CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Đã có học bổng hỗ trợ đặc biệt thời hậu covid-19 cho du học Thuỵ Sỹ, trường BHMS

Điều chỉnh kích thước chữ

Trong thời kì Covid - 19, nhiều cơ quan tổ chức, trường học bị ảnh hưởng. Dẫn đến việc các nhân viên, học sinh sinh viên cũng bị ảnh hưởng theo. Mặc dù như vậy thì trường BHMS, Thụy Sĩ lại có những học bổng hỗ trợ đặc biệt thời hậu covid-19. Cụ thể chương trình này như nào hãy để cho Du học BB Cầu Xanh chia sẻ đến bạn nhé!

Tình hình Covid -19 tại Luzern, Thuỵ Sỹ và trường BHMS

Toàn bộ các khu học xá của trường BHMS tại trung tâm thành phố Luzern đều không có ca nào mắc nhiễm virus covid-19. Trường liên tục duy trì mối hiên hệ với chính quyền các cấp. Từ cấp độ quốc gia, cấp độ bang, đến cấp độ địa phương phường xã. Mục đích để nhận định, đánh giá và nắm bắt tình hình, để cải thiện các hoạt động theo sự chuyển biến của dịch bệnh.

Trường BHMS tuân thủ chặt chẽ tất cả các quy định được Uỷ ban nhà nước về Bảo vệ sức khoẻ, của Tổ chức y tế thế giới. Hệ thống y tế của Thuỵ Sỹ là một trong những hệ thống y tế tốt nhất trên thế giới. Toàn bộ sinh viên của trường BHMS hoàn toàn được yên tâm trong toàn bộ thời gian dịch bệnh mà đang học tại trường BHMS.

Hiện tại, Thuỵ Sỹ đang dần dần nới lỏng các điều kiện về cách li và hi vọng rằng tất cả sẽ quay trở lại cuộc sống bình thường vào tầm giữa tháng 5. Từ đó, trường BHMS sẽ lại tiếp tục trở lại giảng dạy theo kiểu học trực tiếp trên lớp bắt đầu từ tháng 6.2020 trở đi. Mặc dù Châu Âu và Thuỵ Sỹ bị nhiễm virus nặng, nhưng vùng Trung tâm của Thuỵ Sỹ và khu vực Luzern có tỉ lệ lây nhiễm virus rất thấp và xứng đáng được mệnh danh là nơi an toàn nhất tại Châu Âu.

(CÔNG TY CẦU XANH, VĂN PHÒNG TUYỂN SINH CỦA TRƯỜNG BHMS TẠI VIỆT NAM DU HỌC THUỴ SỸ)

Thời kì hậu Corona đã bắt đầu từ bây giờ

Các sinh viên có nguyện vọng học tập tại trường BHMS hãy yên tâm. Các kì nhập học sẽ bắt đầu từ tháng 7, tháng 8, tháng 10 và tháng 11.2020. Kiểu học trực tiếp giảng viên gặp sinh viên trên lớp sẽ được tổ chức. Để đảm bảo cho kịp tiến độ thời gian làm hồ sơ, sinh viên cần xin thư mời từ bây giờ để xin visa và nhập học bắt đầu từ tháng 8.2020 với kiểu học trực tiếp.

Sau đây là các ngày khai giảng trong năm 2020 được tổ chức học trực tiếp trên lớp của trường BHMS cho sinh viên lập kế hoạch du học ngay:

 • Kì khai giảng ngày 24.8 (tất cả các khoá học, trừ khoá MBA)
 • Kì khai giảng ngày 5.10 (tất cả các khoá học, trừ chương trình chuyển tiếp năm cuối BA và chương trình MSc)
 • Kì khai giảng ngày 16.11: Tất cả các chương trình học
 • Kì khai giảng ngày 13.1.2021: Khai giảng chương trình cử nhân

(DU HỌC CẦU XANH TỚI THĂM TRƯỜNG BHMS VÀ THĂM SINH VIÊN)

Học bổng đặc biệt thời hậu Corona để hỗ trợ sinh viên và gia đình từ trường BHMS

Mời các bạn liên hệ trực tiếp với công ty tư vấn du học Cầu Xanh, văn phòng tuyển sinh uy tín của trường BHMS để được biết chi tiết về những suất học bổng bất ngờ nhất dành riêng cho bạn.

