CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Hiệp hội các trường đào tạo Du lịch khách sạn Thuỵ Sỹ - ASEH

Điều chỉnh kích thước chữ

ASEH là viết tắt của Hiệp hội các trường Du lịch khách sạn hàng đầu Thuỵ Sỹ - Association of Swiss Hotel School bằng tiếng Pháp – Association Suisse des Ecoles Ecolieres. Hãy tìm hiểu sâu hơn về hiệp hội này qua bài viết dưới đây nhé

(Thành viên trong đội ngũ tư vấn du học Thuỵ Sĩ của công ty Cầu Xanh trong những chuyến công tác tại Thuỵ Sĩ)

Hiệp hội ASEH

Nếu các bạn đang nghiên cứu để tìm ra một ngôi trường thật chất lượng chuyên đào tạo về ngành Du lịch khách sạn Thuỵ Sỹ, thì chắc chắn bạn sẽ biết đến ASEH bởi các trường đào tạo chất lượng nhất của Thuỵ Sỹ đều là thành viên của tập đoàn này.

Xem một trường có phải là thành viên của ASEH không cũng là một cách để bạn kiểm tra và đánh giá chất lượng của trường đó. Bởi để được là thành viên của ASEH thì trường cũng phải đáp ứng những tiêu chí khắt khe của tập đoàn về nhiều yếu tố, từ quy mô, đến chất lượng và phương thức tổ chức, cách thức đào tạo...

Để có thể chọn được ngôi trường tốt nhất, các bạn nên liên hệ với chuyên gia tư vấn của du học Cầu Xanh BB để được hỗ trợ, mặc dù căn cứ là thành viên của ASEH để chọn trường cũng là một trong những phương pháp cên cân nhắc để làm cơ sở hoạch định con đường du học Thuỵ Sỹ của bạn một cách tối ưu.

Tiêu chí xếp loại các trường du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ

Tại Thuỵ Sỹ, thì không có một sự xếp loại chính thức và được công nhận nào đối với các trường khách sạn ở Thụy Sĩ. Tuy nhiên, có rất nhiều trường hết sức nỗ lực để xếp loại các trường ở Thụy Sĩ, ở Châu Âu, ở Châu Mỹ hay thậm chí là trên cả qui mô thế giới.

Các tiêu chí được lựa chọn để phân loại các trường khách sạn rất khác nhau, cho nên, kết quả là, các trường được xếp loại rất khác nhau, tùy theo tiêu chí đánh giá. Thông thường, các tiêu chí đưa ra rất ít, chỉ là một tiêu chí hay một vài mà thôi. Không có một hệ thống xếp loại nào hoàn thiện và đầy đủ, do vậy, sinh viên rất khó mà có được các thông tin đáng tin cậy từ rất nhiều các kết quả điều tra hiện có. Để có được một quyết định rõ rang, sang suốt, sinh viên nên biết các yếu tố quyết định việc xếp loại, đâu là tiêu chí của kết quả xếp loại đó. Nhưng không may là, hầu hết các trường sử dụng các tiêu chí xếp loại như một công cụ marketing để quảng cáo chỉ bằng cách nói “tốt nhất” mà không nói rõ căn cứ vào tiêu chí nào.

ASEH là tổ chức ở Thụy Sĩ đảm bảo chất lượng của các trường thành viên bằng cách bắt buộc các trường thành viên phải đáp ứng đúng 120 tiêu chí về chất lượng. Tất cả các trường thành viên phải được kiểm chứng chất lượng bốn năm một lần. Chính vì vậy, các trường thành viên trong ASEH sẽ không có trường nào tốt hơn trường nào, vì đều tuân thủ đủ 120 tiêu chí chất lượng. Chỉ có điều, các trường đều có các đặc điểm riêng, nhưng về tiêu chí chất lượng thì tất cả đều đạt loại tốt nhất..

(Thành viên trong đội ngũ tư vấn du học Thuỵ Sĩ tại công ty Cầu Xanh có quốc tịch Thuỵ Sĩ sẽ hỗ trợ tốt nhất HSSV và gia đình trong suốt quá trình du học Thuỵ Sĩ)

ASEH không có mục đích là tạo ra một hệ thống phân loại, bởi vì chương trình đào tạo ở các trường khác nhau, và sinh viên nên quyết định học trường nào căn cứ vào mong muốn cá nhân của mình về sự nghiệp tương lai, về ngôn ngữ giảng dạy tại trường, về chương trình mà các trường thành viên của ASEH cung cấp. Sinh viên sẽ là người tự quyết định xem chỉ tiêu nào đáng giá và thích hợp với mình nhất và căn cứ trên chương trình đào tạo của từng trường, tự quyết định xem chương trình nào là gần gũi nhất với ý tưởng về chất lượng của mình.

Thành viên của ASEH

Sau đây là các trường thành viên của ASEH:

1. Belvoirpark Hotelfachschule Zürich

2. Hotelfachschule Thun

3. École hôtelière de Genève "ES"

4. Institut Hôtelier "César Ritz"

5. HIM, Hotel Institute Montreux

6. Schweizerische Hotelfachschule Luzern

7. IHTTI School of Hotel Management

8. SHMS Swiss Hotel Management School

9. Swiss School of Tourism and Hospitality

10. SSAT Scuola superiore Alberghiera e del Turismo

11. Trường Quản trị kinh doanh quốc tế Vatel.

Để tham khảo thông tin về các trường đào tạo DLKS, mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY

Cầu Xanh - địa chỉ tư vấn du học uy tín

Mọi thông tin chi tiết và hỗ trợ du học Thụy Sĩ, xin Quý vị phụ huynh và các bạn vui lòng liên hệ với tư vấn du học Cầu Xanh. Công ty hàng đầu về tư vấn du học Thuỵ Sỹ, để được hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí cùng tư vấn viên lâu năm, có kinh nghiệm thực tế, có quốc tịch Thuỵ Sỹ, đảm bảo một dịch vụ coaching trong suốt quá trình du học Thuỵ Sỹ.

Trường Quản trị kinh doanh khách sạn và du lịch quốc tế danh giá: Vatel Thụy Sỹ: Tinh thần Vatel – Giá trị của cuộc sống

Du học BB Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học Thuỵ Sỹ.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này