CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Học cấp ba tại New Zealand, chọn trường Onehunga tại Auckland.

Điều chỉnh kích thước chữ

Trường trung học Onehunga uy tín và chất lượng nhất Auckland được thành lập năm 1959, nằm ở một trong những vùng có lịch sử lâu đời nhất, nhìn ra cảng Manukau.

Trường có lịch sử lâu dài trong khu vực. Nhiều gia đình tại Auckland thậm chí có từ hai đến thế hệ đều theo học tại trường. Điều này mang lại cho Onehunga tính truyền thống, là sự lựa chọn của nhiều thế hệ, khẳng định chất lượng và uy tín mạnh mẽ của trường.

Trường trung học Onehunga có1500 học sinh, nằm ở trung tâm Auckland trên bờ cảng Manukau. Cách sân bay quốc tế Auckland 10 phút và 15 phút từ khu trung tâm thương mại.

Trường đã tiếp nhận nhiều sinh viên quốc tế trong những năm qua và cung cấp đầy đủ các chương trình học cho sinh viên nước ngoài. Điều đó được thể hiện trong việc trường có riêng một bộ phận “Hỗ trợ sinh viên quốc tế” bao gồm hỗ trợ chỗ ở homestay được lựa chọn cẩn thận và một bộ phận hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Anh xuất sắc, đáp ứng nhu cầu của sinh viên quốc tế. Trường trung học Onehunga là một trường đa văn hóa. Học sinh quốc tế tại đây luôn cảm thấy vui và có cảm giác đầm ấm và được quan tâm hỗ trợ như ở nhà mình.

Trường trung học Onehunga cam kết chất lượng giáo dục tiêu chuẩn. Trường chú trọng giúp học sinh học tập đạt kết quả tốt nhất, thiết lập và duy trì các tiêu chuẩn học tập cao, bởi vậy, các môn học thông thường được cung cấp và bổ sung với những môn học đặc biệt khác để mang lại kết quả học tập tuyệt vời. Trọng tâm của trường là mang đến một chương trình học đầy thử thách được giảng dạy tốt bởi các giảng viên ưu tú. 

Những điểm đáng tự hào của Trường trung học Onehunga:

• Hầu hết học sinh của trường đều tiếp tục học lên cao hơn sau khi tốt nghiệp THPT.

• Sinh viên quốc tế hầu hết đều học tiếp lên Đại học.

• Giáo viên tận tâm, có tay nghề và trình độ cao, giảng dạy bằng niềm đam mê và trách nhiệm với học sinh.

• Trường trung học Onehunga cam kết chất lượng giáo dục cao vì mục đích cộng đồng bền vững.

• Trường trung học Onehunga hỗ trợ học sinh phát triển nghề nghiệp. Khi nói đến chương trình giảng dạy của trường, bên cạnh lộ trình học phổ thông và lên đại học cho các bạn học sinh có sức học tốt, đam mê học thuật và nghiên cứu; thì các hướng đi định hướng thị trường và việc làm cũng được chú trọng với các lộ trình học tập tại các trường kinh doanh, trường xây dựng và trường đào tạo về khách sạn và nghệ thuật ẩm thực. Đây là sự hỗ trợ quý báu của trường trung học Onehunga trong việc cung cấp them một loạt các cơ hội cho sinh viên có được kinh nghiệm, học hỏi và phát triển nghề nghiệp tương lai.

(Đồng phục của học sinh Onehunga)

Học phí 2019:

Cả năm: $13,995.00.

Nửa năm: $6,997.50

Phí hành chính 2019:

Cả năm $ 1800,00; Nửa năm $ 900,00

Phí Nhà ở: Phí tìm nhà: $ 350,00. Phí thuê nhà 2019: $ 270,00/ tuần 

Trong Phí tìm nhà đã bao gồm phí đón tại sân bay, chọn một gia đình phù hợp và liên lạc liên tục với gia đình chủ trong suốt thời gian lưu trú.

Phí Bảo hiểm: Bảo hiểm du lịch và bảo hiểm bắt buộc có sẵn mua tại trường. Khoảng $ 650/năm, tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn về công ty bảo hiểm.

Phí Đồng phục: Chi phí đồng phục học sinh dự kiến là $ 500,00. Giá này sẽ thay đổi theo kích thước.

Học sinh nam và nữ sẽ mang giày da màu đen

Chi phí khác: Lệ phí cơ sở vật chất (mỗi kỳ) $ 150,00, lệ phí thi quốc gia $ 384,00, phí đi dã ngoại $ 240,00.

Chương trình học :

Chương trình giảng dạy của trường trung học Onehunga dựa trên các nguyên tắc của chương trình giảng dạy New Zealand. Từ đó, Hiệu trưởng là người triển khai chương trình cụ thể và quyết định cuối cùng về tất cả các khóa học thuộc về Hiệu trưởng.

