CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Học bổng du học Hà Lan hấp dẫn từ đại học danh giá Webster Leiden, hàng đầu đào tạo ngành tâm lí, kinh doanh và truyền thông.

Điều chỉnh kích thước chữ

Cơ hội học bổng không thể bỏ qua cho các bạn có dự định du học tại đất nước Hà Lan xinh đẹp kì đầu năm 2020, tại trường đại học danh tiếng Webster Leiden cùng du học Cầu Xanh.

- Học bổng 30% tổng học phí cho chương trình sau đại học và 25% cho chương trình đại học

- Ngoài ra, tổ chức GUS (Global University Systems) dành tặng học bổng 20% cho các hồ sơ điểm cao

Deadline của hồ sơ được nộp muộn nhất 3/12/2019

Chi tiết bảng học phí như sau:

Vì sao đại học Webster là một trong các lựa chọn hàng đầu khi du học Hà Lan?

- Nền tảng giáo dục chất lượng: Trường Webster được thành lập năm 1961 tại bang Saint Louis Missouri, Mỹ - một trường đại học phi lợi nhuận với bề dày truyền thống chất lượng. Theo tạp chí uy tín US News bình chọn những trường đại học tốt nhất tại Mỹ (America’s Best Colleges – 2010 Edition) trường Webster nằm trong Top đầu (Tier 1) và ở MidWest trường xếp vị trí thứ 24. Trường có các chi nhanh tại 8 quốc gia: Mỹ, Anh, Hà Lan, Thụy Sĩ, Áo, Trung Quốc, Thái Lan, Gahna.

- Năm 1983, Webster Leiden Campus được thành lập và là một trong các trường đại học trực thuộc Webster University Mỹ, là viện đào tạo duy nhất tại Hà Lan cấp bằng đại học và sau đại học Mỹ và được công nhận tại Mỹ. Hiện nay, trường có đến 400 du học sinh đại diện cho hơn 50 quốc gia với một mạng lưới cựu sinh viên gần 2.000 sinh viên.

- Với ưu điểm nổi bật hơn về chi phí sinh hoạt rẻ hơn tại Mỹ, tỷ lệ đậu visa cao hơn du học Mỹ, lựa chọn du học Mỹ tại Hà Lan cùng trường Webster chính là lựa chọn tốt của bạn khi bằng cấp của đại học Webster tại Hà Lan không hề có sự khác biệt với bằng cấp tại cơ sở chính của Webster Mỹ

- Webster Leiden bao gồm 5 trường đại học và cao đẳng bao gồm Nghệ thuật & Khoa học, Kinh doanh & Công nghệ, Truyền thông, Giáo dục và Mỹ thuật. Ngoài các chương trình đại học về Quản trị kinh doanh, Tâm lý học và Quan hệ quốc tế, sinh viên có thể theo đuổi bằng thạc sĩ về Sản xuất phương tiện truyền thông mới, An ninh mạng và một số ngành học khác.

- Webster Leiden hiện có 350 sinh viên đại diện cho hơn 50 quốc tịch và mạng lưới gần 2000 cựu sinh viên. Nhân viên và các nhà giáo dục tại Webster Leiden, hoàn toàn cam kết cung cấp trải nghiệm học tập đa văn hóa. Những yếu tố chính này giúp Webster Leiden trở thành một trong những trung tâm học tập đa dạng văn hóa nhất không chỉ ở Hà Lan mà trên toàn thế giới. Webster tập trung vào mô hình lớp học có quy mô nhỏ (trung bình chỉ 10 sinh viên) góp phần khẳng định chất lượng chương trình giảng dạy, giúp sinh viên có được các kỹ năng thực tế, cho phép sinh viên theo đuổi sự nghiệp ở bất cứ đâu.

(Trường Webster được thành lập năm 1961 - t trường đại học phi lợi nhuận với bề dày truyền thống chất lượng)

Các ngành đạo tạo đại học tại trường:

BA Management (Quản lý)

BS Business Administration (Quản trị kinh doanh)

BS Psychology (Tâm lý học/ Cử nhân khoa học)

BA Psychology (Tâm lý học/ Cử nhân nghệ thuật)

BA International Relations (Quan hệ quốc tế)

BA Media Communications (Truyền thông đa phương tiện)

Điều kiện đầu vào: Tốt nghiệp THPT (ít nhất GPA 2.4/4), bảng điểm, IELTS 6.5, 2 thư giới thiệu, 1 bài viết 450-500 từ theo chủ đề

Các ngành đào tạo sau đại học tại trường:

Master of Business Administration (MBA) (Quản trị kinh doanh)

MA in International Relations (Quan hệ quốc tế)

MA in Psychology, Emphasis in Counseling Psychology (Tâm lý học/Tư vấn tâm lý học)

MA in Management and Leadership (Lãnh đạo và quản lý)

Điều kiện đầu vào: Tốt nghiệp Đại học, bảng điểm, IELTS 6.5, 2 thư giới thiệu, motivation letter

Đến với du học Cầu Xanh, bạn sẽ được tư vấn miễn phí từ tư vấn viên nhiều năm kinh nghiệm và làm hồ sơ miễn phí. Ngoài giúp học sinh lựa chọn ngôi trường phù hợp với mình tại Hà Lan, Cầu Xanh là công ty tư vấn du học hàng đầu về các nước Thụy Sỹ, Pháp, Singapore, Anh,… Trân trọng kính mời Quý phụ huynh và các bạn HSSV quan tâm vui lòng liên hệ Công ty Cầu Xanh.

Cầu Xanh, nối những nhịp cầu vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học Hà Lan.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này