CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Học bổng du học Thuỵ Sỹ tại trường IMI năm 2023 - 2024 lên đến 600 triệu đồng

Điều chỉnh kích thước chữ

Bạn đang tìm học bổng cao nhất để du học Thuỵ Sĩ ngành quản trị kinh doanh du lịch khác sạn năm 2023- 2024? Trường IMI là lựa chọn của bạn khi cấp học bổng đến 600 triệu đồng, cao nhất hiện nay.

IMI là trường chuyên đào tạo về ngành Du lịch khách sạn nằm tại thành phố Luzern, Thuỵ Sỹ, do chính người Thuỵ Sỹ thành lập và quản lí đến tận bây giờ. Ngoài chất lượng đào tạo hàng đầu Thụy Sỹ ra thì IMI còn mang lại cho sinh viên rất nhiều suất học bổng có giá trị. Hãy tìm hiểu chi tiết về những suất học bổng này cũng với Du học Cầu Xanh nhé!

(Đại diện Công ty du học Cầu Xanh - đứng giữa - thăm sinh viên của mình tại trường IMI Thuỵ Sỹ)

Du học BB Cầu Xanh hỗ trợ các bạn sinh viên xin học bổng

Không phải trường nào ở Thuỵ Sĩ cũng do người Thuỵ Sỹ thành lập. Bên cạnh đó, cũng có nhiều trường tại Thuỵ Sỹ đã được bán cho các tập đoàn và các tổ chức nước ngoài, hoặc dưới sự quản lí của nước ngoài. Nhưng trường IMI do chính người Thuỵ Sỹ thành lập và đến tận bây giờ vẫn do người Thuỵ Sỹ quản lí. Đó là một trong những cách để nhà trường “giữ gìn chất lượng đào tạo chuẩn Thuỵ Sỹ và nhà trường rất tự hào về điều này. Nếu các bạn đang muốn tìm một trường đúng nghĩa là trường Thuỵ Sỹ, thì IMI chính là lựa chọn giành cho bạn.

Để đảm bảo chất lượng đào tạo của trường, trường IMI còn nhất quyết không phụ thuộc vào bất cứ tổ chức tài chính bên ngoài nào. Giữ vững tính độc lập trong việc quản lí chất lượng là một trong những ưu tiên của trường IMI. Nhà trường nhất định không tuyển sinh với số lượng lớn, giữ quy mô nhỏ để đảm bảo tiêu chí chất lượng hàng đầu. Theo đó, từng học sinh đều được nhớ tên, đều được lưu ý đến những điểm đặc trưng riêng, đáp ứng tốt hơn về khả năng học và nhu cầu nghề nghiệp cho sinh viên.

Trường IMI hiện tại cung cấp các chương trình học từ cao đẳng, cao đẳng nâng cao, đại học, sau đại học và thạc sỹ. Tất cả các chương trình này đều có học bổng khi các bạn liên hệ trực tiếp với công ty tư vấn du học Cầu Xanh, đại diện trực tiếp của trường để được hỗ trợ.

Học bổng đến 230 triệu cho chương trình cử nhân và 150 triệu cho chương trình sau đại học cùng rất nhiều hỗ trợ khác.

Ngoài hỗ trợ sinh viên nhận học bổng, đăng kí học, xin visa, thì công ty tư vấn du học Cầu Xanh còn hỗ trợ sinh viên hàng loạt các dịch vụ khác hoàn toàn miễn phí như, tư vấn sắp xếp nhà cửa, đi lại, chuyển tiền, thăm thân, trả lời phỏng vấn thực tập hay xin việc v.v...

Đăng kí nhận tư vấn học bổng và hỗ trơ hoàn toàn miễn phí TẠI ĐÂY.

Tổng quan về trường IMI

 • Thành lập: 1991
 • Vị trí: Luzern, Thụy Sĩ (cách trung tâm 10 phút xe buýt)
 • Số lượng học sinh: 700
 • Số lượng nhân viên biên chế: 60
 • Ngôn ngữ đào tạo chính: Tiếng Anh, sinh viên được học thêm tiếng Đức hoặc tiếng Pháp. • Cơ sở vật chất: hiện đại, có nhà ở nội trú và nấu ăn cho sinh viên.
 • Xếp hạng: 17 theo QS ranking. Đại học đối tác Manchester Metropolitain trong top 5% các trường hàng đầu thế giới.
 • Được các tổ chức giáo dục quốc tế hàng đầu công nhận, đạt chuẩn ISO và nhiều tổ chức chứng nhận chất lượng khác.

Điểm nổi bật của trường IMI

 • Môi trường học Thuỵ Sỹ nhất với sự sở hữu và quản lí bởi người Thuỵ Sỹ.
 • Được cấp nhiều bằng cấp giá trị nhất (cho tất cả các chương trình từ cao đẳng đến thạc sỹ).
 • Ranking cao (QS ranking 12 cho trường IMI và đại học đối tác Manchester Metropol trong top 5% toàn cầu)
 • Chương trình học nhiều lựa chọn nhất với chương trình Swiss Degree với mức học phí thấp. Có cả chương trình đào tạo về DLKS, ẩm thực, cả chương trình về kinh doanh và marketing được đảm bảo thực tập có lương.
 • Có học bổng.

Với chương trình học bổng cao, chương trình học có nội dung hấp dẫn với kì học xen kẽ kì thực tập có lương, trường IMI là lựa chọn của đông đảo sinh viên hiện nay.

(Công ty tư vấn du học Cầu Xanh tự hào là đại diện xuất sắc của trường IMI, Thuỵ Sỹ)

BB Cầu Xanh tự hào là công ty tư vấn du học Thuỵ Sỹ hàng đầu với thành viên có quốc tịch Thuỵ Sỹ, kinh nghiệm thực tế hơn 10 năm, sẽ hỗ trợ du học sinh và gia đình trọn gói tận tình suốt quá trình du học Thuỵ Sỹ.

Mời Quí phụ huynh và các bạn liên hệ trực tiếp với công ty tư vấn du học Cầu Xanh để được hỗ trợ.

Du học BB Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học Thuỵ Sỹ tại trường IMI

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này