CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Đi du học ở Thụy Sỹ có lạnh không?

Điều chỉnh kích thước chữ

Du học Thụy Sỹ có lạnh không? Đây là câu hỏi mà hầu hết quí vị phụ huynh rất hay hỏi vì lo lắng cho con. Thiên nhiên dường như đã góp phần rèn luyện thêm cho người Thụy Sỹ luôn biết chinh phục những đỉnh cao của thế giới. Cùng tìm hiểu về thời tiết của Thụy Sỹ nhé!

Thời tiết tại Thụy Sỹ như thế nào?

Thụy Sỹ có khí hậu ôn hòa, không nóng quá, không lạnh quá và cũng không ẩm ướt. Bốn mùa ở Thụy Sỹ khác nhau rõ ràng và mang những sắc thái đặc trưng riêng. 

Mùa thu

Mùa thu tại Thụy Sỹ (từ tháng Chín đến tháng Mười một) bắt đầu với những đợt quả chín và sự chuyển màu của những tán lá cây: mùa này có lẽ có màu đẹp nhất, rực rỡ và phong phú nhất với những thảm lá vàng và đỏ! 

Đi du học ở Thụy Sỹ có lạnh không?

(Mùa thu Thụy Sỹ đến bên trường Vatel Thụy Sỹ)

Nếu như trước đây mùa đông thường lạnh và kèm theo tuyết rơi thì nay nhiệt độ thấp tới ngưỡng đóng băng và có tuyết rơi đã không còn là quy luật, đặc biệt là ở các vùng thấp. Điều này giải thích tại sao hiện nay nhiều khu trượt tuyết khó có thể tồn tại nếu không có tuyết nhân tạo.

Mùa đông 

Đây là lúc sinh viên có rất nhiều hoạt động ngoài trời với tuyết và trải nghiệm tuyết. Thụy Sỹ là nơi khai sinh ra thế vận hội mùa đông của thế giới.

Đi du học ở Thụy Sỹ có lạnh không?

(Mùa đông Thụy Sỹ không lạnh)

Vào mùa xuân

Mùa xuân ở Thụy Sỹ sẽ kéo dài từ tháng Ba đến tháng Năm. Vào mùa này cả Thụy Sỹ khóa lên mình một màu xanh bao la bát ngát xen lẫn những khóm hoa dại. 

Đi du học ở Thụy Sỹ có lạnh không?

(Mùa xuân Thụy Sỹ)

Đôi khi mùa đông có thể trở lại trong tích tắc vào tháng Tư và các bạn có thể đón những khoảng khắc của thời tiết mùa hè từ đầu tháng Năm.

Đi du học ở Thụy Sỹ có lạnh không?

(Mùa hè Thụy Sỹ)

Mùa hè tại Thụy Sỹ

Nhiệt độ mùa hè dao động từ 25 đến 30 ° C, với nhiệt độ vượt ngưỡng 30°C đã được coi là dấu hiệu của một mùa hè quá nóng nực.

- Từ tháng Bảy đến tháng Tám, nhiệt độ ban ngày từ 18 đến 28°C; 
- Tháng Một, tháng Hai, là từ -2 đến 7°C. 
- Vào mùa xuân và mùa thu, nhiệt độ ban ngày từ 8 - 15°C. 

Nhiệt độ còn thay đổi phụ thuộc vào độ cao. 

Bạn cần chuẩn bị những gì khi đến Thụy Sỹ?

Ở Thụy Sỹ, các bạn nên luôn mang theo khoác nhẹ hay áo gió, giày đi bộ tốt, kem chống nắng, kính râm, một chiếc ô nhỏ gọn. n

Để được hỗ trợ về du học Thuỵ Sĩ một cách tốt nhất, mời Quý phụ huynh và các bạn liên hệ với công ty tư vấn du học Cầu Xanh, chuyên gia hàng đầu về du học Thuỵ Sĩ, với thành viên có quốc tịch Thuỵ Sĩ, sẽ hỗ trợ tối đa, đảm bảo quyền lợi cao nhất cho sinh viên và gia đình trong suốt quá trình du học Thuỵ Sĩ. Liên hệ với Cầu Xanh để được hỗ trợ tận tâm, tỉ mỉ và chuyên nghiệp nhất.

CÔNG TY TNHH CẦU XANH

  • Địa chỉ: số 8/266, phố Bắc Cầu, Q. Long Biên, Hà Nội
  • Văn phòng: 74 Cửa Bắc, Q. Ba Đình, Hà Nội
  • Tel. 085 7223022 / 09 75 75 89 25
  • Email.: study@bridgeblue.edu.vn

Hỗ trợ tư vấn và hồ sơ tại thành phố Hồ Chí Minh 

  • Mr. La Tất Thành:
  • Điện thoại: 0933 55 99 06
  • Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn
  • 69 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1

Du học BB Cầu Xanh – tự hào là công ty tư vấn du học hàng đầu về du học Thuỵ Sĩ, luôn đảm bảo quyền lợi cao nhất cho sinh viên từ khi nhập học và trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này