CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Phí xin visa du học Úc là bao nhiêu?

Điều chỉnh kích thước chữ

Mới gần đây, chính phủ Úc đã tăng phí visa du học Australia. Theo đó, mức phí xin visa du học cho sinh viên đã tăng hơn 7% bắt đầu từ tháng 7.2019.

Mời Quí phụ huynh và các bạn tham khảo mức phí xin visa du học Úc tại bảng này, đây là bảng phí mới nhất bắt đầu áp dụng từ tháng 7/2019.

Hiện nay, đại sứ quán Úc không yêu cầu sinh viên chứng minh tài chính, chính vì vậy, nhiều công ty tư vấn du học quảng cáo du học Úc không cần chứng minh tài chính. Tuy nhiên, điều này chưa hoàn toàn chính xác. Bởi nếu đại sứ quán không yêu cầu, thì các trường, với lí do là phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về học sinh sinh viên của mình, sẽ phải tuyển chính xác học sinh thực có đầy đủ điều kiện tài chính và khả năng học tập, sẽ yêu cầu sinh viên chứng minh tài chính. Đặc biệt, đối với các bạn đến từ các tỉnh mà có truyền thống là đã từng có nhiều sinh viên bỏ học đi làm hoặc ở lại bất hợp pháp. Nhiều trường còn không nhận xét hồ sơ nhập học của một số học sinh thuộc các tỉnh “khó” như Nghệ An, Hải Phòng, Thanh Hoá, Hải Dương...

Các bạn có nhu cầu du học Úc, hãy liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh, đơn vị tư vấn du học Úc được chứng nhận, để được hỗ trợ tốt nhất. Cầu Xanh tự hào ĐƯỢC ĐẠI SỨ QUÁN ÚC TẠI HÀ NỘI CÔNG NHẬN TƯ VẤN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ VỀ DU HỌC ÚC TỪ NĂM 2011.

Tự hào được đại sứ quán Úc tại Hà Nội công nhận tư vấn đào tạo quốc tế về du học Úc từ năm 2011

Cầu Xanh, cầu  nối vững chắc giữa nhà trường, gia đình và HSSV trong suốt quá trình du học Úc.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này