CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Học bổng du học Úc - Đại học Nam Úc

Điều chỉnh kích thước chữ

Hàng năm có đến 2.500 sinh viên của University of South Australia - đại học Nam Úc - được nhận học bổng, tổng cộng ngân sách học bổng dành cho sinh viên quốc tế ĐH Nam Úc lên tới hàng triệu đô.

Hiện tại công ty tư vấn du học Cầu Xanh hỗ trợ sinh viên giành hai loại học bổng, 25% và 50% cho du học Úc tại đại học Nam Úc, tuỳ theo chất lượng từng hồ sơ du học, cụ thể như sau:

- Học bổng 50% cho toàn bộ khoá học giành cho sinh viên có kết quả học tập tốt, có điểm IELTS tối thiểu phải đạt yêu cầu đầu vào của chương trình đăng kí học.

- Học bổng 25% cho toàn bộ khoá học, kể cả các bạn chưa đủ điểm IELTS đầu vào, có thể học chương trình tiếng Anh tại trường. Ưu tiên các bạn nộp hồ sơ sớm, không giới hạn số lượng.

Đại học Nam Úc nổi tiếng là trường Đại học gắn liền với Doanh nghiệp. Mọi đổi mới của trường đều theo định hướng của các mối quan hệ toàn cầu, các quốc gia đối tác trong lĩnh vực học tập, nghiên cứu và công nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp đều là các chuyên gia về đô thị mới, họ là những công dân toàn cầu luôn sẵn sang thích nghi với sự thay đổi, tạo ra sự sáng tạo và đương đầu với thử thách. Những nghiên cứu của trường đều mang tính sáng tạo và đậm nét táo bạo nhưng lại rất phù hợp khi mà những kiến thức mới đó luôn tập trung vào sự phát triển thịnh vượng kinh tế và xã hội toàn cầu.

Đại học Nam Úc là trường đại học của thế kỉ 21. Các ngành học nổi tiếng của Đại học Nam Úc bao gồm: kinh doanh, luật, giáo dục, nghệ thuật và khoa học xã hội, khoa học sức khỏe, công nghệ thông tin, kỹ thuật và môi trường.

Lí do nên theo học University of South Australia – Đại học Nam Úc

• Nhà trường đem đến cho sinh viên một sự khởi đầu tốt nhất đáp ứng nghề nghiệp tương lai của sinh viên;

• Trường Đại học Nam Úc đảm bảo đào tạo ra những thế hệ sinh viên tốt nghiệp có năng lực đóng góp cho sự phát triển sôi động và thành công cho xã hội;

• Trường hợp tác với đối tác và chuyên gia các ngành nghề để tiến hành thử nghiệm các nghiên cứu mang tính đột phá.

• Nhà trường cam kết tham gia các hoạt động có ý nghĩa cộng đồng.

Uy tín của trường Đại học Nam Úc được xác định dựa trên trên chất lượng của các sinh viên tốt nghiệp, nhà trường tự hào khi mỗi năm có hơn 90% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm toàn thời gian trong vòng bốn tháng sau khi tốt nghiệp.

Một vài số liệu thực tế về Đại học Nam Úc

• 31.930 tổng số học sinh;

• 5.721 tổng số sinh viên quốc tế;

• 5,124 sinh viên địa phương;

• 2.492 nhân viên (FTE);

• 202.934 cựu sinh viên;

• 6 cơ sở

• Hơn 2.500 đối tác là các trường đại học, cơ quan nghiên cứu, kinh doanh và công nghiệp toàn cầu.

