CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học Úc tại thành phố Melbourne

Điều chỉnh kích thước chữ

Khi du học, có nhiều tiêu chí lựa chọn điểm đến, nhưng tiêu chí đầu tiên vì tương lai bền vững sau này, trước hết phải là một môi trường học tập tốt, đảm bảo cho sự phát triển cả thể chất, tinh thần và trí tuệ.

Đó chính là cơ sở phát triển vì tương lai bền vững, đặc biệt quan trọng là đối với các bạn đi du học từ sớm như học cấp ba, học đại học. Bởi chúng ta chỉ có thể xây dựng một tương lai tốt trên một hiện tại tốt. Ngoài ra, tất nhiên, khi du học, để chọn được điểm đến, sinh viên sẽ căn cứ vào nhiều yếu tốt khác nữa, như cơ hội việc làm sau này, hay cơ hội định cư sau này...

Đất nước úc rộng mênh mông là cơ hội cho sinh viên Việt nam du học

Đất nước úc rộng mênh mông là cơ hội cho sinh viên Việt nam du học để lập nghiệp, định cư

Xét các yếu tố tiêu chí của phụ huynh và sinh viên khi đi du học, thì Melbourne là một thành phố lí tưởng khi du học Úc. Tại đây, sinh viên được sống trong một môi trường hiện đại, trong sạch và vô cùng an toàn với những cơ sở hạ tầng tốt nhất. Đi xe điện ở Melbourne trở nên bền vững hơn, nhờ vào hệ thống giao thông công cộng sử dụng năng lượng mặt trời mới không hề gây ô nhiễm. Bắt đầu từ thứ Sáu, ngày 19 tháng 7, một phần của sáng kiến ​​xe điện mặt trời của chính phủ tiểu bang đã trở thành hiện thực với hệ thống xe điện sử dụng công nghệ năng lượng mặt trời, đảm bảo bầu không khí trong sạch không ô nhiễm tại đây.

Nhà máy năng lượng mặt trới mới này sẽ tạo ra 255.000 megawatt năng lượng sạch hàng năm. Kết hợp với Công viên năng lượng mặt trời Bannerton gần Robinvale, nhà máy năng lượng mặt trời Numurkah sản xuất đủ năng lượng tái tạo để bù đắp toàn bộ mạng lưới xe điện của Melbourne.

Đại diện công ty tư vấn du học BB Cầu Xanh thăm trường đại học Curtin

Đại diện công ty tư vấn du học BB Cầu Xanh thăm trường đại học Curtin

Việc giảm phát thải carbon do nhà máy năng lượng mặt trời mới ra đời tương đương với việc trồng 390.000 cây hoặc lấy 75.000 xe hơi trên đường (cộng với mỗi khi bạn đi bằng xe điện thay vì lái xe bạn đi xe khác trên đường).

Chính quyền bang Andrew muốn bang Victoria tạo ra 50% năng lượng tái tạo vào năm 2030 (trùng với báo cáo của Liên Hợp Quốc năm 2018 cảnh báo rằng chúng ta có 12 năm để ngăn chặn biến đổi khí hậu thảm khốc). Thành phố Melbourne gần đây đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp về khí hậu, gia nhập Thành phố Sydney và 800 hội đồng trên toàn thế giới.

Tại sao dân Việt Nam chúng ta lại thích đi du học Úc đến vậy? Như chúng ta cũng biết, Úc là một đất nước truyền thống đón tiếp sinh viên Việt Nam tới du học với mục đích tìm việc làm và định cư. Ngoài chính sách định cư của chính phủ Úc hiện tại là điểm hấp dẫn thu hút sinh viên Việt Nam đến du học, thì Australia cũng là nơi tuyệt vời cho những người tìm việc vì Úc đã được xếp hạng là quốc gia có mức lương tối thiểu theo giờ cao nhất thế giới vào năm 2019 theo dữ liệu từ Viện nghiên cứu Đức Wirtschafts-und Sozialwissenschaftliches Institute (WSI). Ngoài ra, những người làm việc tại Úc có sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Những yếu tố này thu hút hàng ngàn sinh viên quốc tế đến Úc để tìm kiếm cơ hội việc làm. Tuy nhiên, nhiều sinh viên có thể gặp khó khăn về cách tìm việc, cách làm hồ sơ xin việc theo phong cách Úc và làm thế nào để nổi bật trong một cuộc phỏng vấn.

Những chú chim cánh cụt được chăm sóc tại Úc, là điểm thu hút rất nhiều khách du lịch đến với đất nước này

Những chú chim cánh cụt được chăm sóc tại Úc, là điểm thu hút rất nhiều khách du lịch đến với đất nước này

Có hàng ngàn lựa chọn về khoá học cho sinh viên du học Australia tại Melbourne. Các trường đều có những hỗ trợ cho sinh viên quốc tế. Ví dụ như, để giúp sinh viên chinh phục những khó khăn trong việc làm này, SMEAG English đã tổ chức một buổi hội thảo và mời Học viện Insight chia sẻ thông tin và thủ tục quan trọng cho sinh viên Global Camp. Sinh viên thừa nhận sự khác biệt trong môi trường việc làm và văn hóa giữa các quốc gia và Úc. Ví dụ, người tìm việc ở Úc không được phép đưa ảnh hồ sơ của họ vào sơ yếu lý lịch và phương tiện truyền thông xã hội là một điểm tham chiếu quan trọng cho nhà tuyển dụng. Diana Amado, diễn giả, cũng chia sẻ một mẹo rất quan trọng rằng việc xây dựng và mở rộng mạng lưới cá nhân là rất quan trọng để tìm việc dễ dàng và nhanh chóng ở đất nước này, do đó ‘Linkedin có thể là một công cụ tốt. Các trường tại Melbourne luôn hỗ trợ học sinh học tập, sống và làm việc tại Úc.

Để xem các lựa chọn du học Úc, các bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY.

Mời các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học Úc, cung cấp một dịch vụ coaching cá nhân hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình du học Úc.

Du học Úc tại đại học Curtin, học bổng 25% cho học sinh giỏi

Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa phụ huynh, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học, tự hào là công ty tư vấn du học Úc được ĐẠI SỨ QUÁN ÚC CÔNG NHẬN từ năm 2011.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này