CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Những phẩm chất cần có để thành công trong ngành dịch vụ Du lịch khách sạn

Điều chỉnh kích thước chữ

Kinh doanh du lịch khách sạn là ngành kinh doanh dịch vụ. Ngành Du lịch khách sạn có ý nghĩa bao quát lớn. Làm thế nào để có thể thành công trong ngành này? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn yêu thích ngành này những phẩm chất cần có để có thể thành công khi theo con đường này.

(Du học Cầu Xanh tại Thuỵ Sỹ - cái nôi của ngành du lịch khách sạn với mô hình đào tạo chuẩn về ngành DLKS cho toàn thế giới noi theo)

Về ngành du lịch khách sạn

Bạn có biết ngành công nghiệp khách sạn chiếm 4 nghìn tỷ đô la trong tổng giá trị ngành công nghiệp toàn cầu và đây cũng là ngành công nghiệp sử dụng nhiều lao động nhất thế giới, cứ 9 người đi làm thì có 1 người trong lĩnh vực khách sạn?

Bạn có thấy rằng, một chiếc máy bay cũng chính là một cái khách sạn di chuyển được không? Hành khách hay khách hàng của hãng hàng không lên máy bay cũng phải check – in, khi ra cũng check –out và rồi trong quá trình di chuyện, họ có nhu cầu các dịch vụ, từ dịch vụ tối thiểu như ăn, uống, đến những dịch vụ cao cấp hơn như nghỉ, ngủ, thư giãn...

Tốt nghiệp từ các chương trình quản trị khách sạn, sinh viên sẽ có khả năng lựa chọn sự nghiệp trong một phạm vi rất rộng lớn, với những thăng tiến nhanh chóng trong nhiều công ty tầm cỡ xuyên quốc gia.

Các tích cách cần có cho ngành du lịch khách sạn

Trên thực tế, nhiều công ty trong lĩnh vực khách sạn đứng trong số những công ty lớn nhất thế giới, hiện đại nhất, năng động nhất trên quy mô quốc tế. Do ngành công nghiệp không khói này có những nét đặc trưng riêng, nên đòi hỏi con người họa động trong lĩnh vực này cũng phải có những đặc trưng riêng. Thử xem, các nét tính cách sau đây có giống với bạn:

  • Tham vọng lớn… và đồng thời cũng nhún nhường, khiêm tốn 
  • Sáng tạo, có tầm nhìn rộng, nhưng không viển vông mà đồng thời biết cách nghĩ có chiến lược 
  • Người có khiếu tổ chức 
  • Có đầu óc định hướng toàn cầu 
  • Người có định hướng hành động 
  • Tự tin và năng động

Thích tiếp xúc và làm việc với con người, sẵn sàng đương đầu với những hành vi, tâm lí vô cùng đa dạng và phức tạp của con người đến từ nhiều nền văn hoá khác nhau.
 

(Pháp – đất nước văn minh vi nhiều chính sách h tr không phân bit sinh viên quc tế và sinh viên Pháp, nhiều cơ hi vic làm và lp nghip, là la chn du hc của nhiều sinh viên).

Nếu bạn có những nét tính cách trên, ngay bây giờ bạn sẽ phải tính toán cho tương lai của mình và nộp hồ sơ du học càng sớm càng tốt để có thể xin được mức học phí tốt nhất, xin được học bổng khi ngân sách học bổng vẫn còn (còn nếu không mà quyết chí, thì hãy rèn luyện các tính cách trên để có một sự nghiệp thành công!)

Có nên đi Du học bậc Thạc sỹ ở nước ngoài?

Tư vấn du học Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này