CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Tuốt tuồn tuột chuyện ăn, ở, mặc của sinh viên du học ngành Du lịch khách sạn Thuỵ Sỹ.

Điều chỉnh kích thước chữ

Bạn đang có ý định đi du học ngành du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ nhưng lại không biết cuộc sống ở đó như thế nào? Việc ăn ở bên đó khác gì so với Việt Nam? Hãy tham khảo những thông tin đó qua bài viết dưới đây nhé!

(Du học Thụy Sỹ, Công ty Cầu Xanh, ngành DLKS trường Cesar Ritz, Tập đoàn SEG)

(Du học Thụy Sỹ, Công ty Cầu Xanh, ngành DLKS trường Cesar Ritz, Tập đoàn SEG)

Ăn uống tại các du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ như thế nào?

Thuỵ Sỹ Du học Thuỵ Sỹ ngành Du lịch khách sạn khác với du học ở các nước khác ngay từ việc ăn uống của sinh viên!!

Thường thì đi du học các nước khác, sinh viên phải tự nấu nướng ăn uống: chính bởi vậy, khi là sinh viên, có bữa mình rất no, có bữa mình chẳng ăn, cũng có bữa úp gói mì tôm là xong chuyện!!

Thế nhưng khi du học Thuỵ sỹ, trong tiền học phí đã bao gồm luôn tiền ăn và tiền ở, sinh viên ở trong trường, ăn các bữa ăn tại trường (thế nên tổng chi phí đi du học Thuỵ Sỹ đâu có đắt như người ta tưởng!!).

Khi bạn làm trong ngành cung cấp dịch vụ, thì việc ăn uống tinh tế, các kĩ năng của ẩm thực là một trong những kĩ năng tối thiểu và cơ bản mà bạn phải có!!

Ngay cả ở Việt Nam, nhiều vụ kinh doanh cũng phải bắt đầu từ một bữa tiệc, và khi kết thúc thương vụ cũng bằng một bữa tiệc. Vậy, nếu không được ăn uống như các nhà kinh doanh thành đạt, thì làm sao bạn có thể làm việc trong môi trường dịch vụ cao cấp??

(Cầu thang trường DLKS Thụy Sỹ, Du học Thụy Sỹ Công ty Cầu Xanh)

(Cầu thang trường DLKS Thụy Sỹ, Du học Thụy Sỹ Công ty Cầu Xanh)

Nơi ở của sinh viên các trường thuộc tập đoàn SEG

Để nhìn thấy điều kiện học tập tuyệt vời và cao cấp, tương đương khách sạn 5* (vâng, nếu bạn làm trong môi trường 5* mà đích thân bạn lại không được trải nghiệm điều kiện sống 5* thì bạn có thể làm thế nào được nhỉ??!!), bạn có thể xem xét ở rất nhiều chi tiết, khía cạnh khác nhau!!

Một chi tiết đơn giản nhất đó là thảm trải nền nhà!! Có phải ở đâu cũng có thể trải thảm đẹp như thế này không? Thảm chỉ được trải ở chỗ nào sang trọng và cao cấp nhất, các bạn nhỉ?

Tại các trường chuyên đào tạo về ngành DLKS của tập đoàn SEG, từ lớp học, đến nhà ăn, đến cầu thang, phòng ngủ sinh viên (ngoài có view đẹp ra)... thì đều có thảm trải tuyệt đẹp!

Các phòng ngủ của sinh viên đều có cửa sổ với tầm nhìn ra hồ hoặc ra núi, sinh viên luôn có thể hưởng thụ môi trường không khí trong lành nhất thế giới của Thuỵ Sỹ.

(Phòng ngủ sinh viên của trường du lịch khách sạn Thụy Sỹ tốt nhất)

(Phòng ngủ sinh viên của trường du lịch khách sạn Thụy Sỹ tốt nhất)

Chuyện ăn mặc tại các trường thuộc tập đoàn SEG

Có người nghĩ để trở thành chuyên nghiệp thì PHẢI MẶC ĐỒNG PHỤC !! Tuy nhiên, việc mặc đồng phục không thôi hoàn toàn không khiến chúng ta trở nên chuyên nghiệp các bạn à!!

Ai cũng biết, đi du học Thuỵ Sỹ là phải mặc vét và complet, như trong hình là bộ đồng phục mẫu của trường Cesar Ritz, hàng đầu về đào tạo ngành DLKS ở Thuỵ Sỹ. Đồng phục kiểu này là những bộ quần áo điển hình thường mặc của các thương gia.

