CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CẦU XANH

Vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp

Chọn Đại học Kinh doanh Quốc tế UBIS tại Geneva Thụy Sỹ để tiết kiệm chi phí nhất

Điều chỉnh kích thước chữ

Có rất nhiều người nhầm lẫn Geneva là thủ đô của Thụy Sỹ bởi tính quốc tế của Thành phố này. Đây là trụ sở hơn 500 ngân hàng, hầu hết các tổ chức quốc tế có thế lực như WTO, UNESCO, Tổ chức lao động quốc tế v.v... Dân số có tới 60% người nước ngoài đang làm tại Geneva. Đây là môi trường lí tưởng để học về kinh doanh, trải nghiệm và trưởng thành. Ngôi trường UBIS là trường đại học kinh doanh quốc tế hàng đầu tại đây.

Chọn Đại học Kinh doanh Quốc tế UBIS tại Geneva Thụy Sỹ để tiết kiệm chi phí nhất

Một vài nét về UBIS

Trường Đại học Kinh doanh Quốc tế UBIS tọa lạc tại Geneva (Thụy Sỹ), một trong những thủ phủ kinh tế có tầm ảnh hưởng lớn tới thế giới. UBIS hiện nay đang đào tạo sinh viên đến từ hơn 40 quốc gia trên thế giới với hệ thống đào tạo được thiết kế với nhu cầu học tập của sinh viên toàn cầu. Với chất lượng các chương trình giáo dục được công nhận bởi nhiều nền giáo dục tiên tiến bậc nhất trên thế giới như Châu Âu, Hoa Kỳ và Châu Á – Thái Bình Dương, UBIS được xếp vào hạng Top 10 trên bảng Top 20 MBA toàn cầu (theo International CEO Magazine’s Graduate Forum).

Chương trình đào tạo UBIS

Trường UBIS bao gồm những chương trình đào tạo sau:

Các chuyên ngành của chương trình cử nhân kinh doanh

Chương trình Cử nhân Kinh doanh tại UBIS chuẩn bị cho sinh viên hành trang kiến thức và trải nghiệm để trở thành nhà lãnh đạo, quản lí bất cứ doanh nghiệp nào trên thế giới. Với những chuyên ngành mà UBIS phát triển, sinh viên được tạo cơ hội tiếp cận với các chuyên gia quốc tế và thực tập chuyên sâu nhằm mang lại trải nghiệm tri thức kinh doanh trong môi trường quốc tế đa văn hóa.

Học phí du học tại Thụy Sỹ khá cao. Để tạo điều kiện cho sinh viên Việt Nam, trường UBIS đã kết hợp nghiên cứu và cho ra chương trình học bổng du học Thụy Sỹ tới 50% học phí, vì vậy, số tiền thực chi còn rất thấp so với du học Thụy Sỹ:

Chọn Đại học Kinh doanh Quốc tế UBIS tại Geneva Thụy Sỹ để tiết kiệm chi phí nhất

Chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) được thiết kế theo xu hướng giáo dục kinh doanh hiện đại nhằm đáp ứng yêu cầu công việc của thị trường nhân lực quản lí ngày nay giúp học viên nâng cao năng lực và có sự thăng tiến trong sự nghiệp

- Đợt 1: Trước khi nhập học 30%
- Đợt 2: Tháng thứ 5 35%
- Đợt 3: Tháng thứ 10 35%
- Tổng chi phí: Khoảng 6,850$ 

Học phí chính thức cho chương trình học thạc sĩ là 26,000$. Tổng chi phí nêu trong bảng trên là học phí giảm đặc biệt (AEDP), bao gồm học phí, tài liệu học tập khóa hỗ trợ học thuật và ngôn ngữ, Hợp pháp hóa văn bằng tạ Lãnh sự Việt Nam và Lễ tốt nghiệp.

