CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học Canada ngành Du lịch khách sạn có nên đi Vancouver hay tỉnh bang British Columbia?

Điều chỉnh kích thước chữ

Ngành du lịch khách sạn là ngành chiếm tỉ trọng cao tại bang British Columbia. Dự đoán sẽ lại có tiếp 302.700 việc làm sẽ được tạo mới từ 2018-2028 chiếm 12% lực lượng lao động của British Columbia. Do vậy, du học ngành Du lịch khách sạn chọn đi Vancouver là lựa chọn đúng đắn. Bên cạnh đó, du học Canada tại đây còn có thể chọn các ngành học khác như tài chính, ngân hàng, Thương mại, Xây dựng...

Tỉnh bang British Columbia cũng là một tỉnh bang thu hút đông dân nhập cư tới đây lập nghiệp bởi có nhiều cơ hội cho người nhập cư. Toàn British Columbia có đến 43,151 người nhập cư đang sinh sống và làm việc, chiếm khoảng 13,5% tổng số người nhập cư tới Canada giai đoạn 2018-2019. Con số này được dự đoán sẽ không ngừng tăng trưởng trong một vài năm tới.

Các lĩnh vực nổi trội trong lĩnh vực việc làm ngành du lịch khách sạn tại tỉnh bang British Columbia là Nhà hàng (chiếm 47%), vui chơi giải trí (24%), Lữ hành (15%) và Khách sạn (12%)

Chi phí sinh hoạt tại Vancouver có đắt không? Sinh viên làm thêm tại Vancouver kiếm được lương có cao không?

2,500 CAD/ tháng là chi phí sinh hoạt TB tại các thành phố như Vancouver. Mức lương part time tại tỉnh bang British Columbia vào khoảng 13 CAD/ giờ. Top 5 ngành có lực lượng lao động cao nhất tại BC: Thương mại, Chăm sóc sức khỏe, Xây dựng, Khoa học - Công nghệ, Khách sạn & Nhà hàng.

British Columbia là một bang có diện tích to lớn, đủ thoải mái cơ hội cho sinh viên đến học và những người nhập cư. Diện tích của tỉnh bang Britsh Columbia lớn gấp 4 lần nước Anh với hơn 600 công viên lớn nhỏ. Điểm cao nhất của Vancouver cao 152m so với mực nước biển và điểm thấp nhất là mực nước biển.

British Columbia được coi là Hollywood phía Bắc do đây là trung tâm sản xuất phim, truyền hình lớn thứ 3 châu Mỹ (sau Los Angeles & New York). Những bộ phim nổi tiếng được thực hiện tại đây có thể kể tới: Deadpool, Fantastic Four, Fifty Shades of Grey...

British Columbia có hệ thống giáo dục liên cấp tốt nhất Bắc Mỹ. Nổi bật có thể kể tới chương trình Cao đẳng liên thông Đại học, học sinh được bảo toàn số tín chỉ, giúp rút ngắn thời gian học.

Sinh viên Việt Nam có nguyện vọng du học tại Canada, bang British Columbia, Vancouver, liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ tư vấn về học bổng. Ví dụ như:

- UNBC: Là một trong những đại học giảng dạy và đào tạo chuyên sâu của BC, nằm trong top 4% trường đại học hàng đầu thế giới với học bổng dành cho sinh viên mới xuất sắc từ 1,000- 3,000 CAD/ kỳ và 15,000CAD dành cho bậc Master và PhD theo ngành nghiên cứu.

- Trinity Western Univeristy: luôn có những phần học bổng cho sinh viên xuất sắc lên đến 7,600 CAD/ năm. Từ nay đến tháng 4/2020 là cơ hội để dành học bổng 5,000 CAD của Trinity Western

- Founder's scholarship cho học sinh vừa tốt nghiệp cấp ba tại Canada.

- BCIT: Hiện đang có các suất học bổng cho sinh viên có thành tích tốt đặc biệt khi tham gia khóa học tại trường trong thời gian tháng 4/2020 - tháng 3/2021 trị giá từ 100 - 3,000CAD.

Liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được cung cấp và cập nhật thông tin học bổng mới nhất, hỗ trợ xin thư mời, xin học bổng, xin visa tận tình, chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất.

Cầu Xanh, đại diện trực tiếp của nhiều trường uy tín tại Canada, là cầu  nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học Canada.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này