ được tập huấn đặc biệt để hỗ trợ sinh viên quốc tế trong việc làm quen học tập và trao đổi văn hóa Canada
  • Các hội thảo dành cho sinh viên quốc tế được diễn ra hàng tuần giúp các bạn sớm thích nghi bao gồm các khóa học ngữ pháp, luyện kĩ năng viết, tìm hiểu văn hóa bản địa, các thông tin về giấy phép làm việc, vấn đề nhập cư và nhiều vấn đề khác
  • Các kĩ năng học thuật và phụ đạo được miễn phí hoàn toàn

SINH VIÊN CÓ THỂ LỰA CHỌN NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC NÀO TẠI FLEMING COLLEGE?

  • Cao đẳng,cao đẳng nâng cao (2 -3 năm): học phí 15,000CAD/ năm (bao gồm tiền bảo hiểm và thẻ xe bus)
  • Sau đại học (Post graduate certificate, 1 - 2 năm): học phí 16,000CAD/ năm (bao gồm tiền bảo hiểm và thẻ xe bus)
  • Anh ngữ ESL: học phí 5,200CAD/ học kỳ (tức 1 cấp độ 4 tháng)

CÁC CHI PHÍ KHÁC TẠI FLEMING COLLEGE:

  • Chi phí ăn ở: 700-800 CAD/tháng
  • Sách vở: ~ 500-1,000 CAD/ năm
  • Tiêu vặt và các chi phí khác: ~1,000 CAD/ năm

HỖ TRỢ NHÀ Ở CHO SINH VIÊN KHI DU HỌC CANADA TẠI FLEMING COLLEGE

Khi sinh viên quốc tế sang Canada thì Điều phối viên về dịch vụ nhà ở của trường sẽ sắp xếp hỗ trợ các bạn trong quá trình tìm nhà cũng như giải quyết bất kì vấn đề gì xảy ra trong quá trình ở. Các bạn sinh viên có 3 lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích và tài chính của mỗi người.

-       Dịch vụ homestay

-       Nhà ở ngoài trường

-       Nhà ở kí túc xá trong trường

Để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí trong quá trình chuẩn bị, hoàn thiện thủ tục đăng kí chọn trường và xin visa, kính mời Qúy phụ huynh và các em học sinh liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được nhận hỗ trợ tốt nhất.

Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học Canada tại Fleming College.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này