CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Du học Cầu Xanh BB tự hào được mời hỗ trợ trong Ngày hội du học Thuỵ Sỹ đầu tiên tại Việt Nam

Điều chỉnh kích thước chữ

Lần đầu tiên, Tổng Lãnh sự quán Thụy Sỹ tại Việt Nam đã tổ chức triển lãm Du học Thụy Sỹ. Công ty Cầu Xanh tự hào là một trong số rất ít công ty tư vấn du học uy tín. Được mời tới tham gia vào khâu tổ chức, hỗ trợ các trường để cung cấp thông tin và tư vấn về du học Thuỵ Sỹ cho Quí phụ huynh và các bạn HSSV tới tham quan triển lãm.

Ngày hội giáo dục Thụy Sỹ

“Nhiều năm qua, học sinh từ Việt Nam cũng như từ hơn 100 quốc gia khác trên thế giới đã chọn các trường tại Thụy Sĩ để theo học."

Việc du học ở Thụy Sĩ ngày càng được quan tâm nhiều hơn trong những năm gần đây đã trở thành động lực để tổ chức Ngày hội này. Nhằm giới thiệu nhiều trường nổi tiếng của Thụy Sĩ cho phụ huynh và học sinh Việt Nam.

(Tham gia vào Ngày hội Giáo dục Thuỵ Sỹ, Công ty Cầu Xanh hỗ trợ sinh viên nhập học vào tất cả các trường trên)

Thụy Sĩ là một quốc gia đa ngôn ngữ ở trung tâm Châu Âu rất nổi tiếng về nền giáo dục chất lượng cao, cho sinh viên nước ngoài cơ hội được học tập một nền giáo dục sáng tạo. Thêm vào đó, học sinh còn được tận hưởng một mức sống cao, môi trường lành mạnh và an toàn cũng như các cơ hội giải trí tuyệt vời ở một đất nước cởi mở và tôn trọng các nền văn hóa khác.

Bên trên là thông điệp từ Ngài Tổng Lãnh Sự Thụy Sĩ tại Tp. Hồ Chí Minh gửi đến Quí phụ huynh, hoc sinh nhân dịp Tổng lãnh sự Thuỵ Sỹ tổ chức Ngày hội giáo dục Thuỵ Sỹ lần đầu tiên tại Việt Nam vào giữa tháng tư vừa qua.

Công ty BB Cầu Xanh - tư vấn du học uy tín

Công ty Cầu Xanh tự hào là một trong số rất ít công ty tư vấn du học uy tín được mời tới tham gia vào khâu tổ chức, hỗ trợ các trường để cung cấp thông tin và tư vấn về du học Thuỵ Sỹ cho Quí phụ huynh và các bạn HSSV tới tham quan triển lãm.

Bà Đại sứ Thụy Sỹ tại bàn tư vấn của Du học Cầu Xanh và trường Vatel Thụy Sỹ

Ngày hội có sự tham gia của 16 trường Đại học, Cao Đẳng, Trung học, học Viện giáo dục tư thục hàng đầu của Thụy Sĩ về ngành Tài Chính - Ngân Hàng, Du lịch, Nhà hàng - Khách sạn. Công ty tư vấn du học Cầu Xanh sẽ hỗ trợ Quí phụ huynh và các bạn HSSV lựa chọn ra được trong số những trường này, trường nào phù hợp nhất với từng gia đình và học sinh để các bạn yên tâm theo học nhằm đạt kết quả cao nhất.

Đại diện Cầu Xanh cùng Phụ trách tuyển sinh khu vực Đông Nam Á trường HTMI. Cầu Xanh tự hào nhiều năm liền là Leading Reprentative của HTMI

Ngoài việc hỗ trợ để Quí phụ huynh và các bạn HSSV có được thông tin đầy đủ, chính xác và khách quan nhất về các trường tại Thuỵ Sỹ thông qua các hình ảnh thực tế (tất cả các tư vấn của công ty Cầu Xanh về Thuỵ Sỹ đều đã mục sở thị tận nơi các trường tại Thuỵ Sỹ. 

Bên cạnh đó công ty Cầu Xanh còn có thành viên tư vấn mang quốc tịch Thuỵ Sỹ), công ty Cầu Xanh còn tư vấn hỗ trợ để các em HSSV có cơ hội nhận được học bổng, học phí ưu đãi, cách đạt kết quả tốt nhất trong quá trình du học, hỗ trợ mọi vướng mắc về thủ tục hành chính, nhập học và xin visa.

Bạn Việt - Phó chủ tịch Hội Cựu du học sinh Việt Nam tại Thụy Sỹ, CEO&Founder GoEat, ngỏ ý luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên Cầu Xanh trong quá trình du học

Top 5 lí do bạn nên đi du học tại Thuỵ Sỹ

Tại sao du học Thụy Sĩ lại “hot” như vậy? Đất nước Thụy Sĩ có những ưu điểm nào về giáo dục?

- Hiện nay số sinh viên quốc tế đang theo học và nghiên cứu tại Thụy Sĩ chiếm đến 40% tổng số sinh viên của đất nước này.

