CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học Úc, lộ trình dễ dàng từ SIBT, Navitas Australia vào đại học Tây Sydney

Điều chỉnh kích thước chữ

Trong suốt 20 năm, SIBT đã giúp các bạn sinh viên thành công có trong tay tấm bằng cử nhân danh giá từ đại học Tây Sydney theo lộ trình thuận lợi với chi phí thấp nhất.

Tại sao nên chọn trường SIBT khi bạn muốn học và lấy bằng cử nhân hoặc bằng thạc sỹ tại đại học Tây Sydney:

1. Tọa lạc ở vị trí thuận lợi, là trung tâm của thành phố Sydney, Sydney City chính là khuôn viên trường,

2. Các tiêu chí nhập học linh hoạt cho phép các bạn sinh viên bắt đầu con đường học đại học sớm hơn,

3. Các nghiên cứu của sinh viên được xem xét một cách nhanh chóng giúp các em có thể hoàn thành chứng chỉ trong vòng 8 tháng,

(Khuôn viên trường Học viện Thương mai và Kĩ thuật Sydney - SIBT)

4. Quy mô lớp học nhỏ cùng với những phương pháp giảng dạy thích hợp giúp các bạn sinh viên tiếp cận thông tin một cách chính xác nhất và nhiều nhất,

5. Các bạn sinh viên có cơ hội tham gia mạng lưới cựu sinh viên với hơn 25.000 người tốt nghiệp từ năm 1997,

6. SIBT có hồ sơ theo dõi với một con số ấn tượng: 90% sinh viên của SIBT đều thích ứng và thành công với quãng thời gian học đại hoc và thạc sỹ tại đại học Tây Sydney và nhiều đại học khác của Úc.

(Đại học Western Sydney University)

Yêu cầu đầu vào đối với tiếng Anh:

Yêu cầu đầu vào về học thuật:

- Khoá dự bị: hết lớp 11

- Khoá cao đẳng: hết lớp 12 với điểm trung bình từ 6.0 trở lên.

Học phí:

SIBT miễn phí tham gia các buổi hội thảo kỹ năng học tập, hỗ trợ sinh viên, tư vấn, hỗ trợ học tập.

Học bổng của SIBT.

SIBT dành suất học bổng lên tới 50% cho những bạn sinh viên có thành tích xuất sắc. Mời Quí phụ huynh và các bạn HSSV liên hệ với tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Lộ trình học sau khi kết thúc chương trình tại SIBT:

  • Sinh viên học hết dự bị đại học hoặc thạc sỹ, chuyển tiếp lên chương trình đại học hoặc thạc sỹ của đại học Western Sydney và các trường đại học khác để học tập.
  • Học hết chương trình cao đẳng, được chuyển tiếp vào năm thứ 2 đại học Tây Sydney.
  • Các môn học chuyên ngành của hệ cử nhân bao gồm Nghệ thuật, Kế toán, Kinh doanh, Truyền thông, Tội phạm & Tư pháp hình sự, Kỹ thuật, Quản lý khách sạn, Truyền thông & Công nghệ thông tin và Hệ thống thông tin.
  • Thống kê cho thấy, sinh viên đạt thành tích tốt hơn tại trường đại học sau khi đã được đào tạo tại SIBT so với các sinh viên không học qua các khoá học chuyển tiếp tại SIBT.

Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa nhà trường, gia đình và HSSV trong suốt quá trình du học, tự hào là công ty tư vấn du học Úc uy tín, lâu năm và đã được đại sứ quán Úc tại Việt Nam công nhận cấp chứng chỉ tư vấn du học từ năm 2011.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này