CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Học bổng 20% du học Úc tại đại học Central Queensland University (CQU)

Điều chỉnh kích thước chữ

Với niềm tin “Đại học” là dành cho tất cả mọi người, dù cho bất kể hoàn cảnh nào đi chăng nữa, trường CQU luôn tự hào hỗ trợ tất cả sinh viên bằng các học bổng, phần thưởng hoặc một số chương trình hỗ trợ tài chính.

Đối với sinh viên, việc nhận được học bổng từ trường không những làm đẹp hồ sơ mà còn là cánh cửa mở ra các cơ hội và mang về nhiều lợi ích khác như kinh nghiệm làm việc và các mối liên hệ trong ngành. 

Học bổng được trao để công nhận hiệu quả học tập và cũng là sự đổi mới mạnh mẽ, cho phép nhà trường tiếp cận tốt hơn với sinh viên để có thể khai thác trọn vẹn tiềm năng của các em.

Học bổng 20% du học Úc 2018 tại đại học Central Queensland University (CQU)

Học bổng dành cho sinh viên quốc tế

1. Học bổng giành cho các sinh viên khá giỏi:
Chương trình học bổng này dành cho các sinh viên quốc tế mới và các sinh viên sau đại học đáp ứng đủ điều kiện theo học tại CQU. Học bổng này được trao cho những sinh viên đăng ký thành công với mức giảm 20% học phí trong suốt thời gian học, tùy thuộc vào điểm trung bình 7.5 / 10 trở lên. CQU chi khoảng 2.5 triệu đô Úc mỗi năm cho học bổng hỗ trợ sinh viên quốc tế, trong đó có 20% sinh viên là người nhận được học bổng uy tín này. 

Học bổng dựa trên bằng khen và đánh giá dựa trên kết quả học tập trước đó của sinh viên.

2. Học bổng giành cho các sinh viện không đủ điểm theo yêu cầu đề ra để ở mức khá giỏi bên trên, nhưng nộp hồ sơ vào các khu học xá nhất định của trường CQU cũng được 20% học bổng. Liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ .

CQU là trường đai học lớn nhất của Úc, đi đầu trong giáo dục trực tuyến và là một trong 500 trường đại học hàng đầu thế giới.

Những lí do khiến bạn nên chọn du học Úc tại CQU:
Vừa có danh tiếng về học tập , giảng dạy và nghiên cứu vừa cung cấp giáo dục trưc tuyến nổi tiếng lại còn là trường đại học lớn nhất của Úc, các bạn sinh viên hãy yên tâm là sẽ có được một nền giáo dục tầm cỡ thế giới khi chọn CQU.

CQU nằm trong số 600 trường đại học hàng đầu thế giới theo xếp hạng của Bảng xếp hạng các trường đại học có chất lượng giáo dục uy tín thế giới (2017-2018), đây là bảng xếp hạng có uy tín và đáng tin cậy, được thành lập vào năm 2004, bảng xếp hạng này cung cấp danh sách các trường đại học tốt nhất thế giới, đánh giá qua giảng dạy nghiên cứu, danh tiếng và triển vọng… Với hơn 26.000 trường đại học trên toàn cầu , kết quả này đặt CQU trong top 2% các trường đại học trên toàn thế giới. Cùng với điều này, Times Higher Education cũng công nhận CQU là một trong những ngôi trường đại học trẻ tốt nhất , đứng 90 trong 200 trường dưới 50 năm tuổi vào năm 2017.

Các khóa học về kỹ thuật và công nghệ cũng đã giúp CQU được công nhận là một trong những trường tốt nhất thế giới trong bảng xếp hạng Times Higher Education Subject Rankings.

Các chỉ số chất lượng hiện tại về học tập và giảng dạy (QUILT) cho thấy CQU có chất lượng đầu ra, tức chất lượng sinh viên sau tốt nghiệp rất cao. Trên thực tế, CQU  được xếp hạng trong 4 trường đại học hàng đầu của Úc về tỉ lệ kiếm việc làm toàn thời gian tại đất nước này, với 80.6% sinh viên tốt nghiệp tìm việc làm toàn thời gian trong vòng 3 tháng sau tốt nghiệp, con số này cao hơn 10% so với mức trung bình toàn quốc là 69.5%. CQU cũng đứng thứ 2 về mức lương trung bình (60.000 USD). Trang web của QILT cũng đã giúp các sinh viên tương lai so sánh được kinh nghiệm học tập chính thức và kết quả việc làm của hệ thống giáo dục đại học Úc.

