CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

BSL - Trường Đại học kinh doanh hàng đầu Thuỵ Sỹ

Điều chỉnh kích thước chữ

BSL – Business School Lausanne cung cấp chất lượng đào tạo ngành kinh doanh tốt nhất cùng với đội ngũ lãnh đạo và giảng viên hàng đầu trong vòng 30 năm trở lại đây. Nếu bạn có ý định du học ngành kinh doanh tại Thụy Sỹ thì đây là một lựa chọn tuyệt vời

Tổng quan

BSL là trường đại học tiên phong trong đổi mới đào tạo bậc Đại học và Sau Đại học các chuyên ngành kinh tế -thương mại, với rất nhiều mối hợp tác với các nhà quản lí kinh doanh quốc tế. Ngay từ lúc học, sinh viên của trường cũng đã có khả năng sáng tạo với các dự án thực tiễn khả thi.

Hàng năm sinh viên từ hơn 60 quốc gia trên thế giới tham gia các khóa học Cử nhân, Thạc Sĩ, MBA tại trường Kinh doanh Lausanne. BSL có một cách tiếp cận thực dụng để học tập bằng cách áp dụng lý thuyết vào thực tiễn. Thêm vào đó BSL cũng cung cấp các chương trình giáo dục liên quan khác bằng cách ứng dụng các chương trình của trường để làm thay đổi nền kinh tế của thế giới.

Sinh viên của trường BSL sẽ nhận được rất nhiều phúc lợi từ các chương trình quốc tế.

Những lợi ích dành cho sinh viên tại BSL

Chất lượng cao cấp của Thụy Sĩ.

BSL xếp thứ 3 tại Thụy Sĩ, nằm trong top 30 về trường hàng đầu đào tạo kinh doanh ở Châu Âu theo báo cáo 200 trường học kinh doanh của QS Global.

BSL trực thuộc nhóm các trường tư nhân của liên đoàn Thụy Sĩ và có các chương trình được tín nhiệm bởi Hội đồng chương trình học Mỹ (ACBSP)

Lớp học nhỏ, tối đa 20 sinh viên đảm bảo không có học sinh nào không hiểu bài và ai cũng được hỗ trợ tối đa.

Các khóa học được dạy bởi các nhà hoạt động kinh doanh đẳng cấp. Khi được học tại Lausanne - trung tâm kinh doanh quốc tế của Thụy Sĩ, các bạn sẽ có cơ hội rất lớn về chọn lựa các khóa thực tập và phát triển công việc tương lai của bản thân.

Những dịch vụ dành cho sinh viên tại BSL

Trường BSL cung cấp các dịch vụ cá nhân tốt nhất và khuyển khích sinh viên có nhiều trải nghiệm trong học tập.

Một môi trường quốc tế: Tại BSL, với các sinh viên đến từ hơn 60 quốc gia trên thế giới, sinh viên sẽ có những cơ hội tuyệt vời để kết nối, giao tiếp và kết bạn.

Bằng cấp được công nhận toàn cầu – bằng cấp của BSL được công nhận bởi Hội đồng chương trình học Mỹ (ACBSP) và Quỹ Phát triển Quản lý Châu Âu (EFMD), sinh viên sẽ nhận được bằng cấp rất giá trị.

Lớp học tương tác: với sự hỗ trợ của giảng viên đầy kinh nghiệm, sinh viên được bố trí tại các lớp nhỏ và có thể nâng cao kiến thức kinh doanh thực tế.

Chất lượng cao cấp từ Thụy Sĩ - BSL xếp thứ 3 tại Thụy Sĩ và nằm trong top 30 về xếp hạng trường học đào tạo về trường thương mại hàng đầu châu Âu theo hệ thống đánh giá lựa chọn của nhà tuyển dụng, thực hiện bởi QS (Quacquarelli Symonds Limited 2014-15).

Chuẩn bị cho tương lai đẳng cấp của sinh viên – rất nhiều các dịch vụ khác nhau để giúp các bạn sinh viên chuẩn bị cho tương lai, như các cơ hội tư vấn cá nhân, những khóa học kỹ năng nghề nghiệp bắt buộc, nhận được sự giảng dạỵ từ các nhà doanh nghiệp hàng đầu và những chuyên gia ngành công nghiệp, đào tạo các kĩ năng mềm, thăm các công ty và tham gia các sự kiện.

Đối tượng học sinh được ghi danh học tập tại BSL

Các ứng viên tham gia hợp lệ là các học sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông, những học sinh có bằng tú tài quốc tế (IB), Swiss Professional Maturity (thương mại) hoặc những bằng cấp tương tự.

Chương trình đào tạo tại BSL

Chương trình đại học tại BSL được đưa ra là 2 hoặc 3 năm bao gồm 40 môn học nòng cốt là kinh doanh, với mỗi khóa học yêu cầu là 40 giờ học trên lớp. Các khóa học thường tập trung vào các môn học kinh doanh cần thiết tập trung sâu vào các buổi tập luyện trên lớp, các bài tập thực hành và làm việc nhóm.

Chương trình cử nhân tăng tốc (2 năm): - Chỉ sau hai năm sinh viên có thể đi làm hoặc tham gia chương trình học nâng cao ở trình độ thạc sĩ . Chương trình giảng dạy súc tích yêu cầu sinh viên nên tập trung cao hơn, kiên trì học tập. Chương trình này giành cho bác bạn có nhiều sáng tạo trong học tập.

Chương trình cử nhân + thực tập (3 năm): - 3 tháng cuối đi thực tập. Sinh viên có thể tự tìm chỗ thực tập, hoặc được trường đảm bảo thực tập.

Chương trình bằng cử nhân kép (2.5 năm – 3 năm): vừa lấy bằng của trường BSL vừa lấy bằng của trường Đại học kinh doanh Dulbin (DBS). Các môn có thể lựa chọn thêm như Quản lý, nhân sự, luật, tâm lý học hoặc dự án quản lý. Chương trình bằng kép cung cấp cho sinh viên sự khả năng vượt trội khi xin việc làm. Đây chính là môt sự lựa chọn hoàn hảo cho các sinh viên muốn du học không chỉ ở một nước, mà là hai nước, giúp sinh viên có khả năng chiến thắng những sự thách thức mang tầm quốc tế và có cơ hội khám phá, tìm hiểu rộng, được học tập trong môi trường năng động và thử thách.

Khai giảng Tháng 2, tháng 9, tháng 11

Số tín chỉ và chi phí 200 ECTS tín chỉ CHF 43.500/ năm cho chương trình 2 năm CHF 29.000/năm cho chương trình 3 năm

Thời điểm nộp hồ sơ: Chúng tôi gợi ý nên nộp hồ sơ tối thiểu 90 ngày trước ngày bắt đầu chương trình học.

Mời Quý phụ huynh và các bạn HSSV liên hệ trực tiếp với công ty tư vấn du học Cầu Xanh. Đây là đại diện chính thức của trường BSL để được hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí cho du học Thuỵ Sỹ tại trường kinh doanh Lausanne BSL.

Tư vấn du học BB Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa nhà trường, phụ huynh và HSSV trong suốt quá trình du học Thuỵ Sỹ.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này