CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Mùa hè tuyệt vời của du học sinh Thuỵ Sỹ

Điều chỉnh kích thước chữ

Những ngày hè biến Châu Âu trở thành thiên đường, đặc biệt là Thuỵ Sỹ với những còn đường đi dạo trăm hoa đua nở. Bạn được rèn luyện sức khoẻ khi đi bộ và leo núi, tinh thần và tâm hồn vô cùng sảng khoái. Mùa hè của du học sinh tại Thụy Sỹ sẽ như thế nào?

(Phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ mà cũng hết sức nên thơ ở Thụy Sĩ)

Du học sinh Thụy Sỹ mùa hè sẽ làm gì?

- Nói như vậy không có nghĩa mùa đông Thuỵ Sỹ không có gì đáng nói, ngược lại, mùa đông Thuỵ Sỹ đáng được viết hẳn thành một bài riêng. Khi chưa có thời gian đăng bài, mời Quý phụ huynh và các bạn HSSV đến trực tiếp tư vấn tại văn phòng Cầu Xanh tại 13 Quốc Tử Giám, đội ngũ Cầu Xanh sẽ lại kể cho các bạn qua những bức ảnh và video chân thực nhất.

- Mùa hè, hoa nở rực rỡ trên những con đường đi bộ vượt qua những đồng cỏ, những dãy núi và những cánh rừng bát ngát.

(Những cung đường trải đầy hoa và nắng ở Thụy Sĩ, du học Cầu Xanh)

- Thường xuyên bạn cũng sẽ phải dừng lại để hái rất nhiều quả rừng đã chín vào mùa hè: dâu tây rừng, phúc bồn tử dại, quả việt quất rừng... Chắc chắn bạn sẽ phải vô cùng bất ngờ vị vị đậm đà, trong lành của những quả rừng chín mọng như những ngụm vitamin giàu khoáng chất!

(Những loại quả rừng chín mọng nhiều khóa chất ở Thụy Sĩ)

- Ngoài những món ăn về tinh thần và vật chất như trên, trên những con đường đi bộ của Thuỵ Sỹ, bạn sẽ còn được thưởng thức những món ăn trí tuệ nữa cơ đấy. Cuộc đời còn gì hơn khi xung quanh là vườn cây mênh mông với hoa thơm cỏ dại, với khí trời trong vắt và từng đoạn lại có những chiếc ghế như thế này, trên đặt một thùng sách, truyện cho bạn lấy đọc thoả thích?

(Thói quen đi dạo đọc sách là thói quen của người dân Thụy Sĩ)

Bạn có biết?

Những con đường đi dạo đi bộ ở Thuỵ Sỹ là những con đường dài nhất, phong phú nhất, hoàn hảo nhất và được chỉ dẫn thấu đáo nhất: hệ thống đường đi bộ của Thuỵ Sỹ đạt tất cả các kỉ lục về các đường đi bộ trên toàn thế giới: Tổng độ dài con đường đi bộ ở Thuỵ Sỹ lên tới 65.000 km, bao gồm cả đường dưới đồng bằng, đường vùng núi và đường lên núi có chỉ dẫn và cắm mốc.

(Tư vấn du học Cầu Xanh ghé thăm các trường tại Thụy Sĩ)

Có thể bạn chưa biết?

  • Tổng độ dài của tất cả các con đường đi dạo ở Thuỵ Sỹ dài bằng một vòng rưỡi trái đấy?
  • Đi bộ đi dạo là môn thể thao yêu thích nhất của cả nam và nữ người Thuỵ Sỹ?
  • Một nửa số dân Thuỵ Sỹ thường xuyên đi bộ?
  • Có tất cả hơn 50.000 biển chỉ dẫn dành cho những người đi bộ trên đường đi dạo ở Thuỵ Sỹ?
  • Có khoảng 1.500 người tình nguyện chăm sóc và bảo trì những con đường đi bộ này?
  • Ở Thuỵ Sỹ có luật bảo vệ các đường đi bộ?

- Du học tại Thuỵ Sỹ không chỉ là kiến thức, là bằng cấp, là trải nghiệm và được đi thực tập hưởng lương, học tập cách tổ chức làm việc của người Thuỵ Sỹ, du học tại Thuỵ Sỹ còn được hưởng thụ một cuộc sống có giá trị văn hoá và tinh thần với chất lượng cao cấp.

- Nhiều thông tin hơn nữa về du học Thuỵ Sỹ được cung cấp tại công ty tư vấn du học Cầu Xanh, tự hào là công ty tư vấn du học Thuỵ Sỹ uy tín nhất tại Việt Nam từ hơn 10 năm nay.

Cầu Xanh – cầu nối vững chắc giữa nhà trường, gia đình, HSSV trong suốt quá trình du học Thuỵ Sỹ.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này