Học bổng du học Malaysia năm 2018

Từ một vài năm nay, người dân Việt Nam càng ngày càng có xu hướng cho con em đi du học ở các nước gần, nổi bật như Malaysia và Singapore. Với một ngân sách nhỏ, việc du học ở các nước gần nhà như Malaysia để lấy bằng Anh Quốc đang là xu thế giúp thế hệ trẻ Việt có tương lai tốt hơn.

Với mong muốn làm cầu nối cho thế hệ trẻ được tiếp nhận nền giáo dục chuẩn thế giới, Du học Cầu Xanh xin giới thiệu cơ hội học bổng 4,000 RM trong năm 1 và năm 2 của trường Linton Malaysia dành cho các bạn sinh viên muốn học chương trình Cử nhân vào năm 2018.

1. Giới thiệu về trường Linton Malaysia
Đại học Linton được thành lập năm 1985, là thành viên của Legenda Education Group – Tập đoàn giáo dục đại học lớn nhất tại Malaysia. Trường tọa lạc tại Mantin gần sân bay quốc tế Kuala Lumpur, khoảng cách từ trường đến trung tâm thành phố là tầm 50 cây số rất thuận tiện để di chuyển.

Trường giảng dạy từ hệ dự bị đại học, cao đẳng, đại học đến thạc sĩ với nhiều chuyên ngành học khác nhau như tài chính, kế toán, xây dựng, kiến trúc, kĩ thuật và công nghệ.

Trường liên kết với các trường đại học của Anh quốc và được cấp bằng của Anh quốc.

2. Tại sao nên học ở Linton Malaysia

- Chi phí học tập hợp lí

- Chất lượng giảng dạy được quốc tế công nhận với hơn 3,000 sinh viên quốc tế đến từ 50 quốc gia khác nhau nên có điều kiện được nói tiếng anh và tiếp xúc với nhiều nền văn hóa mới

- Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ nhằm phục vụ cho việc học tập và nhu cầu ăn ở của sinh viên.

3. Các ngành đào tạo ở Linton Malaysia

- Kế toán – tài chính (Accounting $ Finance)
- Kinh tế và quản lý (Business & Management)
- Kĩ sư dân dụng (Civil Engineering)
- Kiến trúc (Architecture)
- Kĩ sư điện máy (Mechannical Engineering)
- Khoa học máy tính và công nghệ thông tin (Computer Science & Information Technology)
- Khoa học y tế và sức khỏe
- Nghệ thuật nghe nhìn (Visual Arts)

4. Chi phí học tập:

4.1. Học phí: ( chưa được trừ học bổng)

- Khóa dự bị (1 năm): 22.080 RM
- Khóa đại học (3 năm):
- Năm 1: 22.080 RM;
- Năm 2: 21.065 RM;
- Năm 3: 21.065 RM

4.2. Các khoản phí khác:

- Phí đăng hồ sơ: 1.000 RM
- Phí đăng kí: 1.500 RM
- Phí visa: 1.000 RM
- Phí bảo hiểm: 500 RM
- Phí khám sức khỏe:  250 RM

4.3. Chỗ ở và sinh hoạt phí

- Phòng ở trong kí túc xá của trường (mức tiêu chuẩn): 2.520 RM/năm
- Chi phí ăn uống và sinh hoạt trung bình 700 – 1000 RM/tháng

Trường Linton Malaysia

5. Quyền lợi của sinh viên khi đăng kí tư vấn với Cầu Xanh

- Đối với các bạn có chứng chỉ ielts cao, lực học tốt, Cầu Xanh sẽ hỗ trợ các bạn giành học bổng.
- Tư vấn chọn trường học, ngành học, chi phí.
- Cung cấp tài liệu du học miễn phí.
- Hỗ trợ hồ sơ chứng minh tài chính (nếu cấn)
- Xin thư mời của trường trường miễn phí
- Tặng phí dịch thuật hồ sơ.
- Tổ chức các lớp học Anh văn luyện thi IELTS
- Chuẩn bị kiến thức cần thiết về cuộc sống, con người, khí hậu, văn hóa.
- Đặt vé máy bay
- Hướng dẫn khám sức khỏe
- Hỗ trợ phụ huynh chuyển tiền cho du học sinh
- Đăng kí chỗ ở và đưa đón sân bay cho sinh viên
- Cập nhật tình hình học tập của sinh viên cho phụ huynh
- Hỗ trợ phụ huynh đi thăm con, thăm thân nhân ở nước ngoài

Cầu Xanh – chiếc cầu nối vững chắc giữ mối quan hệ chặt chẽ giữa nhà trường, học sinh và phụ huynh suốt quá trình du học.
CẦU XANH – VÌ THANH VIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHỆP.