CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Học bổng cao nhất du học Thuỵ Sĩ ngành Du lịch khách sạn là bao nhiêu?

Điều chỉnh kích thước chữ

Các trường học đào tạo ngành Du lịch khách sạn tại Thụy Sĩ có rất nhiều học bổng cho sinh viên. Nhưng đâu là học bổng cao nhất? Điều kiện để nhận học bổng du học Thụy Sĩ ngành du lịch khách sạn là gì?Trường nào có học bổng đó? Nếu chưa biết thì hãy để cho Du học BB Cầu Xanh cung cấp thông tin cho bạn nhé!

Chương trình tư vấn du học Thụy Sĩ

Trân trọng mời Quý phụ huynh và các bạn tới buổi chia sẻ thông tin về du học Thuỵ Sĩ do công ty du học Cầu Xanh, hỗ trợ hàng đầu về du học Thuỵ Sỹ, tổ chức cùng tập đoàn SEG tại để nghe giải đáp tất cả mọi câu hỏi liên quan tới học bổng du học Thuỵ Sĩ và nhiều vấn đề hữu ích khách về du học tại:

  • Thời gian: 14h00 chủ nhật, 15.02.2020
  • Địa điểm: VP Cầu Xanh, 13 Quốc Tử Giám, Hà Nội.
  • Đăng kí tới dự hoàn toàn miễn phí TẠI ĐÂY.

Hoc_bong_du_hoc_Thuy_Si

(Du học Cầu Xanh là đại diện của nhiều trường danh tiếng tại Thuỵ Sỹ và là đối tác tin cậy của Đại sứ quán Thuỵ Sĩ) 

Chi phí du học Thụy Sĩ

Nhắc đến  du học Thụy Sỹ, vấn đề đầu tiên mà Quý vị Phụ huynh và các bạn sinh viên hay lo lắng đó là chi phí! Ai cũng nghĩ rằng, một đất nước phát triển nhất thế giới, có điều kiện môi trường sinh sống tốt như thế. Bên cạnh đó, đào tạo về ngành Du lịch khách sạn thì lại tốt nhất thế giới. Thế thì chắc chắn du học Thuỵ Sĩ sẽ đắt đỏ lắm. Hãy đừng để định kiến này ngăn cản bước đi du học ngành Du lịch khách sạn tại Thuỵ Sĩ của bạn.

Nếu học tốt, có ielts cao, các bạn sẽ có cơ hội nhận được học bổng cao nhất du học Thuỵ Sĩ ngành Du lịch khách sạn tới 50%. Nếu không, cộng ty Cầu Xanh sẽ hỗ trợ các bạn nhận hỗ trợ tài chính, học bổng nộp hồ sơ sớm, hoặc học bổng giành cho gia đình có bố mẹ làm trong ngành.

Du_Hoc_Thuy_Si_IMI

(Tư vấn du học Cầu Xanh, khôn chỉ là đối tác tuyển sinh tin cậy từ hơn 10 năm nay củatrường IMI, mà giám đốc Cầu Xanh và giám đốc quan hệ đối ngoại của trường IMI còn là những người bạn tốt)

 

Du_hoc_Thuy_Si_BHMS

(Du học Cầu Xanh từ 10 năm nay luôn là nhà tư vấn du học hàng đầu của trường BHMS)

 

DU_HỌC_THUY_SI

(Công ty tư vấn du học cầu xanh, văn phòng tuyển sinh uy tín củatập đoàn SEG, ảnh chụp với các giám đốc tập đoàn SEG tại Văn phòng Cầu Xanh)

Quý vị Phụ huynh và các bạn sinh viên có thể xem thêm thông tin học bổng về du học Thuỵ Sỹ tại đây.

Các chương trình học bổng

Dưới đây là những chương trình học bổng cũng như điều kiện để được áp dụng học bổng tại Thụy Sĩ

Tên học bổng                    

Giá trị học bổng                    

Điều kiện
Nộp hồ sơ sớm4%

Áp dụng đối với các bạn nộp toàn bộ học phí trước thời  điểm nhập họcít nhất 3 tháng đối với sinh viên mới và 4 tháng đối với sinh viên đang học tại trường.

