Thuỵ Sĩ, điểm đến du học thứ 2 tại Châu Âu

Thuỵ Sỹ, một đất nước trung lập nằm ngay giữa trung tâm Châu Âu với chỉ 8 triệu dân, xếp thứ 2 về điểm đến du học trong số các quốc gia Châu Âu.K hông chỉ đẹp như trong phim Hạ cánh nơi anh, Thuỵ Sỹ còn xếp thứ 2 trong top 10 nước hàng đầu Châu Âu là điểm đến du học tốt nhất. Khi nhắm du học Châu Âu, các bạn không thể bỏ qua Thuỵ Sĩ.

Cảnh đẹp Blausee do du học sinh Thụy Sĩ chụp

Xếp hạng giáo dục ở Châu Âu

Cuộc điều tra trên 30.000 sinh viên trên toàn thế giới do Education.com tiến hành, cho biết rằng khi quyết định đi du học, sinh viên sẽ chọn nước đến du học trước khi chọn trường và chọn chương trình học.

Kết quả xếp hạng về giáo dục các nước Châu Âu của cuộc điều tra dựa trên các yếu tố sau:

1. Đạt được mục tiêu nghề nghiệp
  2. Phát triển được nhân cách bản thân
  3. Trải nghiệm một nền văn hoá mới, một phong cách sống mới
  4. Đến với hệ thống đào tạo có chất lượng cao hơn
  5. Có trải nghiệm mới
  6. Có nhiều bạn mới hoặc mở rộng mạng lưới quan hệ nghề nghiệp
  7. Để học ngoại ngữ mới.

Các nước hàng đầu về du học tại Châu Âu

Danh sách 10 nước là điểm đến du học hàng đầu Châu Âu của sinh viên quốc tế là:

1. Pháp
  2. Thuỵ Sỹ
  3. Thuỵ Điển
  4. Hà Lan
  5. Anh Quốc
  6. Tây Ban Nha
  7. Đức
  8. Đan Mạch
  9. Bỉ
  10. Bồ Đào Nha

Cảnh đẹp Thụy Sĩ trong phim Hạ cánh nơi anh

Tại sao du học sinh lại chọn du học Thụy Sỹ?

Đối với sinh viên Việt Nam, khi du học Thuỵ Sỹ ngành du lịch khách sạn là một đầu tư có chi phí thấp mà hiệu quả lại cao. Theo đó, sinh viên được học rất nhiều về kĩ năng mềm mà do ít trải nghiệm nên sinh viên Việt Nam còn rất thiếu. Bên cạnh đó, sinh viên còn có cơ hội thực tập lương cao tại Thuỵ Sỹ và nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là Mỹ, Đu Bai... Giúp cho sinh viên không chỉ có kiến thức, có bằng cấp uy tín, mà còn có thu nhập, có trải nghiệm để làm việc một cách chuyên nghiệp, giúp trở thành các công dân toàn cầu với cơ hội làm việc quốc tế.

Thuỵ Sĩ nổi tiếng với những dãy núi hùng vĩ tuyệt đẹp, những món phô mai tuyệt ngon, những thỏi sô cô la chỉ nghĩ đến đã dàn dụa nước miếng, và cực kì sạch sẽ với những thành phố cực kì nên thơ. Khi du học Thuỵ Sỹ, bạn sẽ có cơ hội được gặp gỡ với những người hạnh phúc nhất thế giới: Thuỵ Sĩ xếp hạng thứ 6 trong bảng xếp hạng của Liên hợp quốc về chỉ số hạnh phúc. Tất nhiên là chi phí sinh hoạt ở Thuỵ Sỹ khá đắt đỏ, nhưng Thuỵ Sỹ không có chính sách phân biệt mức học phí, tất cả mọi người đóng phí như nhau. Đây là điểm trái ngược với hầu hết các nước Châu Âu, khi mà sinh viên có quốc tich Châu Âu sẽ được hưởng mức học phí thấp hơn so với sinh viên không có.

Cầu Xanh là đối tác tin cậy của Đại sứ quan Thụy Sĩ: từ phải qua trái: ông lãnh sự, bà đại sứ Thuỵ Sỹ, đại diện Cầu Xanh và trường Vatel Thuỵ Sĩ

Tuỳ theo bạn du học ở thành phố nào ở Thuỵ Sỹ, bạn sẽ có thể chọn học thêm không chỉ 1 ngoại ngữ mà đến 4 ngoại ngữ liền: tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ý và tiếng Romansh đều là những ngôn ngữ quốc gia của Thuỵ Sỹ.

Các chương trình du học Thụy Sỹ dành cho các bạn quan tâm

Là công ty tư vấn du học lâu năm nhất trong lĩnh vực tư vấn du học Thuỵ Sĩ, công ty du học Cầu Xanh cung cấp đầy đủ mọi nhu cầu về du học Thuỵ Sĩ cho học sinh và sinh viên, bao gồm các chương trình như sau:

- Chương trình du học đối với học sinh phổ thông: bắt đầu từ cấp 2, học sinh có thể sang Thuỵ Sĩ để học chương trình phổ thông, lấy bằng cấp 3 của Thuỵ Sĩ hay bằng cấp ba quốc tế baccalaureat mà quê hương khai sinh ra chương trình đào tạo này cũng chính là từ Thuỵ Sĩ. Đây là cơ hội giành cho các bạn nhỏ có một môi trường sinh sống và lớn lên hoàn hảo nhất. Thông tin tham khải thêm tại đây: Thông tin chi tiết tại đây: https://cauxanhbb.edu.vn/hoc-pho-thong-trai-he-trai-dong-tai-thuy-sy/

- Chương trình trại hè: một kì nghỉ hè lí thú với những trải nghiệm tuyệt vời, khám phá văn hoá, ẩm thực, tham gia các hoạt động thể thao và dã ngoại để rèn luyện sức khoẻ. Học sinh còn có thể tham gia các khoá trại hè định hướng nghề quản trị du lịch khách sạn và âm thực danh tiếng của Thuỵ Sĩ. Học sinh cũng có thể học hè để hoc ngoại ngữ tại Thuỵ Sĩ bao gồm tiếng Anh, Đức, Ý, Tây Ban Nha. Thông tin chi tiết tại đây: https://cauxanhbb.edu.vn/hoc-pho-thong-trai-he-trai-dong-tai-thuy-sy/

- Chương trình đại học và thạc sĩ ngành Du lịch khách sạn. Thông tin tham khảo thêm tại đây: https://cauxanhbb.edu.vn/du-hoc-thuy-sy-nganh-du-lich-khach-san/

- Chương trình đại học, thạc sĩ và tiến sĩ các ngành tài chính, ngân hàng, kinh doanh, marketing, IT... và nhiều ngành khác. Thông tin tham khảo thêm tại đây: https://cauxanhbb.edu.vn/nganh-kinh-doanh-marketing-tai-chinh-ngan-hang/

Công ty du học Cầu Xanh, tự hào là địa chỉ tư vấn của các trường hàng đầu Thuỵ Sỹ, với thành viên có quốc tịch Thuỵ Sỹ, am hiểu về Thuỵ Sĩ, sẽ hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp, đảm bảo tốt nhất quyền lợi của sinh viên và gia đình trong suốt quá trình du học Thuỵ Sĩ. Mời các bạn liên hệ với Cầu Xanh ngay hôm nay.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP