CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Nhóm các trường thuộc nhóm Go8 bao gồm những trường nào?

Điều chỉnh kích thước chữ

Go8 hay Nhóm G8 bao gồm 8 trường đại học hàng đầu nghiêng về nghiên cứu của Úc là đại học Melbourne, Đại học Quốc Gia Úc, đại học Sydney, Đại học Queensland, Đại học Tây Úc, đại học Adelaide, đại học Monash và đại học UNSW Sydney.

Nhóm Go8 được thành lập năm 1999, có trụ sở ở Canberra, thủ đô nước Úc. Nhóm 8 trường này dẫn đầu trong việc định hướng phát triển một cách bền vững nền đào tạo quốc gia Úc cũng như nghiên cứu các chiến lược, chính sách để phát triển hợp tác đào tạo quốc tế.

nhom-cac-truong-thuoc-nhom-g8-bao-gom-nhung-truong-nao

Xếp hạng:
Về xếp hạng quốc tế, Go8 luôn là các trường có thứ hạng rank cao nhất trong số các trường đại học của Úc. Tất cả các trường thành viên của Go8 đều nằm trong top 150 trường hàng đầu thế giới về mặt xếp hạng học thuật quốc tế của trường đại học Thượng Hải Jiao Tong (Shanghai Jiao Tong University (ARWU)), the Times Higher Education World Rankings (THES) và the QS World University Rankings (QS).

The QS university rankings xếp loại tất cả các trường thuộc nhóm Go8 có khoa luật đều nằm trong top 100, trong số đó có 6 khoa luật của các trường này nằm trong top 100 và 4 trong top 20. 

Nhóm Go8 đều có ít nhất một lĩnh vực công nghệ nằm trong top 100 theo xếp hạng của QS và tất cả các trường Go8 đều nằm trong top 100 về lĩnh vực y, dược, tâm lí và giáo dục.Vậy nếu các bạn quan tâm tới các ngành y, dượ, tâm lí, giáo dục, công nghệ, luật thì các trường đại học thuộc Go8 là sự lựa chọn tốt nhất.

Sinh viên tại Go8
Nhóm các trường Go8 tự hào vì luôn nhận các sinh viên có chât lượng vào học, và sau đó là các sinh viên tốt nghiệp chất lượng, là những nhà lãnh đạo trong tương lai.

Đến nay, các trường thuộc nhóm G8 đã đào tạo hơn 360.000 sinh viên, nhiều hơn ¼ tất cả các sinh viên tốt nghiệp đại học tại Úc.

Trong số đó có 100,000 sinh viên quốc tế đến từ 200 nước khác nhau. Cứ 1 trong số 3 sinh viên quốc tế tới Úc du học lựa chọn học tại một trong số các trường thuộc nhóm G8.

Các trường thuộc nhóm G8 đào tạo hơn một nửa số lượng các bác sĩ, nha sĩ và bác sĩ thú y của Úc; đào tạo hơn 55% các nhà khoa học của Úc và hơn 40% các kĩ sư của Úc. 

Sinh viên tới học tại nhóm G8 có nền tảng khá khác biệt. Trên 1/3 sinh viên ở tất cả các cấp độ học tập, là người đầu tiên trong gia đình của họ tới học tại một trong số các trường thuộc G8. 1/5 số sinh viên học chương trình đại học của các trường thuộc nhóm G8 đến từ tầng lớp xã hội có thu nhập thấp, hoặc từ các vùng hẻo lánh, vùng xa xùng xôi.

Tỉ lệ thành công và thi đỗ của sinh viên thuộc các trường thuộc nhóm G8 cao hơn mức trung bình của Úc, điều này đảm bảo rằng, sinh viên đến từ các cơ sở nền tảng khác nhau sẽ có khả năng cao để tốt nghiệp từ các trường thuộc Go8.

 

Australian National Universityhttp://info.anu.edu.au/studyat/International_Office
University of Melbournehttp://www.futurestudents.unimelb.edu.au/
University of Sydneyhttp://www.usyd.edu.au/internationaloffice/?inst=11
University of Queenslandhttp://www.uq.edu.au/international/?inst=7
Đại học New South Waleshttp://www.international.unsw.edu.au/?inst=3
Monash Universityhttp://www.monash.edu.au/?inst=1
University of Western Australiahttp://www.uwa.edu.au/
University of Adelaidehttp://www.international.adelaide.edu.au/?inst=12

Để được hỗ trợ nhập học vào các trường thuộc nhóm G8 – Group of Eight, mời Quí phụ huynh và các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh.

Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa nhà trường, gia đình và HSSV trong suốt quá trình du học, tự hào là công ty tư vấn du học Úc uy tín, lâu năm và đã được đại sứ quán Úc tại Việt Nam công nhận cấp chứng chỉ tư vấn du học từ năm 2011.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh xin chân thành cảm ơn.

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

AFNAN

THANK FOR NICE INFORMATION, VISIT OUR WEBSITE : https://uhamka.ac.id/

Gủi lúc 2021/10/21 07:53:35

Deni Wijaya

Thank you for nice information. Please visit our web: www.uhamka.ac.id Deni Wijaya Deni Wijaya

Gủi lúc 2023/05/08 06:33:15

ARNEITTA

Thank you for nice information. Please visit our web: www.uhamka.ac.id arneitta arneitta

Gủi lúc 2023/05/10 06:48:24

ARNEITTA

Thank you for nice information. Please visit our web: www.uhamka.ac.id arneitta arneitta

Gủi lúc 2023/05/10 06:48:28

ARNEITTA

Thank you for nice information. Please visit our web: www.uhamka.ac.id arneitta arneitta

Gủi lúc 2023/05/10 06:48:28

Zainul

Thank you for nice information. Please visit our web: www.uhamka.ac.id Zainul Zainul

Gủi lúc 2023/05/19 03:33:01

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này