CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học Úc, Đại học James Cooks, Australia

Điều chỉnh kích thước chữ

Đại học Jamescook (JCU) là trường Đại học lâu đời đứng thứ 2 tại bang Queensland và nằm trong danh sách các trường Đại học hàng đầu tại Úc.

(Sinh viên quốc tế tại James Cook University )

Đại học James Cook đạt tiêu chuẩn xếp hạng 5 sao cho độ hài lòng của sinh viên và tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp cao, đồng thời là ĐH hàng đầu thế giới về đào tạo du lịch và nghiệp vụ du lịch.

Trường có hơn 17,000 sinh viên trong đó hơn 5,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia. JCU cung cấp 170 chuyên ngành đại học và 140 chuyên ngành sau đại học bao gồm: Kinh doanh, Nghệ thuật, Nghệ thuật sáng tạo, Khoa học và xã hội, Giáo dục, Kỹ sư, Khoa học sức khỏe, Công nghệ thông tin, Y khoa.... Trường có khu học xá tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Brisbane-thủ phủ của bang Queensland, là thành phố lớn thứ 3 và phát triển nhanh nhất tại Úc.

Ưu điểm khi học đại học James Cook cơ sở học xá Brisbane – Queensland

• Brisbane là một thành phố trẻ, năng động, thân thiện và có tốc độ phát triển nhanh nhất tại Úc trong vài năm trở lại đây. Với khí hậu ôn hòa, nhiệt độ trung bình vào mùa đông chỉ từ 15-250C và mùa hè từ 25-300C , đây thực sự là một địa điểm lý tưởng cho du học sinh quốc tế, đặc biệt là các nước ở khu vực Châu Á Thái Bình, trong đó có Việt Nam.

• Đại học James Cook tại Brisbane nằm trên trục đường chính Queen Street, tọa lạc ngay trung tâm thành phố Brisbane. Xung quanh thành phố, sinh viên có thể dễ dàng tìm cho mình quán café, thư viện, công viên, cửa hàng mua sắm, hay quán ăn nào đó. Vào những dịp cuối tuần, các bạn sinh viên có thể thư giãn và đắm mình dưới anh nắng chan hòa của bãi biển Gold Coast hay Sunshine Coast. Bên cạnh đó, với lợi thế nằm ngay trung tâm, sinh viên có thể dễ dàng sử dụng bất kì phương tiện giao thông công cộng nào để đến học sở Brisbane chỉ với một chuyến đi duy nhất.

• Ngoài ra, với thuận lợi được học tại trung tâm thành phố, khả năng tương tác của sinh viên cũng gia tăng rõ rệt, đặc biệt với các ngành học về kinh tế và công nghệ thông tin. Brisbane là nơi đặt trụ sở của rất nhiều công ty lớn như hãng hàng không quốc gia Qantas, tập đoàn Commonwealth… Với chương trình thực tập được áp dụng tại trường, sinh viên sẽ được trải nghiệm môi trường làm việc thực tế tại Úc với một phong cách chuyên nghiệp nhất.

• Chi phí sinh hoạt tại Brisbane ở mức trung bình, thấp hơn nhiều so với Melbourne và Sydney. Đồng thời, với chính sách hỗ trợ của chính quyền tại bang Queensland, tất cả sinh viên quốc tế sẽ được giảm 50% chi phí cho tất cả các loại phương tiên công cộng. Đây chính là ưu thế rất lớn của James Cook Brisbane khi du học sinh quyết định điểm đến trong tương lại của mình

(Khu học xá hiện đại và đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho việc học tập của sinh viên)

Ưu điểm khi du học tại đại học James Cook tại khu học xá Cairns:

Như các bạn có thể đã nghe đến khi tìm hiểu về du học Úc, chính phủ Úc hiện tại đang có chính sách phát triển về các thành phố còn ít dân nhập cư, gọi là các vùng miền, để tránh sự quá tải, quá đông đặc dân số ở các thành phố truyền thống như Sydney hay Melbourne. Các thành phố vùng miền như Cairns của Úc có rất nhiều ưu điểm, và cuộc sống đỡ căng thẳng hơn.

