CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Chương trình đào tạo du lịch khách sạn của trường IMI được chính phủ Thuỵ Sỹ công nhận

Điều chỉnh kích thước chữ

Thụy Sỹ là một đất nước nổi tiếng với đào tạo ngành du lịch khách sạn. Tuy vậy nhưng không phải chương trình đào tạo của trường nào cũng được chính phủ Thụy Sỹ công nhận. IMI đã tự hào là một trong những trường hợp được công nhận. Vậy cụ thể như thế nào hãy tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Đào tạo ngành du lịch khách sạn tại IMI

Là đại diện của trường IMI, Thuỵ Sỹ, công ty Cầu Xanh vui mừng thông báo bắt đầu nhận hồ sơ nhập học vào chương trình đào tạo ở cấp độ đại học cấp bằng được chính phủ Thuỵ Sỹ công nhận, chuyên ngành Quản trị kinh doanh Du lịch khách sạn quốc tế, học bằng tiếng Anh. Đồng thời, chúng tôi hỗ trợ xin học bổng cho các thí sinh ghi danh vào học chương trình đại học và thạc sỹ.

Chương trình đào tạo du lịch khách sạn được chính phủ Thuỵ Sỹ công nhận

Cầu Xanh trong chuyến thăm và làm việc tại trường IMI, Thuỵ Sỹ

Kính mời Quí vị phụ huynh và các bạn HSSV quan tâm tới tìm hiểu chương trình.

Tại tp Hồ Chí Minh:

Thời gian: 9h30 sáng thứ 7 ngày 17/6/2017
Địa điểm: tầng trệt, toà nhà Rosana số 60 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Q1.

Tại Hà Nội:

Thời gian: 14h00 chiều chủ nhật ngày 18/6/2017
Địa điểm: Khách sạn Moevenpick, 83A Lý Thường Kiệt.

Đăng kí tham gia buổi tìm hiểu thông tin TẠI ĐÂY

Chương trình học tại trường IMI

Chương trình đào tạo tại trường IMI được thiết kế theo những tiêu chí và yêu cầu khắt khe nhất của chính phủ liên bang Thuỵ Sỹ. Đồng thời vẫn đảm bảo tính quốc tế đã được duy trì từ khi thành lập cho đến nay của trường IMI. Từ đó khiến trường IMI từ lâu đã là một trong những trường đào tạo sinh viên quốc tế uy tín về ngành DLKS. Kết hợp đào tạo giữa lý thuyết và thực tiễn, trường IMI cam kết sẽ hỗ trợ sinh viên phát huy được toàn bộ khả năng của bản thân.

Bằng đào tạo ở cấp độ đại học được chính phủ Thuỵ Sỹ công nhận được đào tạo tại trường IMI kéo dài 3 năm, cứ một kì học lí thuyết 22 tuần lại xen kẽ một kì thực tập 22 tuần.

Chương trình đào tạo du lịch khách sạn được chính phủ Thuỵ Sỹ công nhận

Cầu Xanh vinh dự được trường IMI khen tặng danh hiệu tư vấn xuất sắc tại trường IMI, Thuỵ Sỹ

Trong suốt quá trình học, trường sẽ đào tạo sinh viên các kĩ năng trong lĩnh vực thực phẩm, đồ uống, quản lí phòng, và hành chính văn phòng, đồng thời đào tạo cho sinh viên có khả năng quản lý trong ngành công nghiệp du lịch khách sạn. Sinh viên cũng còn có cơ hội được học và nâng cao trình độ ngoại ngữ, bao gồm tiếng Anh, tiếng Đức và tiếng Pháp.

Khi hoàn thành khoá học cấp độ đại học được chính phủ Thuỵ Sỹ công nhận, sinh viên có thể tiếp tục học tiếp để lấy bằng cử nhân do trường Đại học Manchester Metropolitain bên Anh cấp bằng.

Cơ hội nhận học bổng và thực tập tuyệt vời của trường IMI

Học bổng đặc biệt chương trình cử nhân và MBA cho kì nhập học tháng 8 và tháng 11/2017.

Nhiều suất học bổng bán phần của trường IMI tặng cho học viên đăng kí nhập học chương trình cử nhân và MBA khai giảng tháng 8 và khai giảng tháng 11/2017. Tổng giá trị học bổng cho toàn bộ chương trình giành cho mỗi sinh viên là gần 200 triệu đồng (6.000 CHF).

Trường IMI nổi tiếng là cung cấp cho sinh viên những cơ hội thực tập tuyệt vời cả ở Thuỵ Sĩ lẫn trên phạm vi quốc tế, mở rộng nhiều mối quan hệ sự nghiệp và bạn bè. Điểm nổi trội nhất của trường IMI là sự hỗ trợ tuyệt vời nhất về chỗ thực tập và chỗ làm. Nhờ vào mối quan hệ mạnh của trường, trường đảm bảo thực tập và việc làm cho sinh viên tốt nghiệp.

http://vietnamdep.info/giai-tri/minh-tu-nhu-nguoi-mau-noi-y-hoang-thuy-ca-tinh-khoe-chan-dai-o-the-face.htm

Trước lễ tân trường IMI- trường đào tạo uy tín về du lich khách sạn tại Thuỵ Sỹ

Hơn hai mươi năm nay, trường IMI đã thiết kế những khóa học đáp ứng chính xác nhu cầu của sinh viên và những nhà tuyển dụng. Những tập đoàn lớn như Hyatt, Hilton, Fairmont, Ritz-Carlton, Bloombert, Landmark London, Atlantic Dubai... chỉ là một số ít những nhà tuyển dụng của các sinh viên tốt nghiệp từ IMI. Sự kết hợp giữa đào tạo chuyên sâu và thực tập hưởng lương là thế mạnh thu hút các nhà tuyển dụng. Chính vì vậy, tất cả các sinh viên theo học tại trường IMI đều vô cùng hài long về dịch vụ hỗ trợ việc làm và thực tập của trường. 

Công ty tư vấn du học uy tín

Kính mời Quý vị phụ huynh và các bạn HSSV tới tìm hiểu về chương trình đào tạo được chính phủ Thuỵ Sỹ công nhận, cấp bằng quốc tế, và chương trình học bổng của trường IMI cùng công ty du học Cầu Xanh với chuyên viên tư vấn du học Thuỵ Sỹ kinh nghiệm lâu năm, quốc tịch Thuỵ Sỹ, có thời gian sinh sống và làm việc tại Thuỵ Sỹ.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC BB CẦU XANH 

Tại Hà Nội:

- Địa chỉ: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội. 

- Điện thoại: 04 3 7325 896. Hotline: 098 40 23247 

- Email.: study@bridgeblue.edu.vn 

- Website: www.bridgeblue.edu.vn 

- Website chuyên về du học Thuỵ Sỹ: www.myswissstudy.vn 
 

Tại tp HCM:

- Địa chỉ: Tầng trệt, toà nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, Q1 (liên hệ Mr Thành)

- Điện thoại: 0933 55 99 06 

- Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn

Du học BB Cầu Xanh - tự hào là đơn vị hàng đầu về tư vấn du học, là cầu nối giữa du học sinh và các trường đại học tại Anh Quốc.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP. 

 

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này