Du học Úc tại học viện Baxter: ngành nghề dễ xin việc làm cho sinh viên Việt Nam

Học viện Baxter có truyền thống đào tạo các ngành nghề mà nước Úc đang khan hiếm lao động. Đối với một người nước ngoài như Việt Nam đến Úc muốn dễ dàng có việc làm, đây là lựa chọn thông minh chuẩn bị cho các bạn bằng cấp và kiến thức phù hợp nhất để dễ dàng xin việc tại Úc.

Baxter là trường uy tín chuyên đào tạo nghề cho sinh viên trong nước và quốc tế, nằm ở trung tâm Melbourne, đường từ ga Flinders Street - một trong những thành phố xinh đẹp, văn hóa đa dạng. Melbourne được bình chọn là "thành phố dễ sống nhất" trên thế giới bởi không gian sống trong lành, thành phố được bao quanh bởi các công viên, những khu vườn tuyệt đẹp cạnh những cửa hàng ẩm thực mang phong cách của nhiều nước Á, Âu trên thế giới. Chính điều đó đã khiến cho Melbourne trở nên thực sự ấn tượng và thu hút khách du lịch cũng như các bạn sinh viên từ nhiều quốc gia.

Du học Úc 2018 tại học viện Baxter: ngành nghề dễ xin việc làm cho sinh viên Việt Nam

(Du học Úc tại học viện Baxter cùng công ty tư vấn du học Cầu Xanh, ngành dễ xin việc làm đối với sinh viên Việt Nam)

Sinh viên học viện Baxter gồm người bản xứ cùng với số lượng lớn các sinh viên quốc tế đến từ Châu Á, Châu Mỹ La tinh, Châu Âu và các tiểu lục địa. Các phương pháp đào tạo của trường được tăng cường nhờ sự thúc đẩy tính đa dạng văn hoá, hiểu biết lẫn nhau và tình hữu nghị quốc tế trong phạm vi sinh viên. Tính chuyên nghiệp trong quá trình đào tạo kết hợp với kế hoạch thanh toán linh hoạt đảm bảo cho các bạn sinh viên tìm được một khóa học phù hợp với bản thân mà vẫn có thể tìm được một công việc bán thời gian ưng ý.

Các chương trình học nghề cấp bằng cao đẳng liên thông đại học tại Baxter college:

- Kế toán
- Kinh doanh
- Công nghệ thông tin
- Thẩm mĩ, chăm sóc sắc đẹp
- Công nghệ thực phẩm
- Công nghệ sửa chữa xe hơi
- Kĩ thuật hàn
- Tiếng anh

Học phí

Phí đăng kí: $150

Chi phí thuê nhà:

- Home stay:  $235-$325/tuần
- Thuê nhà ( chia sẻ với bạn bè hoặc người quen): $85-$215/tuần
- Thuê phòng đơn: $165- $440/tuần

Chi phí khác:

- Hóa đơn điện thoại: $30/tuần
- Dịch vụ công cộng: $15-$55/tuần
- Ăn uống bên ngoài: $80- $280/tuần
- Gas + Điện: $35- $140/tuần
-  Điện thoại và Internet: $20-$55/ tuần
- Giải trí: $80-$150/tuần

Lí do nên học tại học viện Baxter

- Trường có các hỗ trợ đặc biệt dành cho các bạn sinh viên quốc tế đang gặp khó khăn về ngôn ngữ và văn hóa

- Chương trình học dành phần lớn thời gian cho thực hành nhằm đào tạo kĩ năng và tay nghề cho sinh viên

- Chất lượng đào tạo được công nhận trên nhiều bước trên thế giới

- Hầu hết các chuyên ngành đào tạo đều có cơ sở kinh doanh thương mại giúp sinh viên có những trải nghiệm thực tế nhưng hết sức thú vị như: salon làm tóc và thẩm mĩ, cửa hàng bánh, tiệm café, xưởng sửa chữa xe hơi,…

- Học phí phù hợp đối với những ngành học “hot” nhất về lao động nghề như hiện nay tại Úc

- Cơ hội được định cư theo diện tay nghề sau khi kết thúc khóa học

- Trường có dịch vụ hỗ trợ tìm việc làm cho sinh viên

- Sau khi hoàn thành khóa học tiếng anh, sinh viên có cơ hội lựa chọn học tiếp bằng cử nhân hoặc các chương trình học nghề

- Có hỗ trợ viết CV và rèn luyện các kĩ năng phỏng vấn giúp sinh viên tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng

Yêu cầu đầu vào

- IELTS: 5.5 hoặc chứng chỉ tương đương
- Hoàn thành chương trình lớp 11 hoặc tương đương

Liên hệ với Cầu Xanh để nhận được hỗ trợ thiết thực nhất cho du học Úc từ A tới Z. Cầu Xanh, công ty tư vấn du học uy tín, lâu năm, được đại sứ quán Úc tại Hà Nội cấp chứng nhận, là cầu nối tin cậy giữa phụ huynh, nhà trường và sinh viên trong suốt quá trình du học, xoá tan mọi băn khoăn lo lắng của gia đình sinh viên.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP