CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Các khoá học nâng cao kỹ năng cùng các trường Thuỵ Sĩ – bí quyết thăng tiến sự nghiệp

Điều chỉnh kích thước chữ

“Học suốt đời” bây giờ không còn là một lựa chọn tuỳ ý, mà nó đã là sự bắt buộc, một điều thiết yếu. Học suốt đời là điều kiện cần thiết để giúp kĩ năng nghề nghiệp của bạn thêm phong phú, giúp bạn thăng tiến nhanh trên con đường sự nghiệp. Du học Cầu Xanh BB chia sẻ thông tin các khóa học nâng cao kỹ năng cùng các trường Thuỵ Sĩ. 

Học suốt đời là sự cần thiết để tích luỹ kiến thức và kĩ năng của bạn nhằm mục đích phát triển sự nghiệp.

Dựa trên các kiến thức và kĩ năng mà bạn đã có, hãy cùng chúng tôi thiết lập những khoá học giúp bạn phát triển các kĩ năng mới, phục vụ sự nghiệp của chính bạn nhé.

1. Khóa học Kinh doanh chuyên sâu 1

Bao gồm 3 lựa chọn hoặc bạn cũng có thể học cả ba.

  • AI + Thách thức và Cơ hội kinh doanh trong Quản trị DLKS

  • Digital Marketing dành cho những nhà Quản trị DKLS

  • Kinh doanh sản phẩm xa xỉ trực tuyến

Kết hợp AI với Digital Marketing và Kinh doanh hàng xa xỉ trực tuyến, bạn sẽ học được những kỹ năng cần thiết để kinh doanh trên mạng. Đồng thời, phát triển thương hiệu của bạn bằng vô số các công cụ để khách hàng nhận được những thông tin hữu ích vào đúng thời điểm.

                                                                     

Các khoá học online ngắn hạn để thúc đẩy sự nghiệp

Trí tuệ nhân tạo và Quản trị DLKS - AI + Hospitality là một khóa học về sức mạnh của đổi mới, về các xu hướng mới nhất trong kỷ nguyên số hóa, học về tương lai của ngành Quản trị DLKS, một tương lai với rất nhiều khả năng để những điều bất khả trở thành hiện thực, một tương lai mà các nghệ sỹ từ xa xưa, những người đã chết, có thể chào đón các bạn và có khi còn có thể selfie cùng nhau nữa, tất cả là nhờ công nghệ Al!

Bạn có biết Deep-fake là gì không? Đó là một đoạn video được tạo ra bằng trí tuệ nhân tạo. Bạn có thể thay thế khuôn mặt của bất kỳ ai vào cơ thể của bất kỳ người nào. Rõ ràng việc này có thể được ứng dụng trong ngành quay phim. Bạn có thể đưa các khuôn mặt diễn viên mới vào những bộ phim cũ, hoặc những diễn viên từ xa xưa vào những bộ phim mới…

AI rất hữu dụng, chúng ta cũng có thể ứng dụng AI vào công việc kinh doanh, chẳng hạn như kinh doanh du lịch khách sạn như thế nào nhỉ? Khoá học sẽ cho bạn thấy điều đó.

AI là một công cụ rất mạnh mẽ và rộng lớn. Trí tuệ nhân tạo loại đơn giản, machine - learning, robot… đều là một phần của trí tuệ nhân tạo. Tất cả các lĩnh vực đều có thể ứng dụng thành tựu từ AI.

Nếu bạn chọn ngành quản trị du lịch khách sạn, bạn có thể cải thiện hiệu quả làm việc từ bộ phận lễ tân cho đến vận hành, bán hàng và marketing, thực phẩm và đồ uống. Bạn có thể cho robot phục vụ, pha chế cocktails, nấu nướng…

Năm 2017, Deloitte đã làm một cuộc khảo sát với hơn 5000 lãnh đạo doanh nghiệp về các tiến bộ trong công nghệ. Hơn 2/3 số người được hỏi cho rằng tiến bộ công nghệ có thể và sẽ làm thay đổi ngành của họ. Vì vậy, nếu bạn đang làm việc trong lĩnh vực quản trị DLKS, nó sẽ thay đổi. Công việc sẽ dựa vào những công nghệ tiến bộ nhiều hơn, nhất là AI.

