CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Học bổng du học tại Geneva, Thụy Sỹ 50% ngành kinh doanh, quan hệ quốc tế, tài chính ngân hàng, quản lí dầu khí và quản lí dịch vụ

Điều chỉnh kích thước chữ

Thụy Sỹ nổi tiếng với nền giáo dục hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó thì các trường học tại Thụy Sỹ có rất nhiều trường học dành các suất học bổng cho sinh viên. Một trong những trường có học bổng cho nhiều ngành nhất tại Thụy Sỹ chính là Geneva. Các ngành mà trường hỗ trợ học bổng là: kinh doanh, quan hệ quốc tế, tài chính ngân hàng, quản lí dầu khí và quản lí dịch vụ. Cụ thể như thế nào thì để Du học BB Cầu Xanh chia sẻ cho bạn.

Hiện thực hóa ước mơ du học cho sinh viên

Đây là chương trình học bổng du học Thụy Sỹ tới 50% khiến du học Thụy Sỹ không còn là ước mơ quá xa vời đối với nhiều sinh viên. Với mức chi phí chỉ bằng học tại một trường quốc tế ở Việt Nam, sinh viên du học Thụy Sỹ sẽ còn được trải nghiệm và trưởng thành trong một môi trường chất lượng cao nhất thế giới.

Học bổng du học tại Geneva, Thụy Sỹ 50% ngành kinh doanh, quan hệ quốc tế, tài chính ngân hàng, quản lí dầu khí và quản lí dịch vụ

(Tư vấn du học Cầu Xanh thăm các trường đào tạo kinh doanh tại Geneva – Thụy Sỹ)

Các chương trình học bổng

Có rất nhiều chương trình học bổng khác nhau để có sinh viên có thể lựa chọn:

Chương trình học bổng từ 30-50%

Chương trình học bổng giáo dục Đông Nam Á nằm trong khuôn khổ chương trình tài trợ cho đối tượng của đề án “Phát triển nhân lực đáp ứng xu hướng lao động quốc tế trong thời kì phi rào cản tại Đông Nam Á” do Hội Khoa học Kinh tế và quản lý (HASEM) và trường Đại học UBIS nghiên cứu và đề xuất. 

Học bổng AEDP

Chương trình học bổng này sẽ trao cho sinh viên Việt Nam cơ hội tiếp cận nền giáo dục đa dạng và tiên tiến hàng đầu trên thế giới (như Anh, Thụy Sỹ, Hoa Kỳ) nhằm phát triển tiềm năng quản lý trong môi trường đa văn hóa, định hướng năng lực lao động một cách cạnh tranh của các “công dân quốc tế”. Chương trình đào tạo và hạn mức áp dụng cho các chương trình cử nhân Kinh doanh các chuyên ngành:

- Quản trị
- Dầu khí
- Tài chính ngân hàng
- Quản lý dịch vụ

Du học toàn phần hoặc theo giai đoạn với UBIS

Chương trình này sẽ giúp sinh viên tiết kiệm 30-50% chi phí du học trọn gói, áp dụng cho sinh viên Việt Nam đạt tiêu chuẩn xét tuyển.

Trong suốt các học kì chính thức, sinh viên sẽ được thu xếp lưu trú tại kí túc xá hoặc căn hộ phức hợp tiêu chuẩn không vượt quá 2 học viên/phòng. Và để đảm bảo sức khỏe học tập, toàn thể học viên được bảo hiểm y tế hàng năm tại Thụy Sỹ, ngoài ra sinh viên quốc tế UBIS có cơ hội nghiên cứu tài liệu ở các thư viên Liên Hợp quốc, UNESO, WTO và tiết kiệm đáng kể cá chi phí như bảo hiểm, giao thông công cộng, viễn thông, giải trí và du lịch.

Học bổng du học tại Geneva, Thụy Sỹ 50% ngành kinh doanh, quan hệ quốc tế, tài chính ngân hàng, quản lí dầu khí và quản lí dịch vụ

(Cùng Cầu Xanh du học Thụy Sỹ, không chỉ là bằng cấp và kiến thức mà còn là trải nghiệm và trưởng thành)

Liên hệ tư vấn du học Thụy Sỹ

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về du học cũng như học bổng du học Thụy Sỹ thì hãy liên hệ với Cầu Xanh. Đến với Du học BB Cầu Xanh bạn sẽ được hướng dẫn trực tiếp và tỉ mỉ cách thức làm hồ sơ hoàn toàn miễn phí. Văn phòng tư vấn du học BB Cầu Xanh luôn sẵn sàng đón tiếp các quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC BB CẦU XANH

- Địa chỉ tại Hà Nội: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội. 

- Điện thoại: 04 3 7325 896. 

- Hotline: 098 40 23247

- Email: study@bridgeblue.edu.vn

 

Du học BB Cầu Xanh – cầu nối vững chắc giữa phụ huynh, học sinh sinh viên và nhà trường, dẹp tan  mọi lo lắng cho gia đình trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT  NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.


 

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này