CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Học bổng du học Thuỵ Sỹ năm 2020 đến 1 tỉ đồng tại SEG

Điều chỉnh kích thước chữ

Bạn có tin có suất học bổng lên đến 1 tỉ đồng tới từ tập đoàn hàng đầu Thụy Sĩ là SEG không? Đó là sự thật đấy. Không còn nhiều thời gian cho các bạn chần chừ nếu muốn nhận học bổng lên đến 1 tỉ đồng từ tập đoàn SEG cho kì khai giảng năm 2020.

Tư vấn về chương trình học bổng cực lớn từ SEG

Cơ hội có ngay tại buổi hội thảo tư vấn trực tiếp cùng tập đoàn SEG ngay tại văn phòng Cầu Xanh được tổ chức tại:

Tại Hà Nội

• Thời gian: 9h00 Thứ 7, 23.11.2019

• Địa điểm: 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa, HN.

Tại Tp. Hồ Chí Minh

• Thời gian: 16h00 CN 24.11.2019

• Địa điểm: 69 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q.1

Tới dự và nghe tư vấn, nhận hỗ trợ du học Thuỵ Sỹ, nhận học bổng hoàn toàn miễn phí, chỉ cần bạn để lại thông tin để đặt chỗ TẠI ĐÂY.

Đặc biệt: Các bạn có ielts từ 7.0 trở lên, khi cầm chứng chỉ ielts tới dự buổi hội thảo, được nhận ngay quà tặng dao đa năng cực phong cách của Thuỵ Sỹ từ Cầu Xanh.

Tại sao bạn nên tới dự buổi tư vấn du học này? 

Khi đến với buổi tư “Học bổng du học Thuỵ Sỹ năm 2020 đến 1 tỉ đồng tại SEG” bạn sẽ:

- Được định hướng học tập và nghề nghiệp cùng thạc sỹ chuyên gia về định hướng nghề nghiệp được đào tạo tại Pháp với bằng thạc sỹ về “Công nghệ đào tạo và hệ thống việc làm”.

- Được trò chuyện trực tiếp cùng với tập đoàn SEG về tư vấn tuyển sinh tại văn phòng Cầu Xanh.

- Được hỗ trợ tư vấn thông tin về du học Thuỵ Sỹ từ đội ngũ tư vấn dày dạn kinh nghiệm, lâu năm, trong đó có thành viên có quốc tịch Thuỵ Sỹ, am hiểu về Thuỵ Sỹ.

- Được nhận những hỗ trợ cao nhất về mặt học bổng, học phí khi du học Thuỵ Sỹ cùng Cầu Xanh – đối tác tin cậy lâu năm của tập đoàn SEG và nhiều trường DLKS khác tại Thuỵ Sỹ.

- Được nhận ngay quà tặng mà không hề có bất kì ràng buộc khi bạn có kết quả ielts từ 7.0 trở lên.

(Đại diện Tập đoàn SEG Thụy Sỹ và đại diện Công ty tư vấn du học Cầu Xanh là đối tác lâu năm)

Tại sao bạn nên cân nhắc trường thuộc tập đoàn SEG?

SEG – Swiss Education Group là tập đoàn hàng đầu với 5 trường thành viên chuyên đào tạo các mảng, đáp ứng các nhu cầu về việc làm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ du lịch khách sạn.

  • Cả năm trường thành viên đều là những trường có cơ sở đào tạo tiên tiến hiện đại, cung cấp nhà ở và dịch vụ ăn uống tiếu chuẩn 5 sao cho sinh viên.
  • Cả 5 trường đều đạt ranking cao, đặc biệt trường SHMS vừa cán đích cao nhất, rank số 1 bởi Trung tâm quốc tế ưu tú về đào tạo trong lĩnh vực DLKS (The International Centre of Excellence in Tourism and Hospitality Education THE-ICE).

Các trường thành viên của SEG

1. Swiss Education Academy: đào tạo ngoại ngữ và trại hè tìm hiểu ngành DLKS và ẩm thực: Các bạn từ lớp 9 trở lên nên tham gia để thực sự hiểu mình có hợp với ngành kinh doanh dịch vụ hay không. Trong trường hợp sau này các bạn tiếp tục đăng kí học ngành DLKS, Cầu Xanh sẽ hỗ trợ bạn hoàn lại hoàn toàn tiền học phí và tiền ăn ở của khoá học này.

2. César Ritz Colleges Switzerland – Khách sạn, Du lịch, và doanh nghiệp kinh doanh: học bổng đến 30% học phí, số lượng có hạn.

3. Culinary Arts Academy Switzerland –Viện Nghệ thuật ẩm thực Thụy Sĩ.

4. Hotel Institute Montreux – Khách sạn và Kinh doanh: học bổng đến 25% học phí

5. IHTTI School of Hotel Management – Khách sạn và thiết kế: học bổng đến 15% học phí

6. Swiss Hotel Management School – Khách sạn, Sự kiện, Resort và Spa học bổng đến 15% học phí

(Đại diện Cầu Xanh - đối tác tin cậy lâu năm tới thăm Tập đoàn SEG tại Thụy Sỹ)

Đại diện của SEG tại Việt Nam - Du học Cầu Xanh

Là đại diện chính thức, uy tín lâu năm của tập đoàn SEG, Du học Cầu Xanh, chuyên gia số 1 về tư vấn du học Thụy Sĩ tại Việt Nam, với nhiều kinh nghiệm cũng như có thành viên có quốc tịch Thụy Sĩ, cung cấp cho sinh viên và gia đình một dịch vụ hoàn hảo trong suốt quá trình du học Thụy Sĩ mà hoàn toàn miễn phí! Trân trọng kính mời quý phụ huynh và các bạn quan tâm, liên hệ với Cầu Xanh để được nhận học bổng, hỗ trợ xin thư mời, luyện phỏng vấn và xin visa chuyên nghiệp nhất.

Du học BB Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học Thuỵ Sỹ.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh xin chân thành cảm ơn.

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này