CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học Thuỵ Sĩ với chi phí thấp nhất, học bổng cao tại Viện Quản lí & Khách sạn SWISS IM&H

Điều chỉnh kích thước chữ

Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi trường có mức chi phí thấp, chương trình học đạt chuẩn, được cấp bằng song bằng cả từ trường SWISS IM&H Thuỵ Sĩ (về du lịch khách sạn) và trường đại học Chichester của Anh Quốc (về kinh doanh), thì Swiss IM&H là lựa chọn tốt nhất.

Đôi nét về Học viện đào tạo về Quản lí và Khách sạn Swiss IM&H tại Thụy Sĩ

Học viện đào tạo về Quản lí và Khách sạn hay Swiss Institute for Management & Hospitality, thường được viết tắt là Swiss IM&H toạ lạc tại Weggis, thuộc bang Lucerne Thụy Sĩ, một trong những thành phố đứng đầu về ngành Quản lý dịch vụ và nhà hàng khách sạn, với truyền thống kinh doanh ngành khách sạn lâu đời bậc nhất Châu Âu và thế giới. Thụy Sĩ là nơi lựa chọn lý tưởng nhất để đặt nền móng đầu tiên cho sự nghiệp của các bạn trẻ yêu thích ngành kinh doanh, ngành công nghiệp khách sạn và dịch vụ.

Swiss IM&H đang phát triển mạnh mẽ với Dự án ‘Tái sinh’ 2019. Viện Quản lý & Khách sạn Thuỵ Sĩ đã thành công trong việc định vị lại trường trong kỷ nguyên kỹ thuật số hiện đại ngày nay, với trọng tâm chính là ‘Tính bền vững và Môi trường’ trong chương trình giảng dạy ngành Quản trị (Management) và ngành kinh doanh dịch vụ Du lịch và Khách sạn (Hospitality).

du học học viện swiss imh

Công ty du học Cầu Xanh là đại diện trực tiếp uy tín của Swiss IM&H và nhiều trường tại Thuỵ Sĩ

Chiến lược đào tạo của học viện

Chiến lược mới của nhà trường là đặt sinh viên và môi trường học tập làm trung tâm, đáp ứng nhu cầu tập thể toàn cầu của ngành Kinh doanh Khách sạn, cả hiện nay và trong tương lai. Hướng đi thú vị được dẫn dắt bởi David Hailstones, Giám đốc điều hành và Giám đốc Văn hóa mới của trường. Chiến lược mới bao gồm đầu tư đáng kể vào công nghệ 'Dạy và học' mới nhất của thế kỷ 21, nâng cấp cơ sở vật chất và quan hệ đối tác chặt chẽ với các tổ chức như Google Education, HOSCO và các thương hiệu khách sạn, nhà hàng, hãng hàng không và tàu du lịch được công nhận trên toàn cầu.

Lợi ích của việc đào tạo chương trình song bằng của Học viện Swiss IM&H

Swiss IM&H đào tạo chương trình song bằng với các lợi ích như:

- Bằng Cử nhân/Thạc sỹ của Swiss IM&H được Bộ giáo dục Thụy Sĩ chứng nhận và kiểm định chất lượng đào tạo; đồng thời theo hệ thống quản lý chất lượng OTHM – Anh quốc.

- Bằng Cử nhân/Thạc sỹ Kinh doanh – Business của Đại học Chichester- Anh quốc, một trong những trường danh tiếng được công nhận trên toàn thế giới.

-Thực tập tổng 24 tháng = 2 năm Cử nhân, 12 tháng = 1 năm Thạc sỹ, lương tối thiểu 2212 CHF/tháng (hơn 50 triệu đồng) và chia lương tháng 13

- Giấy chứng nhận kinh nghiệm làm việc của nơi thực tập: 04 giấy (Cử nhân), 02 giấy (Thạc sỹ)

- Cơ hội học thêm Chứng chỉ nghiệp vụ Quản trị Khách sạn do Việc Nghiên cứu Quản trị Khách sạn Mỹ cấp, được chính phủ công nhận.

- Cơ hội học thêm Chứng chỉ Nghiệp vụ Quản trị Dịch vụ được cấp bởi Học viện Giáo dục lưu trú khách sạn Hoa Kỳ (AHLEI). Chứng chỉ này được công nhận trên phạm vi toàn cầu.

