CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học Úc chương trình phổ thông, trường Canterbury, Queensland

Điều chỉnh kích thước chữ

Canterbury College được thành lập vào năm 1987 phía nam thành phố Brisbane bang Queensland.

Trường phổ thông Canterbury đạt được rất nhiều danh hiệu đáng ngưỡng mộ trong lĩnh vực giảng dạy, là trường tốt nhất với nhiều hoạt động và hỗ trợ chất lượng cho sự phát triển toàn diện của học sinh.

- Trường luôn luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất nhằm phát huy tối đa khả năng học tập cho học sinh, với cơ sở vật chất hiện đại và sự hỗ trợ tận tình từ các giáo viên. Điều đó đã giúp cho học sinh của trường đạt được những thành tích đáng ngưỡng mộ như: Giải thưởng giỏi toán (Maths Team Challenge) giải thưởng danh dự dành cho học sinh trung học cơ sở (Junior School Honours), Giải thưởng “Chinh phục thử thách F1” (F1 Challenge Success)...

- Trường Canterbury luôn tổ chức bồi bổ kiến thức toàn diện cho học sinh về khoá học, phát triển kĩ năng và khả năng tư duy lô gich, tư duy xã hội.

(Khuôn viên trường Canterbury College, bang Queensland)

STEM tại trường Canterbury: STEM là mô hình đào tạo chú trọng phát triển kiến thức và khả năng về Science (khoa học), Technology (công nghệ), Engineering (kĩ thuật) và Mathematic (toán).

- Một trong những hình thức học tập theo mô hình STEM tại trường Canterbury là Nghiên cứu về người máy.

- Trường Canterbury tạo điều kiện để học sinh từ các cấp Tiểu học, Trung học, Trung học phổ thông tới hội thảo RoboCup Rescue Maze Workshop. Học sinh đã có một ngày tuyệt vời đắm mình trong thế giới xây dựng người máy.

- Trung tâm Công nghệ Kỹ thuật số với mô hình 3D, thực tế ảo, công nghệ tương tác thực tại bổ sung phát triển ứng dụng, đây là một cơ hội tuyệt vời cho học sinh cấp ba được mở rộng kỹ năng, tích lũy kinh nghiệm, đảm bảo rằng tất cả học sinh đều có thể sử dụng, tương tác được với các công nghệ truyền thống và cả hiện đại. Hơn thế nữa, đây là nền tảng khuyến khích các giải pháp sáng tạo của học sinh trong tương lai.

(Mô hình Stem tại trường Cantebury cho học sinh tiểu học, trung học, trung học phổ thông)

Nghệ thuật tại trường Canterbury:

Tại trường Canterbury, học sinh được tham gia rât nhiều các hoạt động nghệ thuật. Trường có đầy đủ các loại hình nghệ thuật cho học sinh có cơ hội khám phá khả năng của bản thân về các môn nghệ thuật như âm nhạc, kịch, nghệ thuật thị giác, nhảy...

(Hoạt động nghệ thuật tại trường Cantebury)

Thể thao tại trường Canterbury:

Các bạn học sinh bé, khi tham gia hoạt động thể thao của trường, sẽ được tham gia các trận thi đấu liên trường. Các bạn học sinh cấp ba, khi tham gia hoạt động thể thao của trường, sẽ được tham gia hoạt động thi đấu thể thao của bang và của quốc gia.

(Hoạt động thể thao trường Cantebury tại các trận thi đấu liên trường)

Cuộc thi hùng biện quốc gia

Sinh viên Canterbury tham gia chương trình National Virtual Debating Competition. Họ được tham gia vào một cuộc thi tranh luận chính thức với các ứng viên khác đến từ các trường khác nhau trên khắp đất nước ngay tại trường. Một trong những sinh viên của trường đã đạt được danh hiệu “Best Speaker” – diễn giả tốt nhất.