Khi làm hồ sơ nhập học cho sinh viên vào trường BHMS, công ty tư vấn du học Cầu Xanh sẽ đăng kí bạn trở thành sinh viên ngay của trường BHMS để được nhận rất nhiều quyền lợi như:

 • Nhận bản tin hàng tuần của trường để theo dõi
 • Trong khi chờ đợi visa, bạn hoàn toàn có thể tham gia các khoá học trực tuyến của trường BHMS hoàn toàn miễn phí như:
  • Các khoá học tiếng Đức miễn phí, tham gia vào nhóm đặc biệt trên facebook để học tiếng Đức miễn phí.
  • Học tiếng Anh hoàn toàn miễn phí 1 thầy 1 trò trực tuyến cùng giáo viên. Giờ học miễn phí lên tới 20 giờ học 1 thầy 1 trò. Giờ học sẽ theo múi giờ của bạn tại Việt Nam.
  • Các lớp học online về rất nhiều chủ đề khác nhau rất hấp dẫn và bạn sẽ được mời tham dự.
  • Các lớp học ẩm thực, nấu ăn sẽ được cung cấp trực tuyến, tiếp xúc trực tiếp với giáo viên

(CÔNG TY DU HỌC CẦU XANH BB THĂM KHU KÍ TÚC XÁ CỦA SINH VIÊN TRƯỜNG BHMS)

Trường BHMS luôn ưu tiên đến an toàn cho sinh viên

Như vậy, điểm qua tình hình ở trên, rõ ràng chúng ta thấy hoàn toàn có thể yên tâm khi trường BHMS luôn nỗ lực hết sức để thích ứng việc hỗ trợ sinh viên, việc đào tạo ngành DLKS trong bối cảnh dịch bệnh đặc biệt này. Mọi sự thay đổi, thích ứng và nỗ lực của trường BHMS đều nhằm đảm bảo tất cả các sinh viên của trường BHMS có thể tiếp tục học tập chương trình mình đã đăng kí hoặc sẽ đăng kí với chất lượng cao nhất, nhiều lợi ích nhất cho cả hiện tại lẫn tương lai sự nghiệp.

Trong bối cảnh dịch bệnh, trường BHMS đưa mối quan tâm ưu tiên hàng đầu là đảm bảo sự an toàn cho sinh viên, đồng thời đảm bảo sự hoạt động như bình thường nhất của trường. BHMS cũng như nhiều trường khác của Thuỵ Sỹ tự hào về truyền thống đào tạo ngành DLKS đã được ghi nhận hơn 100 năm lịch sử, lâu đời nhât trên thế giới.

Truyền thống này nổi bất với kiểu đào tạo kết hợp giữa đào tạo đại học và sau đại học, giữa ứng dụng thực hành các lí thuyết học được vào thực tế để giúp sinh viên phát triển được tính chuyên nghiệp, kĩ năng mềm có tinh hiệu quả là những phẩm chất mà càng ngày lại càng được đánh giá cao hơn bao giờ hết.

Mời các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh, để được nhận những hỗ trợ và học bổng thời kì hậu corona với mức cao hơn hẳn mức bình thường.

Du học BB Cầu Xanh, tự hào là văn phòng tuyển sinh đầu tiên của trường BHMS tại Việt Nam, là cầu nối giữa sinh viên, nhà trường và gia đình trong suốt quá trình du học Thuỵ Sỹ tại trường BHMS với những hỗ trợ cao nhất.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này