Thế nhưng, cũng qua hình này, các bạn có thể đoán thêm, sinh viên của các trường DLKS Thuỵ Sỹ còn đều phải mang trên mình cái gì nữa ạ??

Đó là tác phong, là nụ cười tự nhiên nhất, xuất phát từ thái độ kinh doanh của những người làm kinh doanh chuyên nghiệp.

Liệu việc mặc đồng phục của bạn đã chuyên nghiệp chưa?

(Liệu việc mặc đồng phục của bạn đã chuyên nghiệp chưa?)

Kết luận

Du học Thuỵ Sỹ là được sống và học tập trong môi trường kiểu mẫu của thế giới, nhận bằng cấp của Mỹ hoặc Anh Quốc, cơ hội thực tập hưởng lương không chỉ ở Thuỵ Sỹ mà còn là toàn cầu.

Công ty tư vấn du học Cầu Xanh thường xuyên SANG THUỴ SỸ THƯỜNG XUYÊN ĐỂ TRAO ĐỔI VỚI CÁC TRƯỜNG VỀ TÌNH HÌNH HỌC HÀNH - THỰC TẬP - CÔNG VIỆC CỦA SINH VIÊN!!

Niềm vui sướng nhất của chúng mình là được nghe sinh viên mình vẫn ổn, kết quả học tập tốt!!

Vui hơn nữa là được sinh viên gửi cho những bảng điểm kiểu như này.

Nhưng thực sự sung sướng là lúc sinh viên vừa du học có kiến thức, có bằng cấp, vừa được đi du lịch và tìm được gia đình đầm ấm cho riêng mình ngay tại giữa lòng Châu Âu!!

Thực đơn ăn trưa của sinh viên ngành DLKS

(Thực đơn ăn trưa của sinh viên ngành DLKS)

Thực đơn ăn tối của sinh viên DLKS

(Thực đơn ăn tối của sinh viên DLKS)

Du học Thụy Sỹ, trường nào tốt và có học bổng? Khi nào nên nhập học để có học bổng?

Có học bổng đến 30% và đã có rất nhiều bạn nộp hồ sơ đăng kí học cho năm 2020 để nhận học bổng trước khi ngân sách học bổng không còn!! Các bạn du học Thuỵ Sỹ năm 2020 cần chọn trường để nộp hồ sơ, nếu xin học bổng thì có:

- César Ritz Colleges Switzerland – Khách sạn, Du lịch, và doanh nghiệp kinh doanh: Trường quản trị du lịch khách sạn đầu tiên & duy nhất tại Thụy Sĩ được nhận chứng chỉ danh giá của Tổ chức Du lịch thế giới TedQual (UNWTO). Có học bổng 30% kì nhập học tháng 7/2020.

- Hotel Institute Montreux (HIM) – Khách sạn và Kinh doanh: - Học viện HIM với truyền thống lâu đời là một trong số những trường quản trị khách sạn tốt nhất ở Thụy Sĩ, với văn bằng được quốc tế thẩm định & công nhận. Có học bổng 15% kì nhập học tháng 7/2020.

- Trường IMI – Là ngôi trường do người Thuỵ Sỹ thành lập và quản lí cho đến tận bây giờ có học bổng đến 10.000 CHF (khoảng 230 triệu) và có chương trình đào tạo được công nhận.

- Trường Vatel – Thuộc tập đoàn Vatel toàn cầu có học bổng 10.000 CHF cho chương trình thạc sỹ. Môi trường học tập của Vatel mang tính Châu Âu nhất, là trường duy nhất có ngay khách sạn 4 sao trong trường và có tổng chi phí thấp nhất. Vatel cũng có chương trình được chính phủ Liên bang Thuỵ Sỹ công nhận

- Trường HTMi – có hỗ trợ giảm học phí.

- Trường BHMS – có hỗ trợ giảm học phí.

- Trường Glion và Les Roches – có hỗ trợ học bổng đến 20% học phí.

Mời các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh, đại diện trực tiếp của các trường Du lịch khách sạn Thuỵ Sỹ, để được hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất. 

Du học BB Cầu Xanh - cầu nối giữa nhà trường, phụ huynh và HSSV trong suốt quá trình du học Thuỵ Sỹ. Tự hào là công ty tư vấn hàng đầu về Du học Thuỵ Sỹ với hơn 10 năm kinh nghiệm, chuyên viên tư vấn có quốc tịch Thuỵ Sỹ, hiểu biết thực tế về Thuỵ Sỹ cung cấp dịch vụ hoàn hảo và trọn gói du học Thuỵ Sỹ.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này