CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Học kinh doanh tại thành phố quốc tế Geneva, đại học Quốc tế Geneva IUG

Điều chỉnh kích thước chữ

Công ty tư vấn du học Cầu Xanh hỗ trợ xin học bổng đến 40% học phí các chuyên ngành tại Đại học quốc tế Geneva. Nếu bạn muốn học kinh doanh tại Thụy Sỹ thì không thể bỏ qua cơ hội này của Geneva nhé!

Thành phố Geneva - Thụy Sỹ

Geneva là thành phố đông dân thứ hai của Thụy Sĩ, và là một trong những thành phố đắt giá nhất châu Âu nhờ vẻ đẹp tinh tế hiếm có mang tính quốc tế. Được nhiều người xem như là thành phố toàn cầu với trụ sở của nhiều tổ chức quốc tế quan trọng. Nên khi nhắc đến Geneva, người ta thường so sánh đô thị này như “Trái tim của châu Âu” hay “Thủ đô hòa bình” của thế giới.

Bên cạnh đó, Geneva còn được biết đến là “Thánh địa của du lịch” bởi khí hậu quanh năm ôn hòa, phong cảnh đẹp như tranh vẽ. Quanh thành phố là các khách sạn cao cấp và nhiều nhà hàng phuc vụ các món ăn quốc tế đa dạng.

Bên bờ hồ Geneva

IUG - trường kinh doanh hàng đầu Thụy Sỹ

IUG nằm trong tòa nhà hiện đại gần trụ sở Liên Hiệp Quốc và các tổ chức quốc tế quan trọng khác. Trường nổi tiếng với các chương trình học tập sáng tạo cân bằng giữa việc học tập trên lớp và thực tế. IUG cung cấp một môi trường học tập năng động, thúc đẩy sự đa dạng và đáp ứng được các nhu cầu của cộng đồng sinh viên quốc tế khi du học Thụy Sĩ.

Xếp hạng TOP 10 trường kinh doanh hàng đầu tại Thuỵ Sỹ, trường đại học Quốc tế Geneva IUG là một tổ chức cung cấp dịch vụ đào tạo được công nhận chuyên về lĩnh vực kinh doanh, bao gồm quản trị kinh doanh, quan hệ quốc tế, Truyền thông, công hệ thông tin, thông tin đại chúng và Kinh doanh quốc tế.

Chương trình học của IUG có đặc điểm là sự kết hợp điêu luyện giữa lí thuyết và thực hành, và đặc biệt đều chú trọng đến các thực tiễn của kinh doanh quốc tế. IUG có các chương trình trao đổi sinh viên giúp sinh viên có cơ hội học tập tại các trường hàng đầu trên thế giới.

Các chương trình đào tạo

Chương trình Cử nhân

Cử nhân Quan hệ công chúng (Bachelor of Arts in International Relations)

Cử nhân Truyền thông (Bachelor of Arts in Media and Communication)

Cử nhân Quản trị kinh doanh (Bachelor of Business Administration)

Cử nhân Quản lý quốc tế (Bachelor in International Management)

Cử nhân Khoa học máy tính (Bachelor of Science in Computer Science)

Học phí: Khoảng 34.500 CHF/năm

Học phí: Khoảng 36.400 CHF/ năm

Chương trình Thạc sĩ

Thạc sĩ Truyền thông (Master of Arts in Media and Communication)

Thạc sĩ Quan hệ quốc tế và Ngoại giao (Master of International Relations and Diplomacy)

Thạc sĩ Kinh doanh quốc tế (Master of International Business)

Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (Master of Business Administration)

Thạc sĩ Kinh doanh quốc tế (Master of International Trade)

Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, chuyên ngành Doanh nghiệp (Master of Business Administration in Entrepreneurship)

Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, chuyên ngành Kinh doanh & Tiếp thị (Master of Business Administration in Sales & Marketing)

Điểm nổi bật của trường

-  Vị trí đẹp, trung tâm, thuận lợi tại thành phố toàn cầu Geneva, sinh viên có thể đi lại dễ dàng tới các thành phố lớn của châu Âu như London, Paris, Brussels, Milan,…mà chỉ mất một giờ đồng hồ.

-  Môi trường học tập năng động, kết hợp lý thuyết và thực hành. Giảng viên trong trường là các giáo sư có kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm làm việc chuyên môn thực tế trong nhiều khối doanh nghiệp nổi tiếng.

-  Các lớp học nhỏ được giới hạn tối đa là 30 sinh viên, luôn được tiếp cận, tương tác và phản hồi trực tiếp với các giáo sư.

-  Chương trình trao đổi quốc tế, giao lưu đặc biệt với hơn 20 cơ sở giáo dục hàng đầu trên toàn thế giới.

-  Sinh viên nhận được sự trợ giúp từ hội cựu sinh viên toàn cầu, thành công trên nhiều lĩnh vực. Cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn đến từ các công ty lớn trên thế giới.

-  Liên tục tổ chức các sự kiện xã hội cũng như các chuyến du ngoạn đến các thành phố khắp châu Âu.

-  Trường đại học Geneva đã vinh dự xếp vào những trường hàng đầu của Liên đoàn các trường Đai học nghiên cứu của Châu Âu (League of European Research Universities – LERU).

Danh tiếng của trường có được chính là nhờ một phần vào sự liên kết chặt chẽ với những tổ chức quốc gia và quốc tế tại Geneva như Tổ Chức Y Tế Thế giới (World Health Organization), Liên hiệp viễn thông quốc tế (International Telecommunications Union), Tổ Chức Chữ Thập Đỏ Quốc Tế (International Committee of the Red Cross), Tổ Chức Nghiên Cứu Hạt Nhân Châu Âu (European Organization for Nuclear Research ).

Lợi ích khi chọn Cầu Xanh tư vấn du học

Lợi ích của việc nộp hồ sơ du học cùng công ty Cầu Xanh – chuyên gia số 1 về tư vấn du học Thuỵ Sĩ:

-  Miễn hoàn toàn phí tư vấn về chọn trường. Thông tin tư vấn chính xác, thực tế từ kinh nghiệm tới thăm trường hằng năm.

-  Hoàn toàn yên tâm về các thủ tục hành chính liên quan đến visa, miễn hoàn toàn phí hồ sơ visa, visa đảm bảo.

-  Hỗ trợ trong suốt quá trình làm hồ sơ và du học tại Thuỵ Sĩ, tới thăm học sinh hàng năm tại trường và cập nhật tin tức với phụ huynh tại Việt Nam.

-  Cơ hội Học bổng cao nhất

-  Cơ hội được hỗ trợ phí visa.

Liên hệ với Du học BB Cầu Xanh để nhận được những dịch vụ hỗ trợ tốt nhất

Trường quốc tế Lémania Thuỵ Sỹ

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này