Theo hệ thống xếp hạng Đại học Thế giới của QS, CQU được xếp hạng  trong số 650 trường đại học hàng đầu thế giới. QS cũng đã công nhận CQU là 1 trong 100 trường đại học hàng đầu ở độ tuổi dưới 50. Hệ thống xếp hạng QS dựa trên sáu chỉ số hoạt động : Uy tín học viện, uy tín nhà tuyển dụng, tỷ lệ sinh viên/ giảng viên, tỷ lệ giảng viên quốc tế và tỷ lệ sinh viên quốc tế, trong bốn lĩnh vực bao gồm nghiên cứu, giảng dạy, sử dụng lao động và quốc tế hóa. Kết quả nổi bật này đã đưa CQU lên vị trí các trường đại học hàng đầu thế giới.

Các ngành đào tạo:

- Kinh doanh, Kế toán và Luật
- Sáng tạo, biểu diễn và nghệ thuật thị giác
- Giáo dục và Nhân văn
- Kỹ thuật và Môi trường xây dựng
- Kinh doanh Kỹ thuật
- Y tế
- Công nghệ thông tin và Truyền thông kỹ thuật số
- Tâm lý học, công tác xã hội và các dịch vụ cộng đồng
- Khoa học và Môi trường
- Ngành dịch vụ
- Khoa học an toàn và giao thông
- Tiếng Anh, công việc và học tập

Chương trình đào tạo
Tìm kiếm các khóa học phù hợp để giúp sinh viên có được công việc , nâng cao kỹ năng cho sinh viên. Khi chọn học QCU, sinh viên sẽ được đào tạo và giáo dục có chất lượng từ các nhà cung cấp đáng tin cậy. 

Ngoài các khoá học đại học, CQU cũng đào tạo các khoá học của TAFE theo định hướng việc làm cho thị trường lao động đang cần nhân công, có rất nhiều ngành nghề gồm các lựa chọn: Kế toán, chăm sóc người cao tuổi, làm đẹp, kinh doanh, chăm sóc trẻ em, dịch vụ cộng đồng, khuyết tật, hỗ trợ giáo dục, làm tóc, nhận sự, công nghệ thông tin, tư pháp, quản lý, điều dưỡng…

Có thể nói, bất kể chương trình đào tạo nào sinh viên cần thì đều có thể tìm thấy tại CQU.

Chi phí
Với tiêu chí học tại đại học không vượt quá khả năng tài chính của bất kì ai, CQU cung cấp những khoá học có mức học phí có thể nói hấp dẫn nhất trong số các trường đại học tại Úc.

Học bổng 20% du học Úc 2018 tại đại học Central Queensland University (CQU)

Các khoá học từ chứng chỉ, cao đẳng, đến đại học, thạc sỹ và tiến sỹ, kéo dài từ 1 năm đến 5 năm, tuỳ từng khoá.

- Khóa chứng chỉ : khoảng từ 14.000 đến 18.000 đô Úc
- Khoá đại học: từ 26.000 đô Úc
- Khoá thạc sỹ và sau đại học từ 26.000 đô Úc trở lên.

Mời Quí Phụ huynh và các bạn HSSV liên hệ với Cầu Xanh để được hỗ trợ từ A tới Z xin nhập học, xin học bổng và xin visa du học Úc tại đại học CQU.

Cầu Xanh, cầu nối tin cậy giữa phụ huynh, nhà trường và sinh viên, xoá tan mọi băn khoăn lo lắng của gia đình sinh viên trong suốt quá trình du học.

Cầu Xanh, công ty tư vấn du học Úc uy tín, lâu năm, đã được đại sứ quán Úc tại Hà Nội chứng nhận.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP
 

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này