CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học Thuỵ Sỹ tại Zurich, trường IBAS

Điều chỉnh kích thước chữ

Zurich, thành phố vàng của Thuỵ Sỹ. Tất nhiên không phải thành phố có màu vàng, mà là thành phố có trữ lượng vàng lớn của thế giới, số 1 về tài chính, kinh doanh. Và trường IBAS là trường hàng đầu về đào tạo kinh doanh tại đây

Vài nét về trường IBAS cùng như Zurich

Zurich nổi tiếng là thành phố tài chính của Thuỵ Sỹ. Tại Zurich, sinh viên chọn học tài chính, kinh doanh, là lựa chọn hợp lí nhất.

International Business Academy of Switzerland (IBAS) tọa lạc ngay trên con đường Horgen thuộc bang Zurich, được mệnh danh là nơi chắp cánh những ước mơ khi học tập về kinh doanh tại Thuỵ Sỹ. Sở dĩ IBAS được gắn cho cái tên “nơi chắp cánh những ước mơ” là vì học tập tại IBAS, sinh viên được trang bị kiến thức cơ bản làm nền tảng ngay từ đầu, giúp sinh viên có được hành trang vững vàng trong cả quá trình học.

Với đầy đủ các ngành học từ kinh doanh, tài chính, quản lý, quản trị khách sạn du lịch tới marketing, đến với IBAS sinh viên sẽ có nhiều sự lựa chọn cho con đường học vấn. IBAS cung cấp những chương trình đào tạo chất lượng cao, cùng mức học phí dễ đáp ứng được với hầu hết mọi người. Tôn chỉ của IBAS là: ”học mọi lúc, mọi nơi, học bằng bất cứ phương pháp nào mà bạn cảm thấy gắn kết được giữa tố chất và kỹ năng quản lý kinh doanh.”

Bằng cấp tại IBAS được quốc tế công nhận rộng rãi, trường luôn thúc đẩy hợp tác quốc tế với các trường ĐH danh tiếng trên thế giới nhằm cung cấp cho sinh viên cơ hội chuyển tiếp hoặc lấy được chứng chỉ toàn cầu. Đối tác hiện nay của IBAS là Belarusian State University, Manhattan Institute of Management.

Chương trình đào tạo

Tại IBAS sinh viên có thể chọn chương trình đào tạo phù hợp với sở thích cũng như khả năng của mình.

Foundation program

Chương trình học cơ bản về quản lý kinh doanh, kỹ năng, ngôn ngữ. Khóa học này cung cấp kiến thức cơ bản cho sinh viên để vững vàng hơn trong những năm học tiếp theo.

- Thời lượng: 12 tháng

- Khai giảng: tháng 2 và tháng 9

- Điều kiện nhập học: tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, IELTS 5.0

- Chương trình đào tạo hoàn toàn bằng Tiếng Anh

* Tại sao phải chọn Foundation program?

- Được cấp chứng chỉ nền tảng từ IBAS

- Tương đương level 3 UK Diploma

- Sinh viên sẽ được học kiến thức và kỹ năng cần thiết nếu muốn học tiếp lên chương trình cử nhân.

- Các bài giảng gắn liền với thực tế về ngành học.

- Các lớp ngôn ngữ sẽ giúp sinh viên trong quá trình sing sống tại Thụy Sĩ

*Học phí: 19.800 CHF

Business Administration 

Chương trình học này sinh viên sẽ được tiếp cận ngay với kinh doanh trên thực tế thông qua các bài giảng trên giảng đường. Chương trình học sẽ bao quát tất cả các khía cạnh và kỹ năng. Sinh viên sẽ học về luật kinh doanh, nội quy, chiến lược kinh doanh.

Finance

Khóa học này sinh viên sẽ được học về quản lý tài chính, hiến pháp,thị trường chứng khoán và hệ thống tài chính. Chương trình học này cung cấp cho sinh viên kiến thức sâu rộng về tài chính, quản trị kinh tế học, ngân hàng thương mại và quản lý tiền tệ.

