CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Thuỵ Sĩ, điểm đến du học thứ 2 tại Châu Âu

Điều chỉnh kích thước chữ

Thuỵ Sỹ, một đất nước trung lập nằm ngay giữa trung tâm Châu Âu với chỉ 8 triệu dân, xếp thứ 2 về điểm đến du học trong số các quốc gia Châu Âu.K hông chỉ đẹp như trong phim Hạ cánh nơi anh, Thuỵ Sỹ còn xếp thứ 2 trong top 10 nước hàng đầu Châu Âu là điểm đến du học tốt nhất. Khi nhắm du học Châu Âu, các bạn không thể bỏ qua Thuỵ Sĩ.

Cảnh đẹp Blausee do du học sinh Thụy Sĩ chụp

Xếp hạng giáo dục ở Châu Âu

Cuộc điều tra trên 30.000 sinh viên trên toàn thế giới do Education.com tiến hành, cho biết rằng khi quyết định đi du học, sinh viên sẽ chọn nước đến du học trước khi chọn trường và chọn chương trình học.

Kết quả xếp hạng về giáo dục các nước Châu Âu của cuộc điều tra dựa trên các yếu tố sau:

 1. Đạt được mục tiêu nghề nghiệp
 2. Phát triển được nhân cách bản thân
 3. Trải nghiệm một nền văn hoá mới, một phong cách sống mới
 4. Đến với hệ thống đào tạo có chất lượng cao hơn
 5. Có trải nghiệm mới
 6. Có nhiều bạn mới hoặc mở rộng mạng lưới quan hệ nghề nghiệp
 7. Để học ngoại ngữ mới.

Các nước hàng đầu về du học tại Châu Âu

Danh sách 10 nước là điểm đến du học hàng đầu Châu Âu của sinh viên quốc tế là:

 1. Đức
 2. Thuỵ Sỹ
 3. Thuỵ Điển
 4. Hà Lan
 5. Anh Quốc
 6. Tây Ban Nha
 7. Pháp
 8. Đan Mạch
 9. Bỉ
 10. Bồ Đào Nha

Cảnh đẹp Thụy Sĩ trong phim Hạ cánh nơi anh

Tại sao du học sinh lại chọn du học Thụy Sỹ?

Đối với sinh viên Việt Nam, khi du học Thuỵ Sỹ ngành du lịch khách sạn là một đầu tư có chi phí thấp mà hiệu quả lại cao. Theo đó, sinh viên được học rất nhiều về kĩ năng mềm mà do ít trải nghiệm nên sinh viên Việt Nam còn rất thiếu. Bên cạnh đó, sinh viên còn có cơ hội thực tập lương cao tại Thuỵ Sỹ và nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là Mỹ, Đu Bai... Giúp cho sinh viên không chỉ có kiến thức, có bằng cấp uy tín, mà còn có thu nhập, có trải nghiệm để làm việc một cách chuyên nghiệp, giúp trở thành các công dân toàn cầu với cơ hội làm việc quốc tế.

Thuỵ Sĩ nổi tiếng với những dãy núi hùng vĩ tuyệt đẹp, những món phô mai tuyệt ngon, những thỏi sô cô la chỉ nghĩ đến đã dàn dụa nước miếng, và cực kì sạch sẽ với những thành phố cực kì nên thơ. Khi du học Thuỵ Sỹ, bạn sẽ có cơ hội được gặp gỡ với những người hạnh phúc nhất thế giới: Thuỵ Sĩ xếp hạng thứ 6 trong bảng xếp hạng của Liên hợp quốc về chỉ số hạnh phúc. Tất nhiên là chi phí sinh hoạt ở Thuỵ Sỹ khá đắt đỏ, nhưng Thuỵ Sỹ không có chính sách phân biệt mức học phí, tất cả mọi người đóng phí như nhau. Đây là điểm trái ngược với hầu hết các nước Châu Âu, khi mà sinh viên có quốc tich Châu Âu sẽ được hưởng mức học phí thấp hơn so với sinh viên không có.