Khi học tại Cairns, cơ hội học bổng sẽ lớn hơn khi ngân sách dành riêng là 15.000 đô Úc/năm cho 4 năm tới giành cho cả sinh viên quốc tế và sinh viên bản địa. Ngoài ra, khi học tại Cairns, sinh viên được ở lại nhiều hơn 1 năm so với các thành phố lớn với visa đi làm sau khoá học.

Đặc biệt, học xá Cairns của đại học James Cook được nhà tài trợ hùng mạnh Huawai giúp đỡ xây dựng Trung tâm học tập dựa trên Internet (Internet of Things learning Center). Đây là một trong những khu học xá có điều kiện học tập vượt trội về công nghệ. Với trung tâm do Huawei tài trợ, đại học James Cook, cơ sở học xá Cairns vượt hẳn các trường đại học khác tại Úc về mặt công nghệ.

Ngoài các ngành truyền thống mà sinh viên vẫn học tại đại học James Cook như ngành kinh doanh, tài chính, du lịch khách sạn, thì James Cook còn nổi trội ở các ngành công nghệ và y tá.

(Môi trường sống, thời tiết ở Úc khá dễ chịu)

Công nghệ - Engineering

• 100% sinh viên tốt nghiệp có việc làm. Mục tiêu cuối cùng của việc học là có được việc làm như ý, vậy đây chắc chắn là điểm vượt trội khi du học ngành công nghệ tại đại học James Cook.

• Có rất nhiều chuyên ngành về công nghệ để sinh viên lựa chọn, như Civil, Mechanical, Chemical, Electrical and Electronic và đặc biệt mới nhất là Internet of Things (IoT), với cơ sở học tập do Huawei tài trợ.

• Cơ hội được thực tập trong quá trình học với các đối tác của trường tại miền bắc bang Queensland.

• Việc đào tạo mang tính thực tiễn với các cơ hội đi thực địa (field trip), đây là điểm vượt trội so với các trường đh khác tại Úc.

Y tá - Nursing

• 100% sinh viên tốt nghiệp từ khoá học y tá có việc làm. Đây là điểm đáng thèm muốn của tất cả sinh viên tốt nghiệp và là lí do hàng đầu khiến sinh viên lựa chọn khoá học.

• Giáo viên có kiến thức sâu rộng, có kinh nghiệm tầm quốc tế, đồng thời hết sức thân thiện và nhiệt tình với sinh viên.

• Khoá học giúp sinh viên tiếp cận với thực tiễn, tạo các cơ hội cho sinh viên được nghiên cứu thực địa, nhà trường sắp xếp cho sinh viên được đi thực tập tại các bệnh viện tại Úc.

• Cơ hội sự nghiệp rộng mở. Sinh viên đã tốt nghiệp rất yêu thích các cơ hội mà bằng cấp và khoá học mang lại cho họ, góp phần cho họ làm được những điều tốt đẹp cho cuộc sống và xã hội.

( Là một trong những ngôi trường đáng theo học nhất nước Úc )

Ngoài hai khoá học mới nổi bật trên, sinh viên còn có thể lựa chọn các chương trình khác như:

Chương trình đại học với các chuyên ngành:

- Kế toán

- Marketing

- Quản trị kinh doanh

- Quản trị du lịch và khách sạn

- Kinh doanh quốc tế.

Chương trình sau đại học với các chuyên ngành:

- Kế toán chuyên nghiệp

- Quản trị kinh doanh

- Công nghệ thông tin

- Quản trị du lịch và khách sạn quốc tế

- Giáo dục khoa học

Mời các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh – tư vấn du học Úc đã được chính phủ Úc công nhận - để được hỗ trợ tận tâm, chuyên nghiệp và tỉ mỉ từ A tới Z về du học Úc.

Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và PHHS trong suốt quá trình du học Úc.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này