CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học Thuỵ Sĩ mới nhất 2021 ngành ẩm thực được đảm bảo việc làm tại Mỹ

Điều chỉnh kích thước chữ

Cơ hội được đảm bảo việc làm tại Mỹ sẽ dành cho các bạn đăng kí các chương trình học rất phong phú tại Viện ẩm thực Thuỵ Sỹ - CAAS thuộc tập đoàn SEG

Chương trình học bổng kĩ năng nghề ẩm thực

Cơ hội được đảm bảo việc làm tại Mỹ là kết quả của sự hợp tác tuyệt vời giành riêng cho sinh viên khoá ẩm thực giữa Học viện ẩm thực Thuỵ Sỹ, CAAS thuộc tập đoàn SEG với công ty Yummy Jobs, công ty quốc tế chuyên về tuyển dụng. Chương trình này được đặt tên là CESP.

CESP là chương trình học bổng Kỹ năng hành nghề Ẩm thực, là sự kết hợp giữa việc đào tạo Ẩm thực tại Học viện ẩm thực Thuỵ Sỹ CAAS với các cơ hội thực tập và đào tạo tại Mỹ, được triển khai bởi Yummy Jobs. Sinh viên tham dự chương trình này có thể chọn 4 chương trình học khác nhau, bao gồm 12 tháng thực tập trả lương.

CAA là học viện đào tạo ẩm thực hàng đầu của Thụy Sỹ và thế giới

Các chương trình đào tạo cho sinh viên được đảm bảo việc làm tại Mỹ

  • Bachelof Arts in Culinary Arts (CAAS Le Bouveret)
  • Swiss Grand Diploma in Culinary Arts (CAAS Le Bouveret)
  • Swiss Grand Diploma in Pastr & Chocolate Arts (CAAS Lucerne)
  • Master of Arts in Culinary Business Management (CAAS Le Bouveret)

View từ phòng ngủ của sinh viên tại trường CAA

Chi tiết về Chương trình học bổng Kĩ năng nghề ẩm thực

Chương trình học bổng Kĩ năng nghề ẩm thực tại Mỹ bao gồm các quyền lợi sau giành cho sinh viên:

  • J1 Visa
  • Bảo hiểm y tế
  • Phí US SEVIS
  • Không bao gồm: Phí hẹn phỏng vấn tại Đại sứ quán Mỹ, các chuyến bay tới và rời khỏi Mỹ, nhà ở (phần lớn các chương trình học bổng sẽ chi trả phí sắp xếp nhà ở và giảm trừ một phần tiền thuê nhà cho sinh viên).
  • Phí cho chương trình làm việc hợp đồng 12 tháng là CHF 3.600 cũng sẽ được chương trình học bổng Kĩ năng nghề ẩm thực CESP chi trả.

Điều kiện nộp đơn săn chương trình học bổng Kĩ năng nghề ẩm thực CESP

Sau khi nộp đơn và phỏng vấn thành công, sinh viên sẽ  được cấp học bổng.

Sinh viên chỉ được cấp học bổng chừng nào còn học tại CAAS.

CESP chỉ áp dụng với sinh viên mới nhập học những chương trình học phù hợp điều kiện đã kể trên, và bắt đầu học từ kì học tháng 7 hoặc tháng 10 năm 2021

Sinh viên nộp hồ sơ CESP sẽ được cả học viện ẩm thực Thuỵ Sỹ CAAS và Yummy Jobs phỏng vấn.

Tổng quan về Học viện Nghệ thuật Ẩm thực Thụy Sỹ CAAS

CAAS – Culinary Ars Academy Switzerland được thành lập từ năm 2006 và trực thuộc Trường Cesar Ritz Thụy Sỹ - trực thuộc tập đoàn SEG, Học viện Ẩm thực Thụy Sỹ (CAAS) đào tạo các kỹ năng ẩm thực theo tiêu chuẩn quốc tế, kết hợp với những hiểu biết thực tiễn về kinh doanh và Du lịch khách sạn.

Chương trình Cử nhân, được xác nhận bởi Trường Đại học Derby (UK) phù hợp với các bạn sinh viên muốn làm việc trong lĩnh vực liên quan đến thực phẩm. Giờ học trên lớp và thực hành trong bếp được phân chia hợp lý.

Chương trình Swiss Grand Diploma lại là một lựa chọn khác, với 3 mô-đun học, mỗi mô-đun kéo dài 11 tuần, về Nghệ thuật làm bánh và Chocolate.

Chia sẻ khu học xá với César Ritz Thụy Sĩ, trường kinh doanh và khách sạn hàng đầu, tạo điều kiện cho sinh viên giao lưu với các bạn học ngành quản trị khách sạn.

CAAS có rất nhiều mối hợp tác với các đối tác xuyên quốc gia hàng đầu, trong đó có thể kể tới các mối quan hệ chặt chẽ nhất là với Ritz Paris và Kempinski, giúp cho sinh viên có cơ hội thực tập tại các công ty nổi tiếng nhất  trên thế giới.

Ngoài ra, CAAS còn nắm giữ được những đầu bếp hàng  đầu tham gia đào tạo, bao gồm cả Anton Mosimann (OBE) và IRMA Dütsch nữ đầu bếp Thụy Sĩ đầu tiên được trao sao Michelin.

Bếp trưởng tài ba tại CAA

Tổng quan về Yummy Jobs

Yummy JobsTM là nhà cung cấp chương trình thực tập chuyên nghiệp quốc tế, có hơn 20 năm kinh nghiệm, chuyên đào tạo  về Ẩm thực & Khách sạn tại Hoa Kỳ. Yummy Jobs có liên kết với một số công ty hàng đầu trong lĩnh vực khách sạn. Đối tác của Yummy Jobs vô cùng đa dạng, từ các thương hiệu toàn cầu, tập đoàn siêu cao cấp Relais & Chateaux với các giải thưởng Five Star và AAA Five Diamond của Forbes, tới nhóm các nhà hàng trong 50 EGGS Hospitality. Tất cả đều cam kết nuôi dưỡng tài năng cho ngành Ẩm thực trong tương lai.

Các sinh viên có niềm đam mê về ẩm thực hãy liên hệ trực tiếp với công ty tư vấn du học Cầu Xanh, đại diện của chương trình tại Việt Nam, để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí về chương trình học bổng này.

Là cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học, công ty du học Cầu Xanh tự hào là đơn vị tư vấn du học hàng đầu về Thuỵ Sỹ tại Việt Nam với thành viên có quốc tịch Thuỵ Sĩ. Công ty Cầu Xanh cam kết hỗ trợ hoàn toàn miễn phí và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho sinh viên du học cùng Cầu Xanh tại Thuỵ Sỹ.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này