5 trung tâm và học viện hàng đầu trực thuộc đại học Nam Úc và đây cũng là những lĩnh vực tốt nhất mà sinh viên nên theo học:

• Học viện Ehrenberg-Bass Institute for Marketing Science: Tên của học viện được lấy từ tên của hai nhà học giả hàng đầu thế giới về chuyên ngành marketing là giáo sư Andrew Ehrenberg và giáo sư Frank Bass. Học viện được quản lí và tư vấn bởi ba hội đồng giáo sư (Úc, Châu Âu và Bắc Mỹ). Đây là học viện quy mô lớn nhất thế giới nghiên cứu về lĩnh vực marketing, quy tụ hơn 60 giáo sư chuyên nghiên cứu trong lĩnh vực marketing của đại học Nam Úc. Ngoài ra học viện còn hợp tác với rất nhiều đối tác trong ngành. Chương trình đào tạo về marketing của đại học Nam Úc chắc chắn sẽ đáp ứng mọi mong muốn của sinh viên và hỗ trợ thành công nhất mọi con đường sự nghiệp liên quan tới lĩnh vực marketing.

• Học viện Sansom Institute for Health Research;

• Học viện Hawke Research Institute;

• Học viện Future Industries Institute;

• Trung tâm The Centre for Cancer Biology.

Những thành tựu gần đây của đại học Nam Úc:

- Top 10 trường đại học ở Úc: Xếp hạng thứ 9 các trường đại học thế giới năm 2018 (THE)

- Top 50 trường được thành lập dưới 50 năm

• Xếp hạng 26 trong Top 50 trường Đại học dưới 50 tuổi năm 2017 (Theo QS)

• Xếp hạng 32 trong Top 200 các trường Đại học Trẻ năm 2017 (Theo Times Higher Education World)

Trường đạt chất lượng năm sao (Theo 2018 QS Stars Ratings)

Trường đạt top 100 chuyên ngành điều dưỡng hàng đầu thế giới (Theo 2018 QS Subject Rankings)

• Trường có kết nối với toàn thế giới: Cộng tác với hơn 2.500 công ty trên toàn thế giới

• Trường đạt Top 100 chuyên ngành học khoa luật hàng đầu thế giới (Theo 2018 Times Higher Education World Subject Rankings)

• Top 3% các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới (theo 2016 Times Higher Education World Ranking và 2016 QS World University Rankings).

Riêng ngành Kinh doanh, đại học Nam Úc tự hào có những xếp hạng sau:

- QS Stars xếp hạng theo chất lượng đào tạo tuyệt hảo về ngành kinh doanh, đạt toàn bộ 5 sao.

- Top 1% các trường kinh doanh hàng đầu trên thế giới theo EFMD Equis Accredited, chỉ có 9 trường đại học ở Úc đạt được sự công nhận này.

- Là trường đạt chất lượng nghiên cứu tuyệt hảo, trên mức trung bình của thế giới, theo ERA 2015 – Exellence in Research for Australia.

- Top 150 các trường hàng đầu về kế toán và tài chính, theo xếp hạng của QS 2016 World University Rankings.

- Đạt chất lượng 5 sao cho 9 năm liên tục về chương trình MBA, nằm trong top 10 AFR BOSS MBA rankings.

Đại học Nam Úc hoan nghênh và hỗ trợ các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới với một loạt các dịch vụ và nguồn lực. Các bạn sinh viên có cơ hội trải nghiệm các cơ sở hiện đại của nhà trường và được giảng dạy bởi các học giả là những chuyên gia có năng lực. Với hơn 200 chương trình cấp bằng, các bạn có thể tìm thấy một khóa học phù hợp với sở thích nghề nghiệp của mình.

Các chương trình học của Đại học Nam Úc hấp dẫn phù hợp với sinh viên Việt Nam:

Chương trình đại học:

- Kế toán

- Kinh doanh

- Kinh tế, tài chính và Thương mại

- Tài chính

- Quản trị nguồn nhân lực

- Quản trị và chiến lược thông tin

- Sáng tạo và khởi nghiệp

- Kinh doanh quốc tế

- Luật

- Nghiên cứu pháp lí

- Logistics

- Quản trị

- Marketing

- Marketing và truyền thông

- Quản lí tài sản

- Quản lí thể thao và giải trí

- Du lịch và Sự kiện

Chương trình sau đại học và thạc sỹ:

- Kế toán chuyên nghiệp

- Tài chính

- Ngân hàng

- International MBA

- Quản trị nguồn nhân lực

- Marketing

- Cung ứng hậu cần

- Du lịch và sự kiện

- Quản trị

- MBA

Những hỗ trợ học tập nổi tiếng của đại học Nam Úc:

- Chương trình PASS – Peer Assisted Study Session cung cấp cơ hội cho sinh viên mới được hỗ trợ và học tập miễn phí với cựu sinh viên để học cách tăng điểm tốt.