Khóa học này sẽ giúp các bạn hiểu hơn và làm chủ những lợi thế khi ứng dụng AI để tạo ra các cơ hội kinh doanh trong ngành quản trị DLKS quốc tế. Bạn sẽ tìm hiểu những đổi mới công nghệ hiệu quả nhất, các chi phí liên quan và các ứng dụng của trí tuệ nhân tạo trong việc kinh doanh khách sạn và tối ưu hóa lợi nhuận. Các cân nhắc về pháp lý và đạo đức của AI, và quan trọng nhất, kỳ vọng của khách hàng đối với các khách sạn trong tương lai là gì.

Du học thuỵ sỹ tập đoàn Seg

Những điều bạn sẽ học

- Phân biệt AI, Machine Learning và Deep Learning.

- Khám phá những thay đổi trong các bộ phận Lễ tân, Quản trị phòng, Thực phẩm và Đồ uống.

- Tăng doanh số và tối ưu hóa ngân sách marketing bằng AI.

- Đánh giá tác động của AI lên tính bền vững.

- Hiểu hơn về tầm quan trọng chiến lược của số hóa.

- AI + Lễ tân

- AI + Thực phẩm và Đồ uống

- AI + Tối ưu hóa chi phí

- AI + Bán hàng & Marketing

- AI + Bền vững.

- Đạo đức và Quy định.

Thời gian khóa học: 2 tuần (5 giờ/tuần)

Học phí: CHF 350.

2. Khóa học Kinh doanh chuyên sâu 2

Bao gồm 3 lựa chọn:

- Đạo đức kinh doanh

- Làm chủ nhà hàng

- Lên kế hoạch cho tiệc cưới

Kết hợp 3 khóa học này với việc chuyên sâu vào những lĩnh vực khác nhau, bạn sẽ phát triển những kỹ năng rộng hơn để cạnh tranh.

3. Quản trị Ẩm thực và Rượu vang

  • Bao gồm 3 lựa chọn:

- Làm chủ nhà hàng

- Kỹ năng thử rượu vang

- Dinh dưỡng: nấu ăn lành mạnh, sống lành mạnh

Bằng việc kết hợp 3 khóa học trong ngành Thực phẩm và Đồ uống, bạn sẽ phát triển những kỹ năng rộng hơn để cạnh tranh.

4. Quản trị khách sạn

Bạn sẽ được ưu đãi lớn nhất tới 76% học phí khi đăng kí khoá học này. Học phí chỉ 250 CHF/khoá với các nội dung:

  • Nhập môn ngành DLKS, với các xu thế phát triển ngành kinh doanh dịch vụ du lịch khách sạn hiện đại.

  • Quan hệ công chúng, quản lí khách hàng và các bộ phận phòng ban trong khách sạn.

Mời các bạn liên hệ trực tiếp với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ thêm thông tin, ghi danh và các thủ tục cần thiết để tham gia các khoá học ngắn hạn online về kinh doanh, về Du lịch khách sạn và ẩm thực của các trường tại Thuỵ Sĩ.

                                                                                        

Cầu Xanh – tự hào là công ty tư vấn du học Thuỵ Sĩ hàng đầu tại Việt Nam, với nhóm tư vấn viên có kinh nghiệm lâu năm, đặc biệt có thành viên mang quốc tịch Thuỵ Sĩ sẽ hỗ trợ tư vấn tốt nhất cho các bạn về du học Thuỵ Sĩ, đảm bảo quyền lợi cao nhất cho du học sinh du học Thuỵ Sỹ.

Cầu Xanh – cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và sinh viên trong suốt thời gian du học Thuỵ Sĩ.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

 

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này