Gia đình làm việc trong lĩnh vực du lịch khách sạn15%Áp dụng đối với các bạn sinh viên có bố/mẹ là lãnh đạo các doanh nghiệp liên quan đến ngành học (nhà hàng, khách sạn, du lịch)
Chuyển tiếp15%Áp dụng cho các bạn đan học chô khác chuyển đến
Cựu sinh viên quay trở lại học tiếp25%Áp dụng cho các bạn sinh viên đã tốt nghiệp một trong các trường thuộc SEG và muốn theo học bất kỳ chương trình nào thuộc SEG
Học bổng hỗ trợ tài chính cho chương trình Cử nhân10.000 CHFNộp hồ sơ qua công ty Cầu Xanh để được hỗ trợ
Học bổng hỗ trợ tài chính cho chươg trình Thạc sĩ6000 CHFNộp hồ sơ qua công ty Cầu Xanh để được hỗ trợ
Học bổng hỗ trợ tài chính các chương trình1000-3000 CHFNộp hồ sơ qua công ty Cầu Xanh để được hỗ trợ
Học bổng cho sinh viên có kết quả học tập tốt50%

IELTS 6.5 trở lên

Kết quả học tập xuất sắc èm thư giới thiệu từ trường đang theo học

Thư giới thiệu động lực bản thân làm rõ được khả năng lãnh đạo, phù hợp với ngành học và tham gia tích cực các hoạt động cộng đồng.

Học bổng sẽ liên tục được áp dụng ngay cả trong các năm tiếp theo nếu sinh viên duy trình kết quả học tập từ 3.75 trở lên

Như vậy, để nhận được học bổng cao nhất du học Thuỵ Sĩ ngành Du lịch khách sạn, các bạn chỉ cần liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, còn được hưởng nhiều ưu đãi và do những thành quả mà công ty Cầu Xanh đã phát triển rất tốt và đạt được từ hơn 10 năm.

Các trường đào tạo ngành du lịch khách sạn tại Thụy Sĩ

Sau đây là danh sách các trường tại Thuỵ Sĩ, chuyên đào tạo về ngành du lịch khách sạn mà công ty Cầu Xanh giới thiệu với các bạn. Để chọn được trường phù hợp nhất với mình, mời các bạn liên hệ với Cầu Xanh ngay hôm nay:

- Trường Swiss Hotel Management School SHMS- Khách sạn, sự kiện, resort& spa -   Rank số 1

- César Ritz Colleges Switzerland – Khách sạn, Du lịch, và Doanh nghiệp kinh doanh

- Culinary Arts Academy Switzerland (CAA) – Học viện Nghệ thuật Ẩm thực Thụy Sỹ

- Hotel Institute Montreux (HIM) – Khách sạn và Kinh doanh

- IHTTI School of Hotel Management – Khách sạn và Thiết kế

- Trường IMI - Học viện đào tạo chuyên ngành Quản trị nhà hàng -khách sạn

- Trường BHMS - Quản trị du lịch khách sạn

- Trường HTMI - Học viện quản trị du lịch và khách sạn

- Trường Vatel - Trường quản trị khách sạn quốc tế

- Trường Quản trị khách sạn Les Roches

(Minh Anh - đạt học bổng 20% du học Thuỵ Sĩ tại trường Les Roches cùng Cầu Xanh)

Ngoài các trường chuyên đào tạo về ngành du lich khách sạn uy tín ở Thuỵ Sĩ như trên, công ty Cầu Xanh còn giới thiệu rất nhiều trường uy tín đào tạo chương trình phổ thông, các trường có rank cao đào tạo các chương trình tài chính, ngân hàng, quan hệ quốc tế, kinh doanh, marketing v.v cũng có học bổng.

Bên cạnh các chương trình học dài hạn như chương trình đại học lấy bằng cử nhân, chương trình sau đại học ngành du lịch khách sạn cho các bạn yêu thích ngành DLKS, chương trình thạc sỹ, thì công ty tư vấn du học Cầu Xanh còn hỗ trợ cả các chương trình du học hè Thuỵ Sĩ tuyệt vời nhất với chi phí và cơ hội hấp dẫn.

Mời Quý vị Phụ huynh và các bạn sinh viên liên hệ với Cầu Xanh để được tư vấn những chương trình học bổng mới nhất.

Du học BB Cầu Xanh, tự hào là đơn vị tư vấn du học Thuỵ Sĩ uy tín tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm và có chuyên viên có quốc tịch Thuỵ Sỹ, am hiểu về Thuỵ Sĩ. Chắc chắn sẽ cung cấp dịch vụ hỗ trợ du học cho các bạn sinh viên một cách tận tình và chuyên nghiệp nhất trong suốt quá trình du học Thuỵ Sĩ. Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học Thuỵ Sĩ.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

 

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này