Cầu Xanh là đối tác tin cậy của Đại sứ quan Thụy Sĩ: từ phải qua trái: ông lãnh sự, bà đại sứ Thuỵ Sỹ, đại diện Cầu Xanh và trường Vatel Thuỵ Sĩ

Tuỳ theo bạn du học ở thành phố nào ở Thuỵ Sỹ, bạn sẽ có thể chọn học thêm không chỉ 1 ngoại ngữ mà đến 4 ngoại ngữ liền: tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ý và tiếng Romansh đều là những ngôn ngữ quốc gia của Thuỵ Sỹ.

Các chương trình du học Thụy Sỹ dành cho các bạn quan tâm

Để khám phá đất nước Thuỵ Sỹ, công ty du học Cầu Xanh có những chương trình học hè lí thú giành cho tất cả các bạn trẻ, có cả các chương trình du học hè cho cả nhà vô cùng hấp dẫn, có cả cơ hội học hè miễn phí cho các bạn có dự định học chương trình đại học ngành DLKS. Khám phá các cơ hội này qua các buổi chia sẻ thông tin cùng Cầu Xanh nhé các bạn:

Chương trình du học hè Thuỵ Sĩ cả gia đình và khoá đại học ngành du lịch khách sạn của trường HTMi

Hà Nội:

 • Thời gian: 9h00 thứ 7, 14.03.2020
 • Địa điểm: Văn phòng Cầu Xanh, 13 Quốc Tử Giám, Hà Nội.

Tp Hồ Chí Minh:

 • Thời gian: 14h00 CN, 15.03.2020
 • Địa điểm: 69 Trần Đình Xu, Q1, tp HCM.

Đăng kí tới dự hoàn toàn miễn phí TẠI ĐÂY

Du học đại học ngành Du lịch khách sạn, cơ hội du học hè Thuỵ Sĩ miễn phí tại SEG​

 • Thời gian: 14h00 chủ nhật, ngày 15.03.2020
 • Địa điểm: văn phòng du học Cầu Xanh, 13 Quốc Tử Giám, HN.

Đăng kí tới dự hoàn toàn miễn phí, nhận quà tặng TẠI ĐÂY.

Khoá học hè Thuỵ Sĩ siêu rẻ và học bổng ngành Du lịch khách sạn

Tp Hồ Chí Minh:

 • Thời gian: 14h00, chủ nhật 29.03.2020
 • Địa điểm: 69 Trần Đình Xu, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Hà Nội:

 • Thời gian: 18h00, thứ hai, 30.03.2020
 • Địa điểm: Du học Cầu Xanh, 13 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội

Đăng kí tới dự hoàn toàn miễn phí tại đây hoặc gọi số điện thoại miễn cước gọi tới: 1800 5999 07

Trân trọng kính mời Quý phụ huynh và các bạn HSSV tới dự những buổi chia sẻ thông tin trực tiếp với các trường có mặt ngay tại văn phòng tuyển sinh Cầu Xanh để nhận những hỗ trợ tốt nhất về du học Thuỵ Sĩ.

Công ty du học Cầu Xanh, tự hào là địa chỉ tư vấn của các trường hàng đầu Thuỵ Sỹ, với thành viên có quốc tịch Thuỵ Sỹ, am hiểu về Thuỵ Sĩ, sẽ hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp, đảm bảo tốt nhất quyền lợi của sinh viên và gia đình trong suốt quá trình du học Thuỵ Sĩ. Mời các bạn liên hệ với Cầu Xanh ngay hôm nay.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Du học cùng Du học BB - Cầu Xanh. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Sát cánh đồng hành bền vững với du học sinh và gia đình. Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này

Gọi trực tiếp
Whatapp
Messenger
Chat trên Zalo