CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Trại hè ẩm thực Thuỵ Sĩ 2020 tại trường HTMi

Điều chỉnh kích thước chữ

Học viện Quản lí Khách Sạn và Du Lịch HTMi Thụy Sỹ xin thông báo chương trình mới Trại Hè Ẩm Thực Thụy Sỹ sẽ diễn ra từ ngày 27 tháng 07 năm 2020. Nếu phụ huynh hay bạn học sinh sinh viên nào quan tâm thì cùng nhau đọc bài viết dưới đây để có thêm thông tin nhé!

Mục đích của chương trình trại hè ẩm thực 

Nhằm tạo ra chương trình hướng nghiệp kết hợp tham quan, dã ngoại cùng HTMi Thụy Sỹ, giúp các bạn học sinh độ tuổi từ Cấp III trở lên có cơ hội được giao lưu, học tập và trải nghiệm thực tế môi trường Nhà Hàng – Khách Sạn và Du Lịch chuyên nghiệp tại đất nước Thụy Sỹ thơ mộng, trường HTMI năm nay đã có chương trình trại hè mang tên Du học hè ẩm thực Thuỵ Sĩ 2020 cho các bạn học sinh từ 15 tuổi trở lên có thể đăng kí khoá học hè trải nghiệm ở Thuỵ Sĩ trong vòng 10 ngày.

Trại hè Ẩm thực Thụy Sỹ của Học viện HTMi chắc chắn sẽ trở thành trải nghiệm khó quên cho các ban

Các thông tin liên quan đến chương trình

Các vị Phụ Huynh cũng có thể đăng ký tham gia cùng học sinh trong chương trình du học hè ẩm thực Thuỵ Sỹ 2020 này.

Ø Độ tuổi đăng ký: từ 15 tuổi trở lên
Ø Thời gian: 27.07.2020 – 06.08.2020
Ø Hạn chót nhận hồ sơ đăng ký: 15.05.2020
Ø Chi phí nộp cho trường: CHF 3,000/ học sinh. Nếu có phụ huynh đi kèm, chỉ đóng 70% mức phí / người.

*Chi phí trên không bao gồm tiền vé máy bay khứ hồi, bảo hiểm du lịch, lệ phí đăng ký Visa và các chi phí cá nhân phát sinh trong thời gian ở tại Thụy Sỹ.

Ø Địa điểm: HTMi Hotel Campus Mariental Panorama, 6174 Soerenberg, Canton Lucerne, Central Switzerland

HTMi Hotel Campus Mariental Panorama hân hạnh chào đón các bạn sinh viên

Chào mừng các bạn đến với Sorenberg!

 

Trân trọng kính mời Quý phụ huynh và các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh, văn phòng tuyển sinh chính thức và uy tín của trường HTMi để đăng kí chương trình Du học hè ẩm thực Thuỵ Sĩ 2020 để được hỗ trợ tốt nhất về hồ sơ, visa.

Cầu Xanh tự hào là công ty tư vấn du học Thuỵ Sĩ uy tín hàng đầu Việt Nam, cung cấp nhiều chương trình Du học hè trải nghiệm ngành Du lich khách sạn và ẩm thực, là cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học Thuỵ Sĩ.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này