CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Học bổng ASEAN Excellence Scholarship & Học bổng Khuyến học dành cho du học Úc đại học Newcastle

Điều chỉnh kích thước chữ

Khi tư vấn du học, chúng tôi thường xuyên nhận được câu hỏi về học bổng. Để đáp ứng yêu cầu đó, chúng tôi xin giới thiệu một trong những cơ hội học bổng hiếm hoi dành cho các thí sinh tự do muốn du học Úc các chương trình đại học hoặc thạc sĩ.

Chương trình học bổng được trường đại học Newcastle cung cấp áp dụng cho các kì nhập học trong năm 2022 và 2023. Bạn học sinh sinh viên nào có thành tích học tập tốt thì có thể nộp đơn vì, đúng như tiêu đề của nó là Excellence Scholarship, tiêu chí của học bổng chủ yếu dựa vào kết quả học tập vừa có của các bạn. Sau đây chúng tôi xin thông tin một số nội dung cơ bản về học bổng.

Giá trị học bổng ASEAN Excellence

Phần lớn học bổng khuyến học của các trường thường chỉ có giá trị từ 500- 1000-2000 đô Úc. Thế nhưng, giá trị học bổng của chương trình học bổng ASEAN Excellence Scholarship không hề nhỏ. Học bổng này có giá trị là $10,000 cho mỗi năm (≈ 25% - 33%). Dựa vào thời lượng chương trình học, học sinh có thể sẽ nhận tổng giá trị học bổng lên đến $50,000. Số lượng học bổng là không giới hạn.

Điều kiện nộp hồ sơ học bổng ASEAN Excellence Scholarship

·        Là công dân đến từ các nước ở khu vực Đông Nam Á: Brunei, Cambodia, Indonesia, Laos, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, Thailand, Vietnam. Như vậy, các thí sinh của Việt Nam sẽ phải cạnh tranh với các thí sinh đến từ các quốc gia trên, ngoài các thí sinh khác cũng đến từ Việt Nam.

·        Áp dụng cho các chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ.

·        Áp dụng cho các sinh viên học các chương trình pathway từ trường College of International Education và các sinh viên học chương trình tiếng Anh (ELICOS).

Yêu cầu của học bổng

·        Học bổng này được xét tự động khi học sinh nộp hồ sơ. Khi bạn muốn học một chương trình nào đó tại đại học Newcastle, nếu bạn được nhận vào học, thì nhà trường sẽ tự động duyệt hồ sơ xem bạn có được cấp học bổng hay không.

·        Đối với học bổng Chương trình cử nhân: ATAR ≥ 75 ≈ Điểm trung bình Lớp 12 ≥ 7.5 (Đối với các bạn được nhận tốt nghiệp từ trường THPT được xét tuyển vào thẳng; vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết)

·        Chương trình thạc sĩ: GPA ≥ 4.25/7.0 ≈ 6.7/10 ≈ 2.6/4.0

Học bổng khuyến học khác

Đối với sinh viên không học thẳng vào đại học Newcastle, hoặc không có kết quả học tập tốt như trên, vẫn có các chương trình học bổng khuyến khích giành cho các bạn.

Chương trình học bổng Khuyến học sẽ giành tặng 5.000 đô Úc cho sinh viên học các chương trình:

·        Foundation Studies (Dự Bị Đại Học);

·        Degree Transfer (Cao Đẳng Năm 1 Đại Học);

·        Pre-Master’s (Dự Bị Thạc Sĩ).

Đại học Newcastle

Đại học New Castle là một trường đại học công lập ở Newcasstle, thuộc bang New South Wales, Australia, được thành lập vào năm 1965, và có khu học xá đầu tiên tại ngoại ô của Callaghan, tại Newcastle.

Là trường đại học đa ngành, đa lĩnh vực, sinh viên có thể tìm thấy hầu hết các khoá học mà mình mong muốn tại đại học Newcastle. Được thành lập vào năm 1965, hiện tại đại học Newcastle có xấp xỉ 40.000 sinh viên theo học.

Học phí của trường đại học Newcastle đối với chương trình đại học rơi vào khoảng 30.000 đô Úc. Các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được cập nhật thông tin chính xác về học phí của từng khoá học.

Điểm nổi bật của đại học Newcastle là có nhiều chương trình học hấp dẫn, học phí không phải là ở mức cao nhất tại Úc mà có mức học phí cũng rất hấp dẫn, phù hợp với sinh viên Việt Nam và được sinh viên quốc tế thích lựa chọn.

Để được hỗ trợ nhập học vào đại học Newcastle và xin học bổng, mời các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh. Tự hào là công ty được công nhận của chính phủ Úc, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hoàn toàn miễn phí, với những thông tin chính xác và khách quan nhất. Với hơn 15 năm kinh nghiệm hỗ trợ làm visa Úc, chắc chắn các bạn sẽ không còn gì phải lo ngại về vấn đề visa du học Úc của mình. Liên hệ với công ty Cầu Xanh ngay ngày hôm nay để xây dựng kế hoạch du học tối ưu.

Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và học sinh sinh viên trong suốt quá trình du học Úc.

CẦU XANH - VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này