CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Chọn thời điểm vàng du học Thụy Sỹ tại tập đoàn SEG

Điều chỉnh kích thước chữ

Bạn muốn đi du học nhưng không biết thời điểm nào là phù hợp? Vậy thì Du học BB Cầu Xanh sẽ chia sẻ về thời điểm vàng để đi du học Thụy Sỹ. Tại sao nó được gọi là thời điểm vàng? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm nhiều thông tin nhé!

Thời điểm vàng du học Thụy Sỹ

Tại sao lại gọi là Thời điểm vàng? Bởi vì vào những thời điểm đó, Du học BB Cầu Xanh sẽ hỗ trợ bạn xin giảm học phí cao nhất; ngoài thời điểm đó, sẽ không có lúc nào khác được giảm tương tự! Đây là chính sách được đưa ra từ phía nhà trường, và với tư cách là đại diện trực tiếp và uy tín của tập đoàn SEG, công ty tư vấn du học Cầu Xanh sẽ là người đầu tiên nắm được thông tin này. Chính vì vậy, bất kì khi nào có nhu cầu du học, các bạn hãy liên lạc ngay với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ nhập học đúng thời điểm nhất.

Thời điểm vàng đó là khi nào? Kính mời Quí vị phụ huynh và các bạn quan tâm liên hệ trực tiếp với Cầu Xanh, đại diện chính thức của tập đoàn Swiss Education Group - SEG - nghiên cứu cơ hội vào một trong năm trường của tập đoàn bao gồm SHMS, Cesar Ritz, HIM, CAA và IHTTI để được hỗ trợ hồ sơ nhập học đúng thời điểm.

Đăng kí để được tư vấn tại đây https://cauxanhbb.edu.vn/dang-ky-nhan-tu-van.html.

 

Thời điểm vàng du học Thụy Sỹ năm học 2018 tại tập đoàn SEG

(Các giám đốc tập đoàn SEG thăm văn phòng Cầu Xanh, 13 Quốc Tử Giám, HN)

Các cơ hội giảm học phí đối với các trường như sau:

- HIM – 20% c + 5% nộp hồ sơ sớm
- CAA – 20%  + 5% nộp hồ sơ sớm.
- Cesar Ritz RCS – 39% + 5% nộp hồ sơ sớm
- SHMS –  20% + 5% nộp hồ sơ sớm

Vì vậy các bạn đừng chần chờ khi du học Thụy Sỹ, hãy liên hệ với Cầu Xanh để được tư vấn chính xác nhất.

Ngành kinh doanh du lịch khách sạn hiện nay

Khi xã hội càng ngày càng phát triển, xu hướng phát triển kinh doanh dịch vụ sẽ áp đảo hơn kinh doanh hàng hoá hữu hình. Chính vì vậy, ngành kinh doanh du lich khách sạn không chỉ thu hút sinh viên mà gia đình có khách sạn riêng hay muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này; mà ngành này còn thu hút tất cả các sinh viên muốn phát triển tốt các kĩ năng mềm, các kiến thức kinh doanh ngành dịch vụ trên quy mô quốc tế.

Thời điểm vàng du học Thụy Sỹ năm học 2018 tại tập đoàn SEG

(Đại diện tư vấn du học Cầu Xanh thăm và làm việc tại tập đoàn SEG Thụy Sỹ)

SEG - tập đoàn nổi tiếng về đào tạo du lịch khách sạn

Giới trẻ Việt Nam ngày nay đã phát hiện ra giá trị của việc học, đặc biệt học về kinh doanh ngành dịch vụ DLKS tại Thụy Sỹ - cái nôi của ngành DLKS. Chất lượng đào tạo DLKS tại Thụy Sỹ được toàn thế giới thừa nhận. Hầu hết các vị trí quản lý trong ngành đều do cựu sinh viên tốt nghiệp tại Thụy Sỹ đảm nhiệm. 

Nền tảng để xây dựng chiết lí đào tạo của các trường thuộc Tập đoàn SEG – Swiss Education Group, Thụy Sỹ là, muốn trở thành người quản lý trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ du lịch khách sạn, sinh viên sẽ phải học từ những kiến thức cơ bản nhất về ẩm thực và phục vụ ở năm đầu, sau đó mới học đến những kiến thức về quản lí, tài chính, marketing và các kiến thức khác vào các năm sau. ​

Môi trường đào tạo lý tưởng - SEG

Tất cả các trường thuộc SEG đều được phát triển lên từ những palace hay khách sạn cổ. Chính vì thế, môi trường học tập tại đây rất lí tưởng để rèn luyện cho sinh viên một tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Bên cạnh những thiết bị đào tạo truyền thống, sinh viên tại SEG sẽ được phát ipad, khai thác phần mềm và sử dụng e.book. Mọi thiết bị hiện đại nhất trong ngành sẽ trở nên thân thuộc với sinh viên ngay từ trên ghế nhà trường. Bên cạnh đó, tập đoàn còn trang bị các cơ sở thể thao, phòng thư giãn để sinh viên có điều kiện chăm sóc sức khoẻ tốt nhất. 

Đặc biệt, tập đoàn SEG có giảm học phí tại một số kì nhập học cụ thể đối với các trường SHMS, Cesar Ritz, HIM và CAA từ 23.500 CHF tới 29% hoặc 49% cho sinh viên Việt Nam, các bạn hãy tận dụng cơ hội có một không hai này. 

Cơ hội thực tập của sinh viên SEG

Không hề thiếu các cơ hội sự nghiệp. Trên thế giới, không có đất nước thứ 2 nào ngoài Thụy Sỹ hỗ trợ sinh viên đi thực tập quốc tế. Minh Hằng, một sinh viên học tại SHMS từng được Cầu Xanh giúp đỡ làm hồ sơ, đã có cơ hội trải nghiệp thực tập tại Pháp, tại Thụy Sỹ và 1 năm tại Mỹ trước khi kết thúc khoá đại học. Đây là những trải nghiệm quí giá khiến Minh Hằng tự tin độc lập xây dựng sự nghiệp riêng ngay khi ra trường.

Được rèn luyện với việc đi xin thực tập hàng năm, được đối thoại với hàng nghìn nhà tuyển dụng do tập đoàn SEG mời trong ngày hội tuyển dụng  mỗi năm 2 lần, là cơ hội sự nghiệp vô cùng quý báu cho sinh viên.

Thời điểm vàng du học Thụy Sỹ năm học 2018 tại tập đoàn SEG

(Đại diện Cầu Xanh thăm thân mật tập đoàn SEG – trường CAA và Cesar Ritz tại Luzern).

Công ty du học Cầu Xanh, với chuyên viên tư vấn du học Thụy Sỹ kinh nghiệm lâu năm, có quốc tịch Thụy Sỹ, có thời gian sinh sống và làm việc tại Thụy Sỹ, tự hào được nhiều trường tại Thụy Sỹ tin cậy và liên tục trao các giải thưởng tư vấn xuất sắc, hỗ trợ visa xuất sắc. Chắc chắn, du học Cầu Xanh sẽ là người đồng hành tận tâm và hỗ trợ quyền lợi cao nhất cho sinh viên và gia đình trong suốt quá trình du học. Chúng tôi không chỉ hỗ trợ các vấn đề liên quan tới nhà trường, mà với những sự hiểu biết thực tế về Thuỵ Sĩ, du học Cầu Xanh còn hỗ trợ sinh viên và gia đình trên nhiều khía cạnh thực tế của cuộc sống trong suốt quá trình du học tại Thuỵ Sĩ.

Du học BB Cầu Xanh – cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học Thuỵ Sĩ tại trường HTMi

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này