CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Trường SHMS, Thuỵ Sĩ, rank số 1

Điều chỉnh kích thước chữ

Xếp hạng của trường SHMS chắc hẳn là một thông tin thực sự tuyệt vời cho các bạn đang du học Thuỵ Sĩ tại trường có thêm tự hào về ngôi trường của mình. Và cũng là cơ sở cân nhắc lựa chọn trường cho các bạn đang quan tâm tới du học Thuỵ Sĩ.

SHMS vinh dự đứng đầu THE ICE

Sau khi giành được giải thưởng Apple Distinguished School, thì trường SHMS đã lại vượt lên một lần nữa đứng đầu trong bảng xếp hạng của THE ICE Survey.

Tất cả các trường thuộc tập đoàn SEG đều nhận được các phản hồi vô cùng tích cực theo cuộc điều tra của THE ICE về tất cả các trường chuyên đào tạo ngành Du lich khách sạn trên toàn thế giới, trong đó trường SHMS đạt vị trí số 1 trong số tất cả các trường đào tạo DLKS trên toàn cầu.

THE ICE là bảng xếp hạng gì?

Để giúp quý phụ huynh và các bạn HSSV hiểu thêm về kết quả xếp hạng này thì THE ICE là viết tắt của các từ tiếng Anh The International Centre of Excellence in Tourism and Hospitality Education (THE-ICE). Đây là một cơ quan chứng nhận chất lượng đào tạo quốc tế, và là một mạng lưới các trường đào tạo hàng đầu thế giới chuyên về lĩnh vực du lịch, khách sạn, sự kiện và ẩm thực (TH&E). Việc thẩm định chất lượng của tập đoàn này là yêu cầu nhất thiết để đảm bảo chất lượng trong đào tạo. Việc các trường có tham gia vào hệ thống đánh giá và công nhận chất lượng của THE ICE là bắt buộc để đảm bảo chất lượng đào tạo của các trường.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường SHMS, trân trọng kính mời quý phụ huynh và các bạn đọc thêm TẠI ĐÂY

Xêm thêm về các trường khác thuộc tập đoàn SEG TẠI ĐÂY

Hãy để Cầu Xanh bắc những nhịp cầu an toàn, tiết kiệm nhất cho các bạn đến với du học Thuỵ Sĩ. Liên hệ với Cầu Xanh ngay ngày hôm nay để được hỗ trợ nhanh nhất, tận tình, chuyên nghiệp với những suất học bổng cao nhất từ các trường Thuỵ Sĩ.

Tư vấn du học Cầu Xanh – tự hào là đơn vị tư vấn du học Thuỵ Sĩ chuyên nghiệp hàng đầu với chuyên gia tư vấn có quốc tịch Thuỵ Sĩ, dễ dàng hỗ trợ Quý phụ huynh và các bạn HSSV trong mọi vấn đề trong suốt quá trình du học Thuỵ Sĩ.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này