CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học Thuỵ Sỹ, phân biệt chất lượng các trường như thế nào?

Điều chỉnh kích thước chữ

Du học Thụy Sĩ không chỉ có khóa học đại học ngành du lịch khách sạn với mô hình Thuỵ Sỹ là chuẩn cho cả thế giới noi theo, các trường đại học của Thụy Sĩ là những trường hàng đầu thế giới với số lượng lớn nhất các giải Nobel nhận được hàng năm. Hệ thống bằng tú tài quốc tế IB (International Baccalaureate) cũng được phát sinh từ Thụy Sĩ.

(Thuỵ Sỹ - Môi trường sống tuyệt vời để phát triển cả về thể lực, trí tuệ và tính cách)

Về đất nước Thụy Sỹ

Một đất nước nói bốn thứ tiếng, văn hóa phong phú đa dạng, khung cảnh đẹp đẽ thơ mộng và một môi trường chính trị hòa bình, Thụy Sỹ không chỉ là một điểm đến số 1 cho khách du lịch và còn chiếm vị trí hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo.

Cả một thế kỉ nay, Thụy Sỹ cung cấp các cơ hội học tập cao cấp, hiện đại và không ngừng đổi mới. Dịch vụ đào tạo đứng đầu trong số các sản phẩm dịch vụ chất lượng cao của Thụy Sỹ. Đây là nơi mà bất kì một gia đình nào cũng mơ ước được gửi con mình đi du học từ sớm.

Học phổ thông ở Thuỵ Sỹ

Tại Thuỵ Sỹ có hàng loạt các trường đón nhận học sinh từ khắp nơi trên thế giới với các cơ sở đào tạo không thể tốt hơn, chiết lí đào tạo không thể tiên tiến hơn. Học sinh được phát triển toàn diện, năng động, có tư duy khái quát đồng thời cũng có khả năng quan sát vô cùng tỉ mỉ. Tính cách điển hình mà người Thuỵ Sỹ rèn luyện cho học sinh là kiên trì, khéo léo, khả năng thương thuyết và giải quyết vấn đề hóc búa nhất. Trẻ lớn lên không chỉ thông thạo 1 ngoại ngữ.

Tốt nghiệp cấp ba, hoặc có bằng cấp ba của Thuỵ Sỹ, hoặc có bằng tú tài quốc tế, học sinh ở đây chắc chắn vào được những trường hàng đầu thế giới, có thể vào được các trường ĐH Thuỵ Sỹ, cầm chắc khả năng làm việc quốc tế hay ở lại Thuỵ Sỹ làm việc. Điều ngăn cản đi du học phổ thông ở Thuỵ Sỹ duy nhất là yêu cầu phải có khả năng tốt về tài chính. Vì thế, chỉ những gia đình có tham vọng, kinh tế tốt mới có thể đưa con vào môi trường tốt nhất thế giới này.

(Công ty du học Cầu Xanh – tự hào là đơn vị tư vấn du học Thuỵ Sỹ hàng đầu tại Việt Nam)

Học trải nghiệm, học hè, học tiếng tại Thuỵ Sỹ

Nằm ở trung tâm của Châu Âu, Thuỵ Sỹ là đất nước có nền văn hoá pha trộn, là nơi có 4 thứ tiếng quốc gia, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ý và tiếng Romantish. Đây là môi trường lí tưởng cho các bạn trẻ du học trải nghiệm các khoá hè, đông, vừa học ngôn ngữ, vừa có những hoạt động tập thể, trò chơi xã hội, hoạt động dã ngoại phong phú, như bơi lội, đạp xe, leo núi, khám phá cuộc sống động thực vật trong rừng, chơi các loại bóng, trượt băng, trượt tuyết... phát triển cả thể lực và trí tuệ.

Chi phí cho các tuần học hè thường tính trọn gói với mức tương đương khoảng 35 triệu/tuần cho cả học phí và mọi hoạt động, ăn, ở.

Đối với các bạn từ 16 tuổi, thay vì trăn trở cả năm trời rồi nảy sinh xung đột gia đình vì quan điểm không thống nhất về việc có nên theo học ngành du lịch khách sạn hay không, chỉ cần từ 2 đến 3 tuần học nhập môn ngành DLKS hay ẩm thực để trả lời câu hỏi đó một cách cực kì hiệu quả và hữu ích với chi phí thậm chí bằng 0.

Học đại học ở Thuỵ Sỹ

Hết lớp 11, học sinh có thể học dự bị để nhập học các ngành về kinh doanh tại Thuỵ Sỹ có rất nhiều chuyên ngành cho sinh viên lựa chọn như tài chính, ngân hàng, kinh doanh quốc tế.... đặc biệt hiện nay có ngành ‘digital marketing’ hay ‘digital business’ đang rất “hot” hiện nay. Chương trình đại học đang có học bổng lên tới 50% học phí.

Hết lớp 12, sinh viên có thể lựa chọn chương trình du lịch khách sạn với nhiều lựa chọn về chuyên ngành như ẩm thực, thực phẩm, về sự kiện, quản lí hoạt động khách sạn, marketing, tài chính, nhân sự, kinh doanh trong ngành khách sạn, quản lí thương hiệu, mở star up ...

Tư vấn du học Thụy Sỹ

Hiện nay các trường DLKS ở Thuỵ Sỹ có rất nhiều chương trình với các mức học phí ưu đãi khác nhau cho nên Quý phụ huynh và các bạn HSSV phải hết sức tỉnh táo, chọn cho mình một ngôi trường với chương trình học phù hợp. Chương trình học và kiến thức cũng như các cơ hội trường có thể cung cấp cho sinh viên là một phần cơ bản dẫn tới con đường sự nghiệp tương lai mà các bạn dự kiến. Bởi thế, được tư vấn đúng điều hết sức quan trọng.

Là đại diện của hầu hết các trường du lịch khách sạn tại Thuỵ Sỹ, đồng thời có thành viên có quốc tịch Thuỵ Sỹ, am hiểu về Thuỵ Sỹ sẽ mang đến cho Quý phụ huynh và các bạn HSSV những thông tin tư vấn chất lượng, một dịch vụ “coaching” hoàn hảo từ A đến Z về du học Thuỵ Sỹ. Mời Quý phụ huynh và các bạn liên hệ ngay để được hỗ trợ.

Công ty tư vấn du học Cầu Xanh – cầu nối vững chắc giữa nhà trường, gia đình và HSSV trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này