Các lộ trình học tập khác:

Tại trường trung học Onehunga, một số lộ trình "chuyên biệt" để hỗ trợ học sinh trong các lĩnh vực học tập cụ thể, là:

- Kinh doanh

- Xây dựng

- Khoa học sức khoẻ

- Dịch vụ và du lịch khách sạn

Dịch vụ Hỗ trợ học sinh:

Trưởng khoa: Trưởng khoa giữ mối liên hệ trực tiếp và ngay lập tức giữa trường học và nhà của học sinh. Mỗi trưởng khoa theo học sinh suốt năm năm tại trường trung học Onehunga, chịu trách nhiệm về cả tiến bộ và phúc lợi của mỗi học sinh.

Hướng dẫn: Các thành viên của Nhóm Hướng dẫn của trường là những cố vấn được đào tạo và có kinh nghiệm, sẵn sàng cho tất cả học sinh và gia đình của họ. Sức khỏe: Trường trung học Onehunga có hai y tá chuyên nghiệp. Vào năm lớp 9, tất cả học sinh được y tá cung cấp một đánh giá sức khỏe đầy đủ. Một bác sĩ và bác sỹ vật lý trị liệu ngay tại trường cũng sẵn sàng đáp ứng về yêu cầu khám bệnh cho các sinh viên.

Nghề nghiệp: Bộ phận Nghề nghiệp của trường tư vấn về việc làm và thông tin đại học thông qua các hội thảo, tờ rơi, phỏng vấn và cơ sở dữ liệu nghề nghiệp. Tư vấn và hướng dẫn toàn bộ học sinh trong suốt thời gian học tại trường trung học sẽ giúp họ xác định mục tiêu nghề nghiệp và bằng cấp họ cần để hỗ trợ các mục tiêu đó.

Giáo dục và đào tạo bên ngoài lớp học: Không chỉ đào tạo trên lớp, mà ngay cả khi học sinh không phải đi học, thì trường trung học Onehunga vẫn tiếp tục có các dịch vụ đào tạo bên ngoài lớp học. Hỗ trợ và đào tạo cho học sinh có lối sống năng động: Tất cả sinh viên lớp 9 và lớp 10 được mời tham gia Tuần lễ lối sống năng động vào tháng 11/12 hàng năm.

Lớp 9 liên quan đến một loạt các hội thảo và ngày thể thao ở trường và trong khu vực địa phương. Học sinh đến thăm Stardome và tham gia một loạt các hội thảo bao gồm Nghề nghiệp, Khiêu vũ, Giao tiếp, Tính bền vững.

Lớp 10 liên quan đến Trại giáo dục ngoài trời và các chuyến đi trong ngày ở khu vực Auckland. Học sinh tham gia các hoạt động như chèo thuyền kayak, lướt sóng, nhận thức bãi biển, hoạt động xây dựng đội nhóm.

Có một loạt các chuyến đi mà sinh viên thực hiện như là một phần của chương trình giảng dạy trong khi ở trường. Những chuyến đi này được sử dụng để bổ sung và củng cố việc học trong từng lĩnh vực, và tạo thành một phần quan trọng của khóa học.

Chuyến đi nước ngoài: Các nhóm trong trường thường xuyên tổ chức các chuyến đi nước ngoài. Gần đây là đến Trung Quốc và Đài Loan để học hỏi cách thức kinh doanh quốc tế.

Thể thao: Thể thao là một phần quan trọng của cuộc sống tại trường trung học Onehunga. Tầm nhìn của trường là Tham gia thể thao và Xuất sắc. Trường Onehunga phát triển văn hóa, truyền thống và thành công thông qua khuyến khích, cam kết, kỷ luật và trách nhiệm cá nhân.

Mục đích của trường là khuyến khích càng nhiều sinh viên tham gia chơi thể thao và làm hết sức có thể để họ vui chơi và tạo nên thành công của những người đi trước họ.

Danh sách môn thể thao được tổ chức ở trường Onehunga: Điền kinh, Bắn cung, Cầu long, Bóng rổ, bóng croquet, Xuyên quốc gia, Chèo thuyền rồng, Bóng đá, Khúc côn cầu thể dục dụng cụ, Kilikiti, Bóng rổ, Bóng bầu dục, Giải bóng bầu dục (Dưới 15 tuổi), Leo núi, Trượt tuyết tốc độ (PaintBall), Bơi lội, Bí đao, Bóng bàn, Nhãn, Quần vợt, Chạm bóng bầu dục, Bóng chuyền.

Trường Onehunga có một truyền thống thành công về thể thao đáng tự hào, trường có các đội đứng top đầu của Auckland bao gồm:

• Bóng bầu dục nữ

• Bóng đá nam thứ 1

• Bóng đá nữ thứ 1

• Giải bóng bầu dục thiếu niên

(Đồng phục thể thao của Onehunga)

Âm nhạc và biểu diễn nghệ thuật: Tất cả học sinh được khuyến khích tham gia các hoạt động biểu diễn nghệ thuật. Trường cung cấp nhiều cơ hội về Âm nhạc, Khiêu vũ và Kịch cho sinh viên biểu diễn cả trong trường và cộng đồng rộng lớn hơn.

Mời các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ trọn gói mọi thủ tục du học New Zealand.

Cầu Xanh – cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học New Zealand.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

 

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này