Chọn Đại học Kinh doanh Quốc tế UBIS tại Geneva Thụy Sỹ để tiết kiệm chi phí nhất

Chương trình thực tập tại Anh Quốc và Hoa Kỳ

Thực tập hè tại Anh quốc
Sinh viên có cơ hội tham gia học kì mùa hè taị cơ sở UBIS London trong 3 tháng để hoàn thành 2-3 môn học cùng với tham gia các hoạt động tham quan doanh nghiệp bản xứ và ngoại quốc
Trong kì cuối chương trình sinh viên có cơ hội thực tập chính thức tại London do UBIS giới thiệu và đảm bảo chế độ ăn ở.

Thực tập có trả lương tại Hoa Kỳ
Sinh viên tốt nghiệp chương trình Cử nhân tại UBIS có thể đăng kí Thực tập có hưởng lương tại Hoa Kì (bờ Đông) trong 6-12 tháng ở một công ty phù hợp với chuyên ngành và định hướng nghề nghiệp của sinh viên với mức lương tối thiểu khoảng 1,600$/tháng

Yêu cầu đầu vào

Chương trình Cử nhân:  Học viên có thể chọn 1 trong 3 lưa chọn sau

- Hoàn tất chương trình lớp 12 với điểm trung bình >=6.0
- Hoàn tất chương trình Dự bị Đại học Quốc tế với điểm số từ 22 trở lên
- Hoàn thành chương trình GCE cấp độ A (Cambridge)

Chương trình Thạc sĩ
Hoàn thành chương trình Cử nhân bất kì ngành nghề nào, bằng cấp do cơ sở đào tạo Đại học kiểm định quốc gia hoặc quốc tế với điểm GPA từ 2.2 hệ Hoa Kì hoặc tương đương

Trình độ Anh ngữ
IELTS: 5.5 hoặc TOEFL (PBT500/iBT 70) hoặc TOEIC 630 hoặc chứng chỉ Cambridge English B1 (chứng chỉ tối thiểu bởi cơ quan quản lí giáo dục quốc gia) hoặc tương đương.

Các học viên chưa đáp ứng tiêu chuẩn đầu vào có thể đăng kí lớp học chuyển tiếp nhằm chuẩn bị cho chương trình học chính quy:

- Chương trình dự bị dành cho cấp độ đại học
- Chương trình học bổ sung tiếng anh nâng cao theo tiêu chuẩn ESL do UBIS chấp nhận với 3 cấp độ theo kết quả thi xếp lớp.

BB Cầu Xanh - địa chỉ tư vấn du học uy tín

Mời các bạn liên hệ với Du học Cầu Xanh để được hỗ trợ tận tình, tỉ mỉ và chuyên nghiệp. Với chuyên gia tư vấn đã có quốc tịch Thụy Sỹ, mọi thông tin cần thiết nhất trong quá trình sinh sống học tập tại Thụy Sỹ sẽ được Cầu Xanh đồng hành và hỗ trợ cho sinh viên và gia đình.

CÔNG TY TNHH CẦU XANH

  • Địa chỉ: số 8/266, phố Bắc Cầu, Q. Long Biên, Hà Nội
  • Văn phòng: 74 Cửa Bắc, Q. Ba Đình, Hà Nội
  • Tel. 085 7223022 / 09 75 75 89 25
  • Email.: study@bridgeblue.edu.vn
  • Văn phòng Hồ Chí Minh

Hỗ trợ tư vấn và hồ sơ tại thành phố Hồ Chí Minh 

  • Mr. La Tất Thành:
  • Điện thoại: 0933 55 99 06
  • Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn
  • 69 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1

BB Cầu Xanh, chiếc cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và sinh viên trong suốt quá trình du học.

VÌ THANH NIÊN VIỆT NAM DU HỌC ĐỂ LẬP NGHIỆP

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, xin bạn chia sẻ bài viết này đến bạn bè và những người thân nhé. Du học Cầu Xanh đội ơn bạn

Cung cấp dịch vụ tư vấn & hỗ trợ du học tại nhà hay đến tận nơi theo yêu cẩu của Sinh viên và gia đình, hoàn toàn miễn phí. Cầu Xanh tìm cho bạn cơ hội du học có lợi nhất như giảm học phí, học bổng, việc làm... Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là vì thanh niên Việt Nam du học để lập nghiệp. Hãy theo dõi những chia sẻ cực hữu ích từ Du học Cầu Xanh bạn nhé!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xếp hạng bài viết này