CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du lịch trải nghiệm tại Thụy Sỹ siêu rẻ nếu bạn muốn ghi danh du học Thụy Sỹ tại trường IMI

Điều chỉnh kích thước chữ

Bạn có ý định đi du học Thụy Sỹ trường IMI nhưng chưa chắc chắn. Vậy thì hãy tham gia chuyến du lịch trải nghiệm tại Thụy Sỹ siêu rẻ dưới đây. Chuyến du lịch này sẽ thế nào thì hãy cùng nhau đọc hết bài viết dưới đây nhé!

Chương trình đặc biệt của IMI

Chương trình đặc biệt dành cho quí vị phụ huynh và các bạn muốn tìm hiểu và ghi danh tại trường IMI, Thụy Sỹ. Khi nhập học khoá chính, 1000 CHF sẽ được trừ bớt từ số tiền học phí phải đóng nếu bạn quyết định nhập học khoá của trường IMI,  không ảnh hưởng gì tới số tiền học bổng mà sinh viên sẽ được nhận.

Trường IMI có các khoá về khách sạn nhà hàng của chính phủ Thụy Sỹ - dạng học nghề; khoá cử nhân honor, cao đẳng, cao đẳng nâng cao, thạc sỹ và sau đại học

 

Du lịch trải nghiệm tại Thụy Sỹ siêu rẻ nếu bạn muốn ghi danh du học Thụy Sỹ 2018 tại trường IMI

(Hoạt động ngoài trời vào mùa đông tại Thụy Sỹ - nơi khai sinh ra thế vận hội mùa đông của thế giới)

Thời gian và chi phí của chuyến du lịch

Chương trình du học ngắn hạn mùa đông tại Thụy Sỹ với chi phí hấp dẫn kéo dài 10 ngày từ 29/1/2018 đến 8/2/2018. có thể check in từ ngày 28/1 và check out ngày 8/2), tổng chi phí 2.400 CHF. Nếu bạn nhập học khoá chính sẽ được giảm chỉ còn 1.400 cho 10 ngày tại Thụy Sỹ với hàng loạt hàng động đã được tổ chức trọn gói.

Chương trình du học mùa hè 2 tuần từ 23/7/2018 đến 4/8/2018 (check in từ ngày 22/7 và check out vào ngày 4/8), tổng chi phí 2.750 CHF. Nếu bạn nhập học khoá chính sẽ được giảm chỉ còn 1.400 cho 10 ngày tại Thụy Sỹ với hàng loạt hàng động đã được tổ chức trọn gói.

Chương trình mùa đông Thụy Sỹ kéo dài 10 ngày, kết hợp giữa các hoạt động, dã ngoại và các buổi học trực tiếp trên lớp sẽ được tổ chức bởi trường IMI hang đầu về DLKS tại Thụy Sỹ.

Chương trình sẽ diễn ra như thế nào?

Chuyến du lịch sẽ có lịch trình như sau:

- Đưa đón sân bay
- Tổ chức đón tiếp
- Ngủ 11 đêm ngay tại khu học xá của trường (phòng đôi)
- Cung cấp mọi bữa ăn trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6. Cuối tuần ăn sang trễ kết hợp ăn trưa và ăn tối.
- Học tiếng Anh hoặc tiếng Đức (24 tiếng)
- Học về du lịch khách sạn hoặc ẩm thực (9 tiếng)
- Đã bao gồm toàn bộ dụng cụ học và sách vở
- Có wifi miễn phí trong toàn bộ khu học xá
- Được sử dụng phòng tập, thư viện và tất cả tiện nghi của trường
- Trọn 2 ngày + 3 nửa ngày dã ngoại bên ngoài
- Được nhận chứng chỉ tham dự khoá học
- Được nhận học bổng khi kết thúc khoá học.

Chương trình mùa hè cũng được tổ chức tương tự. Nội dung của chương trình tập trung vào học ngoại ngữ, tiếng Đức, tiếng Anh hoặc tiếng Pháp, nhập môn khám phá về du lịch khách sạn, ẩm thực.

Du lịch trải nghiệm tại Thụy Sỹ siêu rẻ nếu bạn muốn ghi danh du học Thụy Sỹ 2018 tại trường IMI

Hãy nhanh tay đăng kí với Du học BB Cầu Xanh để được hỗ trợ visa chuyên nghiệp và hiệu quả.

Du học BB Cầu Xanh – chiếc cầu nối vững chắc giữ mối quan hệ chặt chẽ giữa nhà trường, học sinh và phụ huynh suốt quá trình du học.

VÌ THANH VIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHỆP.
 

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này