CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Học bổng tới 50% áp dụng năm 2018 cho du học Thụy Sỹ tại trường IMI

Điều chỉnh kích thước chữ

Là đối tác của trường IMI – Thụy Sỹ đầu tiên tại Việt Nam, Cầu Xanh đảm bảo cho sinh viên du học Cầu Xanh tại trường IMI mức học bổng cao nhất. Cũng như sự hỗ trợ tối đa và mọi cơ hội học tập tốt nhất tại trường IMI, Thụy Sỹ. 

Học bổng tới 50% áp dụng năm 2018 cho du học Thụy Sỹ tại trường IMI

(Đại diện Cầu Xanh vinh dự được trường IMI khen tặng danh hiệu tư vấn xuất sắc tại trường IMI, Thụy Sỹ)

Học bổng lên tới 50% được áp dụng tại IMI

Mức học bổng 50% được áp dụng cho hai kì nhập học của năm 2018 khiến chương trình đào tạo về ngành DLKS tại trường IMI, được chính phủ liên bang Thụy Sỹ công nhận có mức tổng phí vô cùng hấp dẫn. Đây là cơ hội mở ra cho các bạn du học Thụy Sỹ năm 2018.

Chương trình học bổng 50% áp dụng cho chương trình đại học ngành Du lịch khách sạn – Swiss Professional Degree được đạo tạo theo chương trình được chính phủ Thụy Sỹ công nhận. Chương trình này được thiết kế theo những tiêu chí và yêu cầu khắt khe nhất của chính phủ liên bang Thụy Sỹ, đồng thời vẫn đảm bảo tính quốc tế đã được duy trì từ khi thành lập cho đến nay của trường IMI.

Bằng đại học được chính phủ Thụy Sỹ công nhận kéo dài 3 năm, cứ một kì học lí thuyết 22 tuần lại xen kẽ một kì thực tập 22 tuần. Hiện tại, học phí của chương trình được chính phủ công nhận này thấp hơn hẳn so với các chương trình khác nhờ mức hỗ trợ học bổng hào phóng lên đến hơn 50% học phí.

BB Cầu Xanh luôn hỗ trợ du học sinh tốt nhất về mọi mặt

Đây là một chương trình rất mới mẻ đối với sinh viên Việt Nam. Vì vậy, có rất nhiều bạn đã nhận được sự tư vấn không chính xác từ phía các công ty tư vấn thiếu hiểu biết về Thụy Sỹ và cách thức quản lý tại Thụy Sỹ, nhất là hệ thống đào tạo Thụy Sỹ. Với chuyên viên tư vấn du học Thụy Sỹ lâu năm, dày dạn kinh nghiệm, cùng những hiểu biết thực chất về đất nước và xã hội Thụy Sỹ, chuyên viên tư vấn du học Thụy Sỹ tại Cầu Xanh đã có quốc tịch Thụy Sỹ, đảm bảo cung cấp những thông tin chính xác, khách quan nhất cho Quí Phụ huynh và các bạn HSSV.

Học bổng tới 50% áp dụng năm 2018 cho du học Thụy Sỹ tại trường IMI

(Đại diện trường IMI gặp gỡ trực tiếp với các bạn sinh viên tại công ty Cầu Xanh)

Ngoài ra, công ty du học Cầu Xanh liên tiếp hỗ trợ xin học bổng đến 10.000 CHF (tương đương 230 triệu đồng) cho các bạn sinh viên nhập học các kì tháng 2, 5, 8 và 11 tại trường IMI; mời Quí Phụ huynh và các bạn đăng kí cùng Cầu Xanh.

Liên hệ công ty tư vấn du học Cầu Xanh

Liên hệ để được hỗ trợ trên toàn quốc:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC BB CẦU XANH

- Tại Hà Nội: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội. 

- Điện thoại: 04 3 7325 896.

- Hotline: 098 40 23247 

- Email: study@bridgeblue.edu.vn

Công ty Cầu Xanh – chiếc cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và sinh viên, xua tạn mọi lo lắng cho gia đình sinh viên trong suốt quá trình du học 

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

 

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này