Hướng nghiệp

Sinh viên được tạo điều kiện để tìm hiểu định hướng về nghề nghiệp dưới sự hướng dẫn của các thầy cô. Sinh viên lớp 11 và lớp 12 sẽ được tổ chức đi thăm các trường đại học và Kỹ thuật để thảo luận các lựa chọn nghề nghiệp. Ví dụ như: Sinh viên lớp 12 khoa kế toán sẽ tham dự diễn đàn BEAQ tại đại học Công nghệ Queensland - QUT để tìm hiểu về ngành tài chính; nhóm sinh viên học luật lớp 11 sẽ tới Tòa án Luật Brisbane...

(Chương trình hướng nghiệp cho sinh viên lớp 11, 12)

Các hoạt động khác: Ngoài ra, học sinh trường Canterbury được tham gia rất nhiều các hoạt động ngoại khoá khác theo mong muốn, như chơi cờ, vẽ v.v...

Học phí: 

Chương trình học tại Canterbury

Chương trình học cấp 2 Các học sinh quốc tế sẽ nhận sự hướng dẫn của Chủ nhiệm khoa, chuyên viên tư vấn ngành nghề và giáo viên chủ nhiệm môn. Sự hỗ trợ này cho các em quyền lực tối đa hóa những thành tựu của mình ở trường, chuẩn bị và cố vấn các em về giáo dục cấp ba.

Các môn học bao gồm như:

Khóa dự bị trung học

Khóa dự bị trung học chuẩn bị cho học sinh cho Chương trình giảng dạy tại Úc bằng cách phát triển các kĩ năng ngôn ngữ cần thiết để hội nhập vào trung học vòng 1 (tương đương cấp 2 ở Việt Nam – từ lớp 7 đến lớp hoặc trung học vòng 2 ( tương đương cấp ba từ lớp 10-12) Nhà trường sẽ cung cấp một nền tảng ngôn ngữ toàn diện với một cấu trúc nội dung cốt lõi 6 giờ mỗi ngày gồm Tiếng anh ESl, Toán, Hoa học, Kinh doanh và Thể dục

Chương trình giáo dục dạy nghề

 • Kinh doanh
 • Xây dựng
 • Trẻ thời thơ ấu
 • Thể hình
 • Đồ nội thất (bàn, ghế)
 • Nhà hàng khách sạn

Tại sao lại chọn Canterbury

 • Thành tựu học thuật tốt hơn trong các chương trình giảng dạy hỗn hợp
 • Có nghị lực nhờ sự hỗ trợ và dìu dắt cá nhân từ các nhân viên làm việc tận tâm
 • Phát triển sự tự tin và thúc đẩy qua việc tham gia một loạt các môn thể thao và sinh hoạt về nhạc.
 • Hơn 99% các học sinh tốt nghiệp của trường học tiếp lên giáo dục cấp ba.
 • Môi trường trung lập nam nữ gồm 1.400 học sinh từ mẫu giáo cho đến lớp 12.
 • Trường cung cấp nhiều môn học chuyên ngành hệ cử nhân và trường dạy nghề dành cho học sinh lớp 11 và 12
 • Trường có các giáo viên chuyên dạy tiếng anh tại chỗ và có thể giúp học sinh trước và sau giờ học.
 • Quy mô lớp học nhỉ giúp các bạn học sinh có cơ hội tiếp xúc với giáo viên để nâng cao các kĩ năng nghe, nói, đọc viết.
 • Có dịch vụ tư vẫn học sinh
 • Nhà trường và lớp học có trang bị những cơ sở hiện đại nhất.

Mời Quí phụ huynh và các bạn quan tâm liên hệ trực tiếp với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Cầu Xanh tự hào là công ty tư vấn có truyền thống tư vấn du học Úc từ hơn 10 năm nay, dã được chính phủ Úc cấp chứng nhận tư vấn du học.

Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa nhà trường, phụ huynh và HSSV trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này