CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học Canada tại trường St Lawrence, nhiều ngành học dễ xin việc làm tại Toronto

Điều chỉnh kích thước chữ

Trường St Lawrence nằm ngay tại thành phố Kingston, cách Toronto hơn 2h xe, chuyên đào tạo các ngành nghề đang cần nhân lực tại Canada.

Đặc biệt, đối với các bạn đã có bằng đại học mà không muốn học thạc sĩ ngay, thì trường St Lawrence có chương trình sau đại học hấp dẫn cấp bằng post graduate với thời gian học kéo dài 02 năm, thuận lợi cho các bạn xin Giấy phép lao động 03 năm sau khi tốt nghiệp.

(Du học Canada- Trường St.Lawrence)

Trường St Lawrence có mức học phí rất phải chăng, kể cả phụ phí, các bạn sẽ chỉ phải trả 16.000 đô Canada/ năm.

Hiện tại trường St Lawrence có tới hơn 8.000 sinh viên, nhưng mới chỉ có 30 sinh viên Việt Nam. Chính vì thế, du học Canada tại trường St Lawence, sinh viên vừa có môi trường mới mẻ với nhiều khả năng học hỏi, vừa có lợi thế, ít phải cạnh tranh, đồng thời lại vẫn có thể kết bạn Việt Nam.

Những ngành học dễ kiếm việc làm tại trường St Lawrence:

1) Chương trình sau đại học 01 năm ngành Thiết kế trải nghiệm người dùng- UX (User Experience Design): chương trình mới mẻ, độc đáo và mang tính thực tiễn lớn.

Khi thiết kế một website, ngoài phần kiến thức nền tảng cần phải có về IT, thì cần phải thiết kế web sao cho phải thật bắt mắt, nâng cao tính năng, khả năng sử dụng và tốc độ truy cập nhanh thì mới thu hút được người dùng, và đây chính là nhiệm vụ của phần Thiết kế Trải nghiệm Người dùng, ngành này hiện trở nên rất HOT và đang thiếu nhân lực trầm trọng. Ngành học này thích hợp với sinh viên đã tốt nghiệp lĩnh vực thiết kế đồ hoạ và Mỹ thuật.

(Du học Canada - Trường St Lawrence nằm ngay tại thành phố Kingston, cách Toronto hơn 2h xe)

2) Chương trình sau đại học 01 năm ngành quản lí chuỗi cung ứng - Supply Chain Management- chương trình giành cho cả các bạn mới chỉ có bằng cao đẳng. Đây là chương trình rất “hot” hiện nay giúp 100% sinh viên tìm được việc làm.

Chương trình này đào tạo tại campus Cornwall. Cornwall nằm giữa Ontario và Quebec, đồng thời cũng là cửa khẩu quan trọng của hàng hoá Mỹ nhập khẩu vào Canada, do vậy Cornwall là nơi tập kết rất nhiều kho hàng của rất nhiều công ty. Nơi đây là trung tâm kho hàng của hai công ty lớn nhất toàn cầu về bán lẻ trực tiếp là Walmart và công ty bán hàng trực tuyến Amazon. Cornwall không những là nơi cần lượng lớn nhân công trong lĩnh vực chuỗi cung ứng, mà còn cung cấp rất nhiều cơ hội thực tập cho sinh viên của Cao đẳng St.Lawrence.

3) Chương trình sau đại học 02 năm ngành Health Care Administration International-Quản trị Chăm sóc Sức khoẻ. Sau khi học xong, sinh viên có thể xin được giấy phép ở lại làm việc work permit 03 năm, nhận tất cả chuyên ngành.

4) Chương trình sau đại học 02 năm ngành Business Analytics-International- Phân tích Kinh doanh, học xong có Work permit 03 năm.

5) Chương trình cao đẳng 02 năm ngành Instrumentation and Control Engineering Technician-Kỹ thuật viên Thiết bị và Điều khiển. Tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm 100%. Thời lượng thực tập trong phòng lab gấp đôi thời lượng học lý thuyết, tỉ lệ có việc làm khi ra trường của ngành này là 100%.

6) Chương trình cao đẳng 02 năm và cao đẳng nâng cao 03 năm ngành Business- Marketing, có cơ sở thực tập ngay trong trường.

Và nhiều ngành khác nữa...

(Du học Canada tại Toronto - thành phố lớn nhất và phát triển bậc nhất tại Canada)

Yêu cầu đầu vào:

*GPA: 60%

*IELTS 6.0 không band dưới 5.5 (Dip)

*IELTS 6.5 không band dưới 6.0 (Degree & Post)

Trường hợp chưa có IELTS sẽ học tiếng Anh tại ICEAP ở Toronto + Khóa chính St. Lawrence. (ICEAP Toronto hỗ trợ rước sân bay và nhà ở Homestay tại Toronto cho học sinh đăng ký khoá tiếng Anh).

Mời các bạn quan tâm liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí về du học Canada tại trường St Lawrence.

Cầu Xanh, cầu nối vững chắc và an toàn nhất giữa học sinh, nhà trường và phụ huynh trong suốt quá trình du học Canada.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này