CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Tại trường IMI, Thuỵ Sỹ, niềm vui đến ngay từ ngày khai giảng với tiệc IMI Beach Party

Điều chỉnh kích thước chữ

Trong kỳ nhập học tháng 8 vừa qua, trường IMI chào đón các bạn sinh viên mới từ khắp nơi trên thế giới. Mọi người được tham dự Tiệc BIG Welcome tại sự kiện BIG Week 2019C do nhà trường tổ chức!

Cùng Cầu Xanh tham gia vào BIG Week với các bạn tân sinh viên IMI nào mọi người!

Du học sinh hòa nhập với môi trường mới

Vì vậy, nếu quý phụ huynh ở Việt Nam mà không thấy con cái của mình nhắn tin về, cũng đừng sốt ruột, các bạn ấy đã bắt đầu bị cuốn hút ngay vào một môi trường sống mới. Tuy chưa có nhiều buổi học kín lịch như trong năm thứ hai, nếu nhìn thời khoá biểu, các bạn ấy còn khá “rảnh”, nhưng những buổi học rất hữu ích và những hoạt động tại trường có sức hấp dẫn lớn chiếm hết tâm trí sinh viên mới nhập học.

Các bạn sinh viên mới rất thích một loạt hoạt động chào đón họ đến trường và cung cấp những thông tin quan trọng về chương trình học tập cũng như đời sống.

Từ việc được đón tại sân bay và được vận chuyển đến trường để nhận phòng. Khi đến nơi, thầy cô và các cán bộ nhà trường đã có mặt với một lời chào thân thiện và quyết tâm để đảm bảo những khoảnh khắc đầu tiên của các bạn sinh viên ở Thụy Sĩ không bị quá căng thẳng.

Chuẩn bị tươm tất để chào đón các "bé" tân sinh viên nào mọi người!

Sinh viên có chuyến tham quan đầu tiên tại Luzern

Trong thời gian nhận phòng vào cuối tuần, trường IMI đã tổ chức các chuyến tham quan trong khuôn viên trường và thành phố để những sinh viên mới đến có thể hiểu rõ hơn về môi trường xung quanh và trở nên quen thuộc hơn với thành phố lịch sử xinh đẹp Luzern.

Lần đầu tiên tới Luzern, điểm đến đầu tiên chắc chắn phải là Chapel Bridge​

Alphorn, một nhạc cụ truyền thống của Switzerland. Nhìn buồn cười thế này thôi nhưng nghe hay lắm đấy nhé!

Năm nay, do sinh viên đông hơn mọi năm, nên cũng không thể tránh khỏi có một số nhầm lẫn về việc đặt phòng cho các bạn mới. Chính vì thế, nhà trường đã khắc phục ngay vấn đề này bằng cách đã mở rộng khuôn viên, thuê ngay thêm một toà nhà mới cho sinh viên ngay trong trung tâm thành phố Luzern để từ năm sau, vấn đề nhầm phòng đặt cho sinh viên không còn xảy ra nữa.

Năm nay, IMI khai trương ký túc xá mới nhé các bạn

BIG Week đã bắt đầu với BIG Breakfast, nơi tất cả các sinh viên mới, thầy cô và mọi người cùng nhau ăn bữa sáng thứ Hai để có một năng lượng dồi dào, chuẩn bị cho các hoạt động và vui chơi đang chờ đón.

Xem nè! Tớ đeo chiếc khăn truyền thống của IMI cũng đẹp đấy chứ!

Một tuần khai giảng với nhiều hoạt động tại IMI

Vài ngày đầu tiên, nhà trường tổ chức nhiều buổi thông tin, nơi các bạn sinh viên học về các quy tắc và quy định của nhà trường, gặp gỡ các cán bộ từ các khoa khác nhau và được thông báo về các khóa học cũng như cách truy cập các tài nguyên học thuật quan trọng.

Trường IMI cũng đã mời một ngân hàng Thụy Sĩ và một nhà cung cấp thẻ SIM vào khuôn viên trường để giúp sinh viên dễ dàng hơn trong việc thiết lập tài khoản ngân hàng và hợp đồng điện thoại của Thụy Sĩ.

Ngoài ra, các bạn sinh viên cũng có nhiều thời gian để vui chơi. Mọi người có cơ hội thử phát âm tiếng Đức-Thụy Sĩ, cùng nhau thực hiện một chuyến đi ảo trên toàn cầu trong Cuộc thi đố vui BIG Beach Quiz. Nhưng có lẽ thú vị nhất là sự kiện Hẹn hò Tốc độ (Bạn bè thôi, không phải yêu đương đâu nhé!) để mọi người nhanh chóng hòa nhập và làm quen với nhau.

Chém gió gây ấn tượng với các cô bạn nào anh em!!!

Một tuần trôi qua thật nhanh, nhưng tất cả những người mới đến dường như đã ổn định trong khuôn viên trường và sẵn sàng bắt đầu việc học.

Công ty du học Cầu Xanh có bài viết nhỏ này, muốn thông báo đến tất cả các Quý phụ huynh về tuần đầu của các con để quý phụ huynh yên tâm về cuộc sống và việc học hành của các con. Đồng thời, chúng tôi cũng muốn giúp các gia đình hiện đang nghiên cứu về du học Thuỵ Sỹ có thêm thông tin hữu ích, giúp Quý vị và các con có thể đưa ra một lựa chọn phù hợp nhất cho lộ trình du học Thuỵ Sỹ của mình.

Mọi thông tin về du học Thuỵ Sỹ, mời Quý phụ huynh và các bạn liên hệ trực tiếp với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí.

Du học BB Cầu Xanh – cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học Thuỵ Sỹ. Cầu Xanh tự hào là công ty tư vấn du học Thuỵ Sỹ hàng đầu với đội ngũ tư vấn có nhiều kinh nghiệm thực tế và có thành viên có quốc tịch Thuỵ Sỹ, am hiểu về Thuỵ Sỹ. Từ đó sẽ hỗ trợ sinh viên và gia đình một dịch vụ coaching hoàn hảo nhất trong suốt quá trình du học Thuỵ Sỹ.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này