- Không chỉ một hay hai mà có đến 4 ngôn ngữ chính được sử dụng tại Thuỵ Sĩ là Pháp, Đức, Ý và Romansh, Thụy Sĩ. Do đó, đây là một trong số các đất nước hiếm hoi mang lại cho bạn cơ hội trau dồi đa ngôn ngữ.

- Học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới để học tập tại Thụy Sĩ, đã thúc đẩy sự phát triển của những cộng đồng quốc tế đặc biệt. Ủy ban Olympic Quốc tế, Hội Chữ thập đỏ và Diễn đàn Kinh tế Thế giới chỉ là một vài trong số các tổ chức toàn cầu đặt tại Thụy Sĩ.

- Trong quá trình đang theo học tại Thụy Sĩ, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm được các nền văn hóa trên khắp châu Âu chỉ trong một đất nước nhỏ bé này nhờ vào vị trí trung tâm của châu Âu và sự đa dạng văn hoá của mình.

- Về mặt địa lý, Thụy Sĩ là những tấm bưu thiếp tuyệt hảo. Những dãy núi Alps Thụy Sĩ mang tính biểu tượng, những đàn bò khoang trắng trên đồng cỏ và những hồ nước xanh lam thanh bình sẽ đem lại những khung cảnh tuyệt đẹp và khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời du học sinh của bạn.

- Sinh viên theo học tại Thuỵ Sĩ sẽ có cơ hội tích luỹ kinh nghiệm làm việc quốc tế trong quá trình học tập qua các giai đoạn thực tập có lương tại Thuỵ Sỹ và các nước khác.

Những ưu điểm của nền giáo dục Thuỵ Sỹ mà sinh viên du học tại đây có thể khai thác

Giáo dục, đào tạo là lĩnh vực được chú trọng và đầu tư rất kĩ lưỡng tại Thụy Sĩ. Chính phủ Thụy Sĩ dành rất nhiều ưu ái cho giáo dục và coi đó là một trong những quốc sách hàng đầu để thúc đẩy nền kinh tế phát triển. Ngân sách quốc gia hằng năm đều có hạng mục đầu tư, trao học bổng cho các học sinh – sinh viên quốc tế sống và học tập tại quốc gia này. Trên cơ sở đó, các học sinh – sinh viên du học tại Thụy Sĩ đều có cơ hội nhận được các quyền lợi đặc biệt, như:

- Cơ hội thực hành cao: Sau mỗi học kỳ học lý thuyết, sinh viên sẽ có sơ hội thực tập 4-6 tháng có hưởng lương tại Thụy Sĩ hoặc các nước khác, trước khi vào học kỳ tiếp theo;

- Liên kết đào tạo với các trường nổi tiếng hàng đầu thế giới giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp có cơ hội nhận bằng bằng của Thụy Sĩ và bằng của các trường liên kết.

- Thông thạo nhiều ngoại ngữ: Thụy Sĩ có tới bốn ngôn ngữ chính thức là Pháp, Đức, Ý và Romansh, Thụy Sĩ là nơi bạn có cơ hội để học và sử dụng đa ngôn ngữ nhuần nhuyễn.

Ngành học nào “hot”nhất tại Thuỵ Sỹ?

Với nhiều chính sách và ưu điểm nổi bật về giáo dục của mình, đất nước Thuỵ Sĩ không chỉ tạo điều kiện học tập tốt cho các học sinh – sinh viên trong nước mà còn được thiện cảm với đại đa số sinh viên quốc tế. Hiện nay, số lượng sinh viên quốc tế đang học tập và nghiên cứu tại Thụy Sĩ chiếm hơn 40% tổng số sinh viên bản địa. Trong số này, hơn một nửa số sinh viên đang theo học chuyên ngành Quản lý Du lịch, Nhà hàng - Khách sạn.

Ngành Quản lý Du lịch, Nhà hàng – Khách sạn được xem là những chuyên ngành “mũi nhọn” và là tải sản quý giá của nền giáo dục Thụy Sĩ. Hầu hết các khách sạn lớn trên thế giới hiện nay đều được quản lý và điều hành bởi những nhà quản lý tốt nghiệp ở Thụy Sĩ.

Theo học ngành này, sinh viên được đào tạo chuyên sâu về lý thuyết, thực hành và tham gia các kỳ thực tập trực tiếp tại các nhà hàng, khách sạn lớn cùng trang thiết bị, giáo trình và phương pháp giảng dạy tiên tiến, hiện đại.

Thêm vào đó, cứ sau mỗi học kỳ học tập tại trường từ 5 đến 6 tháng mỗi năm, thời gian còn lại sinh viên theo học chuyên ngành trên sẽ có cơ hội đi thực tập có hưởng lương trong các kỳ thực tập này. Thậm chí, bạn còn có cơ hội được nhận vào làm việc tại nhiều đơn vị nhà hàng lớn ngay từ khi chưa rời khỏi ghế nhà trường.

Để chọn được một lộ trình tốt nhất cho mình, giành những hỗ trợ tốt nhất cho du học Thuỵ Sỹ, mời Quý phụ huynh và các bạn HSSV quan tâm liên hệ trực tiếp với công ty Cầu Xanh, tư vấn du học Thuỵ Sỹ uy tín nhất tại Việt Nam.

Du học BB Cầu Xanh – cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và HSSV trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này