CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học tiết kiệm và trải nghiệm ba Châu lục tại trường HTMi

Điều chỉnh kích thước chữ

HTMi là trường chuyên đào tạo ngành DLKS tại Thuỵ Sỹ. Giờ đây trường mở rộng cơ hội hơn nữa với lộ trình học từ Singapore, chuyển tiếp Thuỵ Sỹ và cơ hội thực tập tại Mỹ. Vậy nên du học tại HTMi có thể tiết kiệm một khoản cho du học sinh

Cầu Xanh tự hào được HTMI trao danh hiệu đơn vị tư vấn du học xuất sắc

Cầu Xanh tự hào được HTMI trao danh hiệu đơn vị tư vấn du học xuất sắc

Cầu Xanh - thu hút rất nhiều du học sinh

Nếu như cách đây chục năm, công ty du học Cầu Xanh chuyên hỗ trợ du học Úc với cơ hội học 2 năm được quyền nộp hồ sơ định cư ở một số ngành nghề như học sửa chữa ô tô, thợ điện, kế toán...và nhiều năm sau đó là lộ trình du học Anh học ngành tài chính ngân hàng lại vô cùng hot; thì trong những năm trở lại đây, nghề du lich khách sạn với khả năng dễ dàng được đi thực tập có lương ngay trong khi đi làm đã thu hút rất nhiều du học sinh.

Khi mà nộp hồ sơ định cư bằng con đường học tập trở nên không thể vì chính sách định cư đã tách xa một bước khỏi lộ trình du học với yêu cầu chặt chẽ về công việc,thời gian làm việc và vấn đề nộp thuế... của người nộp đơn (trước kia đi học đúng nghề với chương trình học kéo dài 2 năm là được nộp hồ sơ định cư), thì vấn đề mang ra cân nhắc hàng đầu của du học sinh là cơ hội việc làm. Với ngành học về du lịch khách sạn, chương trình thực tập bắt buộc và được hưởng lương trong quá trình học đang là yếu tốt thu hút đông đảo sinh viên trên toàn thế giới.

Cầu Xanh nhiều năm liền được trường HTMi công nhận là đại diện tuyển sinh xuất sắc

Cầu Xanh nhiều năm liền được trường HTMi công nhận là đại diện tuyển sinh xuất sắc

Du học tiết kiệm tại HTMi

Trường HTMi là trường chuyên đào tạo về Du lịch khách sạn ở Thuỵ Sỹ. HTMi đào tạo các chương trình đại học và thạc sỹ có thực tập hưởng lương. Tôn chỉ đào tạo của trường HTMi là “khi đến là sinh viên, khi đi là nhà quản lí”. Học tập tại HTMi, sinh viên không chỉ thành thục trong những công việc đòi hỏi tỉ mỉ, chi tiết, yêu cầu tính chính xác kĩ thuật cao, mà cũng còn có khả năng lãnh đạo và quản lí kinh doanh.

HTMi là trường duy nhất ở Thuỵ Sỹ có hệ thống khách sạn và Nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao là Swiss Touches Hotel & Resorts có chi nhánh trên toàn thế giới. Còn gì tuyệt hơn được kinh doanh dịch vụ ngay tại ngôi trường có sở hữu thương hiệu quốc tế về kinh doanh dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp riêng?

Khi học tại HTMi Thuỵ Sỹ, sinh viên hoàn toàn có cơ hội được đi thực tập tại Mỹ, trải nghiệm môi trường làm việc và quản lí theo phong cách Mỹ. Thời gian thực tập kéo dài 1 năm và được trả lương. Ngoài ra, sinh viên cũng có thể lựa chọn thực tập có lương ở các nước khác như Jamaica, Dubai...

Văn phòng Cầu Xanh là địa chỉ tư vấn tuyển sinh trực tiếp lâu năm và uy tín cho trường HTMi

Văn phòng Cầu Xanh là địa chỉ tư vấn tuyển sinh trực tiếp lâu năm và uy tín cho trường HTMi

Sinh viên chưa có đủ điều kiện du học Thuỵ Sỹ ngay, có thể chọn lộ trình học từ 1 - 2 năm tại HTMi Singapore để tiết kiệm chi phí và có thể đi du học được ngay từ khi hết lớp 10. Sau đó, các bạn có thể chuyển tiếp năm 2 hoặc năm 3 tại Thuỵ Sỹ. Lộ trình này giúp các có thể đi du học sớm hơn, tiết kiệm được thời gian, tiết kiệm được đến ½ chi phí du học, đồng thời có cơ hội trải nghiệm văn hoá Châu Á tại Singapore, văn hoá Châu Âu tại Thuỵ Sỹ và văn hoá Mỹ.

Hỗ trợ du học từ Cầu Xanh

Để được hỗ trợ hồ sơ, xin thư mời, xin học bổng, đồng hành trong suốt thời gian du học từ Singapore chuyển qua Thuỵ Sỹ, trân trọng kính mời Quý phụ huynh và các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh – văn phòng đại diện tuyển sinh chính thức, uy tín lâu năm của trường HTMi.

Đặc biệt: đến tư vấn du học tại công ty Cầu Xanh với chứng chỉ ielts từ 7.0 trở lên được tặng ngay dao đa năng Thuỵ Sỹ cực phong cách, chỉ cần đăng kí bằng cách để lại thông tin TẠI ĐÂY.

Cầu Xanh – bắc nối những nhịp cầu vững chắc và tiết kiệm nhất cho học sinh du học tại Singapore và Thuỵ Sỹ. Tự hào là công ty tư vấn du học hàng đầu về Singapore và Thuỵ Sỹ,  Cầu Xanh hỗ trợ sinh viên và gia đình trong suốt quá trình du học với chuyên gia tận tâm, nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này