- Cơ hội thực tập tại Mỹ vào năm cuối

- Được học thêm ngoại ngữ tiếng Đức trong chương trình.

- Cơ hội tham gia nhiều đợt Hội thảo cao cấp và các chuyến tham quan tại Thụy Sĩ và các nước Châu Âu.

- Trường đảm bảo về việc giới thiệu nơi thực tập, ngoài ra sẽ giới thiệu cơ hội việc làm tại Châu Âu cho sinh viên sau tốt nghiệp.

Ngành học chính tại Swiss IM&H

Ngành học chính của học viện Swiss IM&H chính là Quản lý dịch vụ và Nhà hàng Khách sạn, Quản trị kinh doanh (Hospitality Management & Business Management). Dưới đây là những thông tin liên quan đến hai ngành học này:

Học bổng hấp dẫn đến từ trường Swiss IM&H lên tới 6.000 CHF.

- Học phí trung bình (chưa bao gồm ăn ở và các chi phí khác như bảo hiểm, hỗ trợ học tập…): Cử Nhân (BBA) chỉ 11,115 CHF / năm, học phí Thạc Sĩ (MBA)- 11,660 CHF/năm.

Hằng năm cứ sau 6 tháng học lý thuyết tại trường thì các sinh viên được trường liên hệ, giới thiệu đi làm thực tập hưởng lương 6 tháng bên ngoài.

Như vậy chương trình bốn năm - BBA thì sinh viên học 2 năm + đi làm 2 năm, chương trình hai năm - MBA thì sinh viên học 1 năm + đi làm 1 năm.

- Chương trình thực tập hưởng lương được đảm bảo với mức lương hấp dẫn trên 2212 CHF/ tháng

- Sau khi tốt nghiệp: Sinh viên được định hướng và hỗ trợ công việc tại nhiều tập đoàn khách sạn và dịch vụ trộng khắp trên thế giới bởi trung tâm hỗ trợ sinh viên và mạng lưới cựu du học sinh Quốc Tế của trường (C4C+)

- 4 kỳ nhập học linh hoạt: tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10

Trường có giám hộ đồng hành người Việt, sẽ được trợ giúp và định hướng làm quen với cuộc sống mới tại Weggis.

du học cầu xanh tại học viẹn swiss im&h

Yêu cầu đầu vào

BBA: IELTS 5.0, tốt nghiệp THPT với GPA 6.0 trở lên.

MBA: IELTS 5.5 tốt nghiệp Đại học.

- Yêu cầu học bổng: IELTS 6.0 trở lên, hoàn thành bài thi học bổng, phỏng vấn với đại diện trường (tùy trường hợp)

Bảng học phí trường Swiss IM&H

Cử nhân:

- Năm 1- Certificate: 24500 CHF

- Năm 2 – Diploma: 18000 CHF

- Năm 3 – Higher Diploma: 18000 CHF

- Năm 4- BBA: 18000 CHF

Thạc sỹ:

- Năm 1 – PGD: 24500 CHF

- Năm 2 - MBA: 20000 CHF

Học phí bao gồm ăn ở trong kỳ lý thuyết, các chuyến tham quan kiến tập tại Thụy Sĩ và Châu Âu., Bảo hiểm y tế, tài liệu học tập…

Swiss IM&H tổ chức khai giảng 4 kỳ nhập học vào các tháng 1, 4, 7, 10.

Mời các bạn liên hệ trực tiếp với công ty tư vấn du học Cầu Xanh, đại diện tuyển sinh trực tiếp của trường Swiss IM&H để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí, giành học bổng cao nhất và đồng hành trong suốt quá trình du học Thuỵ Sĩ.

Cầu Xanh tự hào là công ty du học hàng đầu Việt Nam về tư vấn du học Thuỵ Sĩ, duy nhất tại Việt Nam có thành viên tư vấn mang quốc tịch Thuỵ Sĩ, chắc chắn sẽ hỗ trợ thông tin chính xác nhất, giành cho sinh viên và gia đình những quyền lợi cao nhất.

Du học BB Cầu Xanh, cầu nối vững chắc giữa nhà trường, phụ huynh và sinh viên trong suốt quá trình du học Thuỵ Sĩ.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này