Sale and Marketing

Khoá học này sinh viên sẽ được học về chiến lược và phương pháp Sales và Marketing. Chương trình sẽ cung cấp cho sinh viên kiến thức cho sinh viên đầy đủ nhất, với các bài giảng đa dạng, phong phú. Cuối khoá học sinh viên sẽ có kiến thức sâu rộng về chiến lược marketing, chiến lược quảng cáo, phương pháp bán hàng và công cụ tiếp thị trực tuyến.

Hospitality Management 

chương trình học này, sinh viên sẽ được tìm hiểu về ngành công nghiệp du lịch, đồng thời sinh viên sẽ được trang bị những kỹ năng cứng và kỹ năng mềm trong ngành này. Cuối chương trình học, sinh viên sẽ có 6 tháng thực tập toàn cầu, nơi mà sinh viên có thể được thực hành tất cả các kỹ năng đã được học ở những tình huống thực tiễn trong đời sống.

Travel & Tourism

- Chương trình học này sinh viên sẽ được thực hành tốt nhất về ngành công nghiệp du lịch – ngành được xem là ngành “công nghiệp không khói”, một trong những ngành hot trên Thế giới hiện nay. Với ngành học này thì Zurich quả là một địa điểm học lý tưởng khi du lịch Thuỵ Sĩ đang là ngành phát triển nhất nhì ở quốc gia “đồng hồ”.

- Học tại Zurich, sinh viên sẽ được tiếp thu những kiến thức về du lịch cùng những kỹ năng giải quyết vấn đề phát sinh với khách hàng hay kiến thức chung về dịch vụ chất lượng cao. Thêm vào đó, sinh viên sẽ được thực hành toàn bộ những kiến thức đã học trong suốt khoá học trên lớp và cả ở các khách sạn, trong suốt quá trình thực tập. Bằng tốt nghiệp của trường đạt tiêu chuẩn cao nhất trong tất cả các trường đào tạo về Du lịch - Khách sạn ở Thuỵ Sĩ.

• Thời lượng: 36 tháng

• Khai giảng: tháng 2 và tháng 9

• Điều kiện nhập học: Tốt nghiệp THPT, IELTS: 5.5

• Ngôn ngữ học: Tiếng Anh

• Học phí: 19.800 CHF – 24.800 CHF

Lưu ý: học phí chưa bao gồm chi phí sinh hoạt và bảo hiểm y tế tại Thụy Sĩ.

Học bổng: Với sứ mệnh đem lại chất lượng giáo dục hàng đầu cùng với học phí thấp, IBAS nhận thấy, cần có một sự đầu tư lâu dài trong giáo dục. Bởi vậy nên chương trình học bổng MGW ra đời. MGW cung cấp cho sinh viên toàn cầu cơ hội giành được học bổng như nhau. Học bổng có thể lên tới 100% dựa trên trình độ, kinh nghiệm và năng lực cá nhân. Học bổng sẽ dành cho những sinh viên nghiêm túc, cầu tiến, với thái độ tích cực và có mục tiêu rõ ràng trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Chuẩn bị hồ sơ cùng Cầu Xanh

Cầu Xanh sẽ hỗ trợ học sinh làm thủ tục nhập học. Mời quý phụ huynh và các em học sinh quan tâm tới du học Thụy Sỹ nói chung và trường IBAS nói riêng liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh, đại diện trực tiếp của trường để được hỗ trợ. 

CÔNG TY TNHH CẦU XANH

  • Địa chỉ: số 8/266, phố Bắc Cầu, Q. Long Biên, Hà Nội
  • Văn phòng: 74 Cửa Bắc, Q. Ba Đình, Hà Nội
  • Tel. 085 7223022 / 09 75 75 89 25
  • Email.: study@bridgeblue.edu.vn

Văn phòng Hồ Chí Minh

  • Mr. La Tất Thành:
  • Điện thoại: 0933 55 99 06
  • Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn
  • 69 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1

Du học Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học tại Thuỵ Sỹ, tự hào là công ty tư vấn du học uy tín hàng đầu về du học Thuỵ Sỹ.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này