CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Học bổng du học Hà Lan tại trường đại học ứng dụng HAN

Điều chỉnh kích thước chữ

Hà Lan là một trong những nước phát triển trên thế giới. đặc biệt là về tư tưởng, trí tuệ và tri thức. Không phải ngẫu nhiên mà toà án Công lý quốc tế được đặt tại La Haye hay Den Haar, Hà Lan để giải quyết tất cả các tranh chấp quốc tế. Du học tại Hà Lan với mức học phí chưa đến 10.000 euro/năm, có học bổng tại đại học ứng dụng HAN là một lựa chọn đáng cân nhắc.

HAN University of Applied Sciences hay đại học ứng dụng khoa học là một trong năm trường đại học lớn nhất ứng dụng khoa học ở Hà Lan. HAN cung cấp các khoá học chất lượng cao, mang tính thực hành cho hơn 30.000 sinh viên. Các trung tâm nghiên cứu khoa học của trường cung cấp trực tiếp cho các doanh nghiệp và tổ chức những nghiên cứu mang tính ứng dụng thiết thực nhất vào giải quyết các vấn đề thực tế.

HAN cung cấp các khoá đào tạo chất lượng về chương trình cử nhân và thạc sỹ, chuẩn bị cho các sinh viên tốt nghiệp tại trường có khả năng tạo dựng một sự nghiệp quốc tế. Hiện tại, đại học ứng dụng HAN đang cấp học bổng cho các sinh viên đăng kí học chương trình cử nhân là 2.500 euro cho năm đầu.

Học bổng du học Hà Lan 2018 tại trường đại học ứng dụng HAN

Trường đại học khoa học ứng dụng HAN toạ lạc tại thành phố Nijmegen, một thành phố đẹp và cổ kính nằm bên bở sông Waal ở phía đông của Hà Lan. Đây là thành phố thủ phủ của Hà Lan thuộc tỉnh Gelderland, tiếp giáp với biên giới Đức. Nijmegen là thành phố cổ nhất có lịch sử lâu đời nhất của Hà Lan, năm 2005 đã được kỉ niệm 2.000 năm lịch sử. Thành phố có vẻ đẹp cổ kính với nhiều vết tích từ thời La mã, khiến thành phố đậm vẻ đẹp thanh bình, sạch sẽ và điển hình Châu Âu. 

Thành phố nổi tiếng với những khu rừng nên thơ, khu bảo tồn thiên nhiên, những ngọn đồi, lâu đài cổ và những cối xay gió đặc trưng của đất nước này. Người dân thân thiện, những tiện nghi của thành phố và khung cảnh thiên nhiên tạo cho các bạn sinh viên quốc tế hay những khách du lịch một cảm giác gần gũi.

HAN là trường Đại học Khoa học Ứng dụng là một trong ba trường Đại học chuyên ngành hàng đầu của Hà Lan. Hiện trường có hơn 30.000 sinh viên đang theo học và một đội ngũ hơn 2.000 giảng viên. Trường luôn có những trang thiết bị hiện đại, những phòng thí nghiệm chất lượng cao đáp ứng nhu cầu học tập, thực hành và nghiên cứu của sinh viên.

Trường cung cấp các chương trình đào tạo chuyên nghiệp, là những chương trình luôn đề cao ứng dụng kiến thức vào thực hành và các kỹ năng làm việc thực tế. Mục tiêu của trường là đào tạo nên các chuyên gia có trình độ cao trong các lĩnh vực đặc biệt là trong lĩnh vực khoa học đời sống. Tốt nghiệp đại học HAN, sinh viên dễ dàng được nhận vào làm tại các công ty lớn và các cơ quan chính phủ.

Chương trình đào tạo

1. Chương trình cử nhân (4 năm)

Các ngành đào tạo

Khoa học và kỹ thuật

- Kỹ sư tự động hóa máy móc
- Kỹ sư điện, điện tử
- Khoa học đời sống

Kinh doanh và quản lý

- Truyền thông
- Tài chính và kiểm soát
- Kinh doanh và quản lý quốc tế
- Quản lý hậu cần

- Học phí: Từ € 7,215 - € 8,465 tùy ngành
- Yêu cầu đầu vào
- Tốt nghiệp THPT
- Ielts: 6.0 hoặc chứng chỉ tương đương

- Kỳ nhập học: Tháng 2, tháng 9

2. Chương trình thạc sỹ (12-16 tháng)

Các ngành đào tạo

- Hệ thống tự động hóa
- Kỹ sư điều hành hệ thống
- Khoa học đời sống phân tử

- Học phí: Từ € 7,500 - € 8,465
- Yêu cầu đầu vào:

- Bằng cử nhân liên quan

- Ielts 6.0 hoặc chứng chỉ tương đương

- Kinh nghiệm làm việc đúng chuyên ngành hoặc đăng ký học dự bị 1 tháng
- Yêu cầu cụ thể của từng ngành học
- Kỳ nhập học: Tháng 9

Học bổng du học Hà Lan 2018 tại trường đại học ứng dụng HAN

(Trường đại học khoa học ứng dụng HAN)

3. Khóa dự bị tiếng Anh
Trang bị kiến thức Anh văn và kỹ năng học tập cho những sinh viên chưa đủ điều kiện vào thẳng chương trình Đại học và Thạc sỹ tại trường HAN (Khóa học chỉ dành cho sinh viên đăng kí học hệ cử nhân và thạc sỹ)

Để được hỗ trợ chi tiết về thông tin về khóa học, học bổng và thủ tục hồ sơ xin visa, quý vị và các bạn vui lòng liên hệ du học Cầu Xanh BB để được hỗ trợ.

Cầu Xanh, công ty tư vấn du học uy tín, lâu năm, cầu nối tin cậy giữa phụ huynh, nhà trường và sinh viên trong suốt quá trình du học, xoá tan mọi băn khoăn lo lắng của gia đình sinh viên.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP  
 

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này