- Sinh viên được học tập cùng các giáo sư, đồng thời được tiếp xúc và làm việc trực tiếp với các thỉnh giảng là các chuyên gia đã thành công trong kinh doanh.

- Có văn phòng hỗ trợ học tập luôn mở cửa đón nhận mọi thắc mắc và giải đáp cho sinh viên về chương trình học.

- Phương pháp học chủ động và thực tế với các buổi hội thảo, chơi mà học, các phòng lab cho sinh viên cơ hội học tập thực tế với các thị trường tài chính, tiền tệ và chứng khoán.

- Thời gian học linh hoạt giúp sinh viên thu xếp cuộc sống thoải mái nhất

- Hỗ trợ trao đổi sinh viên sang hơn 20 nước khác nhau giúp sinh viên tăng thêm trải nghiệm quốc tế. Sinh viên hoàn toàn không mất tiền học phí, lại còn được hỗ trợ thêm 5.000 đô Úc để mua vé máy bay đi lại.

Những hỗ trợ sinh viên nổi trội về thực tập, việc làm và sự nghiệp của đại học Nam Úc:

- Du học tại đại học Nam Úc sẽ được học tập tại thủ phủ của bang Nam Úc, trung tâm thành phố Adelaide xinh đẹp và duyên dáng với điều kiện sống cao, thiên nhiêu phong phú, giàu có ngay bên bờ biển tuyệt vời của Úc.

- Đại học Nam Úc nằm trong khu vực được khuyến khích cộng điểm định cư.

- Du học tại đại học Nam Úc, sinh viên được tư vấn trực tiếp 1-1 với cán bộ định hướng nghề nghiệp và thực tập.

- Câu lạc bộ Mentoring & Networking với chương trình Business Career Mantor Program, cam kết đảm bảo chỗ thực tập cho sinh viên.

Tại đại học Nam Úc, sinh viên không chỉ học mà còn được tham gia rất nhiều các hoạt động lí thú và các hỗ trợ khác về văn hoá và thể thao:

- Hỗ trợ sinh viên: các sinh viên hiện tại ở trường sẽ hỗ trợ bạn khi mới nhập học trong vòng 7 tuần đầu tiên tại trường.

- Câu lạc bộ sinh viên: tổ chức học hỏi, gặp gỡ lẫn nhau giữa những sinh viên học kinh doanh cùng một nước với rất nhiều các hoạt động dã ngoại lí thú.

- Giao lưu văn hóa: Gặp gỡ giao lưu với sinh viên Úc và người Úc, học hỏi về văn hoá Úc và các văn hoá khác qua các hoạt động như cắm trại, giao lưu nói chuyện, trao đổi, dã ngoại...

- Các buổi trình diễn nấu ăn “Spiced”: Nấu (và ăn) các món từ các nước trên thế giới hoàn toàn miễn phí.

Đại học Nam Úc liên tục có các kì khai giảng, tuỳ vào trình độ đầu vào của HSSV, công ty Cầu Xanh sẽ hướng dẫn các lộ trình tối ưu.

Học phí:

Chương trình cử nhân: tuỳ từng chương trình, thông thường là 29.500 đô Úc/năm (các chương trình tài chính, kế toán, marketing, du lịch, sự kiện...)

Chương trình thạc sỹ: 36.500 đô Úc và chương trình sau đại học từ 32.500 đô Úc.

Để giảm thiểu chi phí, Quí phụ huynh và các bạn HSSV quan tâm đừng quên liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ học bổng 25% hoặc 50%.

Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa phụ huynh, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học, tự hào là công ty tư vấn du học Úc được ĐẠI SỨ QUÁN ÚC CÔNG NHẬN từ năm 2011.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này